Cáp JOYROOM S-L123 Hurricane Series Lightning (JC.087)

0 đánh giá
Mua hàng từ:
Sắp về hàng

20.000 ₫

Giá niêm yết : 60.000 ₫

27 Người đã đăng ký nhận thông tin

  • Họ tên
    Số điện thoại
    Thời gian đăng ký

Cáp JOYROOM S-L123 Hurricane Series Lightning

Với độ phổ biến của dòng sản phẩm Apple, nhà sản xuất JOYROOM không thể bỏ qua thị trường “màu mỡ” này vì vậy hãng đã cho ra đời dòng Cáp JOYROOM S-L123 Hurricane Series Lightning, đây là sợi cáp đạt được các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Apple và có giá bán vô cùng hợp lý so với sợi cáp sạc được sản xuất bởi Apple.

Cáp JOYROOM S-L123 Hurricane Series Lightning siêu bền và chịu lực tốt

Cáp JOYROOM S-L123 Hurricane Series Lightning sỡ hữu thiết kế thiết kế góc cạnh, hiện đại, không bị rối hay xoắn trong quá trình sử dụng. Cáp sạc Joyroom được làm từ chất liệu nhựa cao cấp nên rất an toàn và chắc chắn, đồng thời dây cáp còn có khả năng chịu nhiệt tốt, sử dụng lâu cũng không sợ nóng.

Cáp JOYROOM S-L123 Hurricane Series Lightning

Với độ dài 1m cho người dùng có thể thoải mái sử dụng cáp đặt thiết bị thoải mái mà không lo phải cáp quá ngắn. Đồng thời, màu sắc chính của sợi cáp là màu trắng hoặc màu đen, toát lên vẻ sang trọng của sợi cáp.

Cáp JOYROOM S-L123 Hurricane Series Lightning truyền dữ liệu nhanh chóng

Cáp JOYROOM S-L123 Hurricane Series Lightning

Ngoài khả năng sạc pin là chính cho các thiết bị của Apple, Cáp JOYROOM S-L123 Hurricane Series Lightning còn cung cấp khả năng truyền tải dữ liệu cực nhanh chóng, bởi bên trong sợi cáp sử dụng chất liệu đồng thuần khiết tăng tốc độ sạc và truyền dữ liệu tối thiểu 40% so với các loại cáp sạc thông thường, tiết kiệm tối đa thời gian cho người dùng.

Sử dụng tiện lợi cùng Cáp JOYROOM S-L123 Hurricane Series Lightning

Cáp JOYROOM S-L123 Hurricane Series Lightning

Cáp JOYROOM S-L123 Hurricane Series Lightning có thể cho phép người dùng sạc qua cổng USB truyền thống của máy tính, vừa có thể sạc bằng nguồn điện AC từ ổ cắm điện. Cáp hỗ trợ nguồn điện từ 110-220V và cho tốc độ sạc nhanh chóng và an toàn cho người dùng lẫn pin thiết bị.

Cáp JOYROOM S-L123 Hurricane Series Lightning đạt tiêu chuẩn Châu Âu về an toàn và cháy nổ

Vấn đề an toàn luôn được JOYROOM đặt lên hàng đầu, ngoài những phụ kiện khác như pin dự phòng, sạc thường, sạc xe hơi…Cáp JOYROOM S-L123 Hurricane Series Lightning cũng đạt được độ an toàn cao và chống cháy nổ theo tiêu chuẩn của Châu Âu đảm bảo sự an toàn của thiết bị trong quá trình sạc cũng như là sự an toàn cho người sử dụng.

Cáp JOYROOM S-L123 Hurricane Series Lightning

Mua Cáp JOYROOM S-L123 Hurricane Series Lightning giá rẻ ở đâu? Tại CellPhoneS cung cấp sản phẩm Cáp JOYROOM S-L123 Hurricane Series Lightning với mức giá vô cùng rẻ và dịch vụ giao hàng, thanh toán tận nơi miễn phí cho khách hàng ở xa. Đây là phụ kiện sạc điện thoại được thiết kế với nhiều màu sắc thời trang và khả năng tương thích với nhiều thiết bị phổ thông, đây là một sản phẩm đáng để bạn lựa chọn.

0 Đánh giá Cáp JOYROOM S-L123 Hurricane Series Lightning (JC.087)

SAO TRUNG BÌNH

0

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất Hãng khác
Kích thước 1m
Xem thêm