Dán bảo vệ JCPal MacGuard MacBook Pro 15" 5 in 1

MA.166

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
- Bảo hành 12 tháng lỗi do nhà sản xuất
- Riêng ốp trong không bảo hành lỗi ố vàng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Tại sao bạn nên chọn dán màn hình tại CellphoneS
- Bảo hành 30 ngày/lần 1 đổi 1 tất cả các lỗi
- Dán mới lần 2 được giảm 30%
- Đa dạng mẫu mã và có dán tất cả các dòng máy điện thoại, máy tính bảng, đồng hồ…
- Cam kết hàng chính hãng 100%

Miếng dán JCPal MacGuard MacBook Pro 15" 5 in 1 – 5 miếng dán bảo vệ, đảm bảo vẻ đẹp sang trọng

Dán bảo vệ JCPal MacGuard MacBook Pro 15" là một bộ kit gồm năm miếng dán bảo vệ. Đây là giải pháp hoàn hảo giúp bảo vệ chiếc Macbook thân yêu của bạn khỏi nguy cơ bị trầy xước, bám bẩn những vẫn đảm bảo được vẻ đẹp sang trọng của máy.

JCPAL - công ty sản xuất hàng đầu các sản phẩm phụ kiện chuyên dụng trong lĩnh vực IT

JCPAL là một trong những công ty về công nghệ hàng đầu trên toàn cầu, sản xuất các sản phẩm phụ kiện chuyên dụng trong lĩnh vực IT. JCPAL có trụ sở tại Vancouver, Canada và văn phòng tại hai thị trường Đức và Trung Quốc. Hiện nay, các sản phẩm JCPAL được trải rộng trên hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ.

JCPAL - công ty sản xuất hàng đầu các sản phẩm phụ kiện chuyên dụng trong lĩnh vực IT

Tại thị trường Việt Nam, JCPAL đã khẳng định được dấu ấn của mình với chất lượng sản phẩm dán màn hình bảo vệ Macbook đẳng cấp, cam kết về chế độ dịch vụ cùng sự sáng tạo không ngừng trong đổi mới và nâng cấp các sản phẩm đến với người tiêu dùng một cách tốt nhất.

Thiết kế vừa khít và ôm sát, bảo vệ Macbook một cách toàn diện

Dán bảo vệ JCPal MacGuard MacBook Pro 15" 5 in 1 gồm một set bao gồm: Miếng dán màn hình từ tính trong tràn màn hình / full, Miếng dán zin máy Macbook mặt lưng máy (miếng dán màu bạc, tiệp với màu máy, có cắt chừa logo trái táo), Miếng dán zin máy Macbook mặt đáy máy (miếng dán màu bạc, tiệp với màu máy, phần đáy máy chỗ thông tin về máy như service tag thì trong suốt để xem thông tin), Miếng dán zin máy phần kê tay và Miếng dán zin máy phần track pad.

Thiết kế vừa khít và ôm sát, bảo vệ Macbook một cách toàn diện

Các chi tiết đều được thiết kế vừa khít và ôm sát với chiếc MacBook Pro 15" của bạn. Nhờ đó, dán bảo vệ giúp che phủ hầu hết các bề mặt của Macbook, giúp bảo vệ sản phẩm một cách toàn diện. Hơn nữa, do không sử dụng chất liệu silicon có khả năng tự bám dính nên khi bóc Dán bảo vệ JCPal MacGuard MacBook Pro 15" 5 in 1 ra thì không để lại keo dán trên máy.

Chống xước 4H, lớp kim loại có khả năng dẫn nhiệt

Dán màn hình MacBook Pro 15" 5 in 1 trong suốt có khả năng truyền ánh sáng cao cho màu sắc chuẩn xác nhất 99.99%, không bị ám vàng. Bên cạnh đó, lớp chống xước 4H giúp bảo vệ chiếc MacBook Pro 15" khỏi nguy cơ bị trầy xước trong quá trình sử dụng, giữ cho máy luôn mới.

Chống xước 4H, lớp kim loại có khả năng dẫn nhiệt

Vật liệu của miếng dán JCPAL không làm máy nóng lên vì trên bề mặt miếng dán được phủ một lớp kim loại có khả năng dẫn nhiệt, hơn nữa macbook được cấu tạo tản nhiệt hai bên bàn phím nên người dùng có thể yên tâm về điều này.

Mua miếng dán JCPal MacGuard MacBook Pro 15" 5 in 1 giá rẻ tại CellphoneS

Tại CellphoneS hiện đang có bán các phụ kiện cho MacBook trong đó có dán bảo vệ JCPal MacGuard MacBook Pro 15" 5 in 1 chính hãng với mức giá vô cùng rẻ và hợp lý đối với người dùng. Đồng thời CellphoneS còn cung cấp dịch vụ giao hàng và thanh toán tận nơi miễn phí cho người dùng ở xa khi mua hàng. 

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button