Cáp Aukey CB-NCC1 C-C bọc dù 1M


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 18 tháng chính hãng, 1 đổi 1(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

150.000₫

200.000₫

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàngCáp Aukey CB-NCC1 C-C bọc dù 1m - Sạc bền bỉ, tốc độ nhanh

Cáp Aukey CB-NCC1 C-C bọc dù 1m là loại dây cáp chuyên dùng để kết nối giữa các thiết bị thông qua cổng USB Type C. Sản phẩm cáp Aukey nổi bật với khả năng đồng bộ nhanh chóng, chất liệu bền bỉ có độ dẻo cao, đáp ứng hiệu quả nhu cầu sử dụng hằng ngày.

Chất liệu dây bền bỉ, đầu kết nối cứng cáp

Cáp Aukey CB-NCC1 C-C bọc dù 1m sở hữu dây nối với độ dài 1 mét cực kỳ bền bỉ. Dây với thiết kế nylon đan chéo có độ dẻo cao cho khả năng uốn cong lên đến 10.000 lần. Bên ngoài được trang bị thêm lớp nylon bện chéo cao cấp, chống mài mòn, mang lại cho người dùng thời gian sử dụng lâu dài.

Thiết kế cáp Aukey CB-NCC1 C-C bọc dù 1m

Phần đầu kết nối của cáp được làm từ hợp kim nhôm, được tích hợp thêm công nghệ thụ động điện phân (anodizing). Nhờ đó, sản phẩm được tăng cường khả năng tản nhiệt, đảm bảo hoạt động luôn diễn ra ổn định khi kết nối trong thời gian dài, đồng thời hạn chế tối đa những rủi ro về điện khi sử dụng sản phẩm.

Truyền dữ liệu tốc độ cao, tương thích tốt

Cáp Aukey CB-NCC1 C-C bọc dù 1m nổi bật với khả năng truyền dữ liệu hay sạc pin điện thoại tốc độ cao. Sản phẩm hỗ trợ tốt cho mọi thiết bị sử dụng cổng kết nối USB-C bao gồm smartphone, tablet và laptop.

Hiệu suất cáp Aukey CB-NCC1 C-C bọc dù 1m

Cụ thể hơn, cáp Aukey CB NCC1 có khả năng truyền dữ liệu với tốc độ 40 MS/s. Sản phẩm còn hỗ trợ khả năng sạc nhanh với tốc độ tối đa có thể lên đến 2.4A, giúp chiếc điện thoại của bạn đầy pin trong chốc lát,

Mua ngay cáp Aukey CB-NCC1 C-C bọc dù 1m chính hãng, giá tốt tại CellphoneS

Cáp Aukey CB-NCC1 C-C bọc dù 1m là một sự lựa chọn không thể bỏ qua để tăng cường tốc độ truyền dữ liệu giữa các thiết bị. Nếu bạn có nhu cầu mua chiếc dây cáp C-C chất lượng này, ghé ngay CellphoneS để được sở hữu sản phẩm với giá thành ưu đãi nhé.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button