Chromecast


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


ChromeCast – Thiết bị phát nội dung internet trên TV rất độc đáo

Với sự phát triển vượt bậc của khoa học – công nghệ, ngày càng có nhiều hình thức để con người thỏa mãn nhu cầu giải trí. Trong đó, ChromeCast là phụ kiện công nghệ rất đặc biệt với chức năng mang các nội dung trực tuyến lên TV.

Thiết kế ChromeCast mang tính di động cao

ChromeCast có kích thước rất nhỏ gọn, chỉ tương đương một chiếc USB thông thường.

Thiết bị phát nội dung internet trên Tivi Chromecast

Thiết bị này làm bằng nhựa, dài 7 cm và được hoàn thiện cứng cáp. Một đầu là cổng HDMI cho kết nối, đầu còn lại là lỗ cắm microUSB dùng để sạc điện.

Chức năng hữu ích của ChromeCast

Thiết bị phát nội dung internet trên Tivi Chromecast

ChromeCast giúp người dùng mang các nội dung trực tuyến lên TV thông qua Android và trình duyệt Chrome trên Windows Mac hay bất kỳ ứng dụng nào có hỗ trợ ChromeCast.

Sử dụng ChromeCast rất đơn giản

Người dùng sẽ cắm ChromeCast vào TV thông qua cổng HDMI rồi kết nối ChromeCast vào mạng Wi-Fi tại nhà hoặc nơi làm việc.

Thiết bị phát nội dung internet trên Tivi Chromecast

Sau đó, từ các thiết bị như smartphone, tablet hay máy tính cài đặt ứng dụng có nút Cast, bạn sẽ nhấn vào nút này để ra lệnh cho ChromeCast trình chiếu nội dung.

Sự tiện lợi của ChromeCast

Khi gắn ChromeCast vào TV, nó sẽ truyền hình ảnh từ những ứng dụng đang chạy trên smartphone, laptop, máy tính (chẳng hạn như Youtube, Netflix, Google Play Movies…) ra TV.

Thiết bị phát nội dung internet trên Tivi Chromecast

Tuy nhiên, do ChromeCast lấy trực tiếp nội dung từ internet để trình chiếu (không phải lấy từ thiết bị) nên trong quá trình kết nối, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng điện thoại cho các nhu cầu khác (nghe gọi, nhắn tin, lướt Facebook, chat Messenger) rất thuận tiện.

Những ưu điểm nổi bật của ChromeCast

ChromeCast phù hợp với mọi loại TV có khe cắm USB. Nó tương thích tốt với tất cả hệ điều hành máy tính cũng như nền tảng điện thoại (Android, iOS, Windows Phone…), hỗ trợ nhiều định dạng file video, sử dụng công nghệ truyền tải hiện đại mang lại chất lượng hình ảnh rõ ràng, không hề xảy ra hiện tượng giật khung hình. Bên cạnh đó, phụ kiện này tích hợp điện toán đám mây đảm bảo tốc độ truyền tải luôn được giữ ổn định và không làm hao pin thiết bị.

Thiết bị phát nội dung internet trên Tivi Chromecast

Thiết bị phát nội dung internet trên Tivi ChromeCast với sự nhỏ gọn, tiện lợi cho di chuyển và tính năng hữu ích phục vụ giải trí là thiết bị công nghệ được nhiều người dùng ưa chuộng. Sản phẩm có giá bán hấp dẫn tại hệ thống cửa hàng CellphoneS, được bảo hành 1 tháng và đi kèm dịch vụ giao hàng – thanh toán tận nhà miễn phí trên toàn quốc. Bạn có một chiếc smart TV và thường xuyên xem phim trên smartphone để giải trí? Hãy mua ngay ChromeCast để kết hợp hoàn hảo nhu cầu xem phim và những thiết bị bạn đang sở hữu.

Đánh giá & nhận xét Chromecast

Hiện chưa có đánh giá nào.Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Hiện chưa có đánh giá nào.
Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Đánh giá ngay

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


N

Nguyễn Đình Phúc

 2 năm trước

Bao giờ mới có hàng shop ơi?

Quản trị viên

QTV
 2 năm trước
CellphoneS xin chào anh Nguyễn Đình Phúc .
Dạ em rất tiếc hiện tại em chưa có thông tin về hàng của sản phẩm. Mình giúp em theo dõi web để nắm thông tin mới nhất về sản phẩm ạ.
Xin thông tin đến anh
Zalo Button