Máy tính Casio fx-570vn plus


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 12 tháng tại trung tâm bảo hành Chính hãng. 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

Giá Liên Hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGMáy tính Casio fx-570vn Plus - Thiết kế bền bỉ với đa dạng chức năng tính toán

Máy tính Casio fx-570vn Plus là công cụ hỗ trợ hoàn hảo cho những bạn học sinh, sinh viên trong những bài toán phức tạp. Dòng máy tính nổi bật ở thiết kế chắc chắn, màn hình trực quan cùng nhiều tính năng tính toán hữu ích. Với dòng máy tính Casio thế hệ mới, bạn có thể đạt điểm cao ở những bài kiểm tra toán học. 

Ngoại hình bền bỉ với các nút bấm có độ nảy tốt

Máy tính Casio fx-570vn Plus sở hữu gam màu xanh chủ đạo mang đến cảm giác sang trọng, trẻ trung khi cầm nắm trên tay. Máy cũng ghi điểm bởi thiết kế nhỏ gọn với chất liệu bền bỉ nhằm hạn chế hư hỏng khi xảy ra va đập. Hơn nữa, các nút bấm trên máy cũng có nguồn gốc từ nhựa cao cấp giúp các phím có độ nảy và độ chính xác cao hơn.

Máy tính Casio fx-570vn plus - Thiết kế bền bỉ với đa dạng chức năng tính toán

Màn hình hiển thị trực quan cùng đa dạng chức năng hỗ trợ tính toán

Máy tính được trang bị màn hình trực quan với độ phân giải cao giúp các bạn học sinh có thể quan sát đồ thị hàm số và các phép tính dễ dàng. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng tích hợp nhiều chức năng tính toán vô cùng hữu ích như thống kê, giải bất phương trình, tính logarit,... 

Máy tính Casio fx-570vn plus - Thiết kế bền bỉ với đa dạng chức năng tính toán

Mua ngay máy tính Casio fx-570vn Plus chính hãng tại CellphoneS

Máy tính Casio fx-570vn Plus chắc chắn là người bạn đồng hành không thể thiếu của các bạn học sinh, sinh viên trong các kỳ thi toán. Hãy nhanh tay đặt ngay chiếc máy tính Casio chính hãng tại Hệ thống bán lẻ CellphoneS để được mua hàng với mức giá ưu đãi bạn nhé. 

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button