Cáp Energizer Hightech Lightning 2 m C11UBLIKWH4

JC.051

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 24 tháng chính hãng, 1 đổi 1. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Cáp Energizer Hightech Lightning 2 m C11UBLIKWH4 (JC.051)

Cáp sạc Lightning và củ sạc là hai bộ phận quan trọng tác động đến quá trình sạc và truyền dữ liệu. Để quá trình truyền được diễn ra an toàn và tốt nhất cần có sự đồng bộ, giúp cho quá trình sạc và truyền tải dữ liệu được an toàn và nhanh chóng thì cáp phụ kiện Energizer là một những phụ kiện tốt nhất đáng để lựa chọn, đặc biệt cáp Energizer Hightech Lightning 2 m C11UBLIKWH4 là lựa chọn không thể bỏ qua.

Cáp Energizer Hightech Lightning 2 m C11UBLIKWH4 sử dụng chất liệu siêu bền và chịu lực tốt

>>> Xem thêmCáp Energizer Hightech 2 in 1 1 m C11UBDUGWH4 mang thiết kế đơn giản nhưng sang trọng

Cáp Energizer Hightech Lightning 2 m C11UBLIKWH4

Cáp Energizer Hightech Lightning 2 m C11UBLIKWH4 được bao bọc bởi nhựa PVC cao cấp vì thế, sợi cáp vô cùng bền chắc, chịu lực tốt và chống gãy nứt trong thời gian dài sử dụng. Thiết bị khoác lên một diện mạo vô cùng sang trọng, đẳng cấp và bền bỉ với thời gian.

Cáp Energizer Hightech Lightning 2 m C11UBLIKWH4 truyền tín hiệu rất tốt

Thường thì từ iPhone đến iPad được Apple hỗ trợ chuẩn Input trong khoảng 750mA – 2.4A. Và với cổng sạc USB 2.0 công suất sạc lên đến 2.4A đảm bảo sự tương thích với hầu hết các thiết bị di động hoặc máy tính bảng của Apple.

Cáp Energizer Hightech Lightning 2 m C11UBLIKWH4

Cáp Energizer Hightech Lightning 2 m C11UBLIKWH4 đạt đến mức truyền tải dữ liệu ở mức 480Mbps đảm bảo sự đồng bộ hóa dữ liệu an toàn và nhanh chóng. Bên cạnh đó, với chuẩn cáp fully-rated người dùng còn được bảo vệ bởi lớp vỏ chống nhiễu và vỏ nhôm.

Dễ dàng tương thích với các thiết bị iOS với Cáp Energizer Hightech Lightning 2 m C11UBLIKWH4

Cáp Energizer Hightech Lightning 2 m C11UBLIKWH4

Chân cắm lightning của cáp rất thuận tiện để sử dụng trong mọi hoàn cảnh. Không cần quan tâm đến chiều trên hay dưới, bạn chỉ cần cắm cáp vào thiết bị là được. Điều này đặc biệt hữu ích khi bạn cần sạc pin hoặc sao chép dữ liệu trong điều kiện thời tối. Tất cả sản phẩm iPhone và iPad hỗ trợ cổng lightning đều tương thích với Cáp Energizer Hightech Lightning 2 m C11UBLIKWH4.

Cáp Energizer Hightech Lightning 2 m C11UBLIKWH4 đạt chứng nhận MFi

Cáp Energizer Hightech Lightning 2 m C11UBLIKWH4

MFi là viết tắt của cụm từ "Made for iPhone/iPad/iPod", là một chứng nhận giúp Apple quản lý các sản phẩm của phụ kiện điện tử dành cho các hãng sản xuất phụ kiện thứ ba và được đảm bảo chất lượng cũng như tên tuổi của các nhà sản xuất này. Các loại cáp Lightning của Energizer cũng được chứng nhận MFI (bởi Apple) đảm bảo về độ tương thích, chất lượng và an toàn trong quá trình sử dụng.

Cáp Energizer Hightech Lightning 2 m C11UBLIKWH4 đảm bảo tiêu chuẩn an toàn và chống cháy nổ

Cáp Energizer Hightech Lightning 2 m C11UBLIKWH4 thuộc thương hiệu Energizer- thương hiệu Mỹ nổi tiếng toàn cầu & là sự lựa chọn tin cậy nhất cho người dùng di động. Vì thế sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu (CE, FCC, RoHS) về an toàn và chống cháy nổ, các sản phẩm Energizer đảm bảo sự an toàn của thiết bị trong quá trình sạc cũng như là sự an toàn cho người sử dụng.

Cáp Energizer Hightech Lightning 2 m C11UBLIKWH4

Cáp Energizer Hightech Lightning 2 m C11UBLIKWH4 đang được bán chính hãng và được bảo hành hai năm tại các cửa hệ thống cửa hàng của CellphoneS đi cùng với đó là tiện ích giao hàng tận nơi 64 tỉnh thành trên toàn quốc thì chắc hẳn Cáp Energizer Hightech Lightning 2 m C11UBLIKWH4 là một sản phẩm đáng để bạn quan tâm và lựa chọn.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button