Cáp chuyển đổi UGREEN USB-C sang 3 Ports USB 2.0 & Ethernet

JC.097

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 18 tháng chính hãng, 1 đổi 1(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Cáp chuyển đổi UGREEN USB-C sang 3 Ports USB 2.0 & Ethernet

Với chuẩn kết nối USB Type C mới ngày càng nhiều thiết bị điện thoại và laptop tích hợp. Dẫn đầu cuộc chơi này không thể không nhắc đến Apple với chiếc MacBook Pro mới ra mắt đã loại bỏ hết tất cả cổng kết nối thông thường và chỉ còn duy nhất các cổng Type C. Thấy được vấn đề này nhà sản xuất cáp chuyển đổi UGREEN đã cho ra đời đầu chuyển từ USB-C sang 3 cổng USB 2.0 và Ethernet kết nối mạng Lan, đây được xem là phụ kiện Macbook đảm bảo chất lượng hiện nay. 

Thiết kế nhỏ gọn của Cáp chuyển đổi UGREEN USB-C sang 3 Ports USB 2.0 & Ethernet

>>> Xem thêmCáp chuyển Ugreen USB-C sang cổng mạng LAN và USB 2.0

Cáp chuyển đổi UGREEN USB-C sang 3 Ports USB 2.0 & Ethernet

Với sợi Cáp chuyển đổi Macbook UGREEN USB-C sang 3 Ports USB 2.0 & Ethernet này người dùng có thể thoải mái mang đi lại bất cứ nơi đâu hay bỏ vào bất cứ nơi nào bởi kích thước chỉ 88 x 28 x 20mm. Với kích thước này cùng với việc được làm bằng nhựa PVC cao cấp màu trắng bóng bẩy thì sợi cáp luôn mang lại vẻ ngoài lịch sự và sang trọng cho người dùng.

Tính tiện dụng khi sử dụng Cáp chuyển đổi UGREEN USB-C sang 3 Ports USB 2.0 & Ethernet

Cáp chuyển đổi UGREEN USB-C sang 3 Ports USB 2.0 & Ethernet

Cáp chuyển đổi UGREEN USB-C sang 3 Ports USB 2.0 & Ethernet là một sự kết hợp giữa 2 sản phẩm trong 1. Nó không chỉ giúp người dùng có thể chuyển đổi từ cổng USB-C sang kết nối mạng có dây với tốc độ internet 10/100Mbps qua cổng LAN mà còn giúp người dùng có thể kết nối được với các thiết bị sử dụng chuẩn USB 2.0 như: chuột, bàn phím, thẻ nhớ, ổ cứng… Ở ba cổng USB 2.0 này mang lại cho người dùng tốc độ kết nối truyền tải dữ liệu lên đến 480Mbps.

Tính an toàn khi sử dụng Cáp chuyển đổi UGREEN USB-C sang 3 Ports USB 2.0 & Ethernet

Cáp chuyển đổi UGREEN USB-C sang 3 Ports USB 2.0 & Ethernet

Ngoài vẻ ngoài sang trọng và gọn gàng ra thì Cáp chuyển đổi UGREEN USB-C sang 3 Ports USB 2.0 & Ethernet còn được thiết kế đúng theo tiêu chuẩn an toàn đảm bảo cho an toàn người dùng. Hỗ trợ bảo vệ quá dòng và dòng cố định. Đồng thời bên dưới sản phẩm có trang bị đệm mút để tăng ma sát, chống trơn trượt trong quá trình kết nối thiết bị.

Tính tương thích cao trên Cáp chuyển đổi UGREEN USB-C sang 3 Ports USB 2.0 & Ethernet

Với Cáp chuyển đổi UGREEN USB-C sang 3 Ports USB 2.0 & Ethernet người dùng sẽ không phải lo về tính tương thích vốn có của sợi cáp này. Cáp chuyển đổi tương thích với cả PC, Windows, macOS và có thể cung cấp độc lập nguồn điện khi kết nối thiết bị mà không phải cài đặt thêm bất cứ phần mềm driver nào.

Cáp chuyển đổi UGREEN USB-C sang 3 Ports USB 2.0 & Ethernet

Tại CellphoneS cung cấp Cáp chuyển đổi UGREEN USB-C sang 3 Ports USB 2.0 & Ethernet với mức giá vô cùng phù hợp với người dùng có nhu cầu mở rộng cổng kết nối của thiết bị. Đặc biệt với các thiết bị mới ngày nay đã bỏ đi các cổng kết nối cũ. CellphoneS cung cấp dịch vụ mua hàng, giao hàng thanh toán tận nơi cho các khách hàng ở xa có nhu cầu mua sản phẩm.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button