Cáp MIPOW Tangle-free Lightning Color Changing Indicator 1 m

JC.092Cáp MIPOW Tangle-free Lightning Color Changing Indicator 1 m (JC.092)

Người dùng iPhone hiện tại hẳn đang rất đau đầu trong việc lựa chọn cho mình một chiếc cáp sạc Lightning để thay thế cho chiếc cáp chính hãng trước đó đã bị hỏng. Sản phẩm đó vừa phải bền vừa đảm bảo khi sạc với iPhone. Để giải quyết vấn đề này, MIPOW đã cho ra mắt Cáp MIPOW Tangle-free Lightning Color Changing Indicator 1 m phù hợp với mọi thiết bị iPhone/iPad.

Thiết kế Cáp MIPOW Tangle-free Lightning Color Changing Indicator 1 m vô cùng tiện lợi

Cáp MIPOW Tangle-free Lightning Color Changing Indicator 1 m có độ dài 1m phù hợp sử dụng ở khoảng cách thông thường khi sạc điện thoại hay sao lưu.

 >>> Xem thêmCáp Nillkin Mini Cable Lightning Port mang một thiết kế ấn tượng đặc trưng

Cáp MIPOW Tangle-free Lightning Color Changing Indicator 1 m

Sản phẩm có ba màu sắc lựa chọn: đen, xanh và đỏ đều là những màu sắc trẻ trung và phù hợp với cá tính từng người.

Cáp MIPOW Tangle-free Lightning Color Changing Indicator 1 m phát sáng khi sạc

Cáp MIPOW Tangle-free Lightning Color Changing Indicator 1 m

Nhờ vào tính năng Glowsync được tích hợp đèn LED ở đầu cáp giúp cho Cáp MIPOW Tangle-free Lightning Color Changing Indicator 1 m có tính năng phát sáng và đổi màu sắc khác nhau cho từng trữ lượng điện đã nạp vào iPhone/iPad tại đầu tiếp xúc lightning giúp ta nhận biết tín hiệu dung lượng pin lúc chưa sạc - sạc vừa - sạc đã đầy, ngoài ra còn thuận tiện khi sạc vào buổi tối.

Tốc độ truyền sạc cực kì ổn định của Cáp MIPOW Tangle-free Lightning Color Changing Indicator 1 m

Cáp MIPOW Tangle-free Lightning Color Changing Indicator 1 m

Cáp MIPOW Tangle-free Lightning Color Changing Indicator 1 m sở hữu chuẩn kết nối USB 2.0 cho khả năng sạc và truyền dữ liệu lên đến 480 Mbps. Với USB-FI 2.0, cáp MIPOW phù hợp với các cổng laptop và củ sạc hiện nay.

Cáp MIPOW Tangle-free Lightning Color Changing Indicator 1 m có độ bền cao

Cáp MIPOW Tangle-free Lightning Color Changing Indicator 1 m

Vỏ ngoài được làm bằng nhựa PVC và sợi cáp được bọc bằng sợi Aluminum cao cấp rất bền chắc, có khả năng chịu lực cũng như chống gãy nứt, giảm thiểu tối đa rủi ro hư hỏng cáp (đứt, gãy, bong tróc lớp vỏ ngoài) sau thời gian dài sử dụng.

Cáp MIPOW Tangle-free Lightning Color Changing Indicator 1 m đảm bảo an toàn khi sử dụng

Cáp MIPOW Tangle-free Lightning Color Changing Indicator 1 m được chứng nhận MFI của Apple - “Made for iPhone/iPad/iPod", là một chứng chỉ của Apple chứng nhận cho các hãng thứ ba sản xuất phụ kiện được kiểm duyệt kỹ càng. Người dùng có thể yên tâm sử dụng mà không sợ cháy nổ hay gây hỏng pin.

Cáp MIPOW Tangle-free Lightning Color Changing Indicator 1 m

An toàn luôn là tiêu chí mà MIPOW đặt lên hàng đầu thì Cáp MIPOW Tangle-free Lightning Color Changing Indicator 1 m là sự lựa chọn hợp lí. Sản phẩm đang được bán chính hãng và được bảo hành trọn đời tại các cửa hệ thống cửa hàng của CellphoneS đi cùng với đó là tiện ích giao hàng tận nơi 64 tỉnh thành trên toàn quốc.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button