Dán cường lực cho Galaxy S9 ESR full màn hình

B09K.008.B

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
- Bảo hành 30 ngày, dán lại 1 lần cho tất cả các lỗi.
- Dán mới lần 2 được giảm 30%.
- Dán PPF /Dán UV Loca chỉ được thực hiện ở cửa hàng.
- Không áp dụng bảo hành cho đơn hàng giao tại nhà(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Tại sao bạn nên chọn dán màn hình tại CellphoneS
- Bảo hành 30 ngày/lần 1 đổi 1 tất cả các lỗi
- Dán mới lần 2 được giảm 30%
- Đa dạng mẫu mã và có dán tất cả các dòng máy điện thoại, máy tính bảng, đồng hồ…
- Cam kết hàng chính hãng 100%

Dán cường lực cho Galaxy S9 ESR Full màn hình

Dán cường lực cho Galaxy S9 ESR full là một loại miếng dán cường lực được thiết kế chuẩn với màn hình của Galaxy S9, ôm vào cả hai bên phần màn hình cong của máy giúp việc bảo vệ màn hình của máy được hoàn hảo hơn.

Thiết kế bo cong cùng màn hình

Dán cường lực ESR Galaxy S9 ESR là một miếng dán full màn hình, bao gồm luôn cả hai bên phần màn hình cong tạo cho người dùng cảm giác sử dụng tốt nhất, không cảm thấy bị cấn khi sử dụng như các miếng dán màn hình khác.

Dán cường lực cho Galaxy S9 ESR full màn hình

So với các miếng dán thông thường khi dán sẽ làm tăng thêm độ dày cho smartphone cũng như sẽ cảm thấy nặng hơn. Nhưng với độ dày của miếng dán ESR chỉ vào khoảng 0.26mm, sẽ không làm giảm đi độ mỏng nhẹ và sexy của máy.

Dán cường lực cho Galaxy S9 ESR full màn hình 2

Miếng dán cường lực ESR cho khả năng bảo vệ tối ưu

Dán cường lực ESR được làm bằng chất liệu là kính cường lực 9H với cấu tạo gồm 3 lớp tản lực, làm tăng 3 lần độ cứng cũng như khả năng chống vỡ cao hơn so với các sản phẩm kính cường lực thông thường.

Dán cường lực cho Galaxy S9 ESR full màn hình cho khả năng bảo vệ tối ưu

Với những miếng dán màn hình thông thường, việc sử dụng lâu sẽ khiến cho bụi bẩn có thể xâm nhập vào bên trong. Làm tạo ra những bong bóng khí có chứa bụi sẽ làm ảnh hưởng đến màn hình bên dưới. Nhưng với miếng dán ESR thì điều đó là không thể khi mà miếng dán luôn ôm sát vào màn hình.

dan-chong-va-dap-galaxys9-esr-full-man-hinh

Dán cường lực Galaxy S9 ESR full màn hình còn có khả năng chống bám bụi bẩn và vân tay gần như là tối đa, tạo cho người dùng cảm giác sử dụng dễ chịu hơn khi mà màn hình luôn sạch sẽ.

dan-chong-va-dap-galaxys9-esr-full-man-hinh-2

Mặc dù được cấu tạo bởi 3 lớp kính nhưng miếng dán ESR không hề làm giảm đi chất lượng hiển thị cũng như khả năng trải nghiệm, thao tác trên màn hình. Cho người dùm cảm giác dán như không dán.

dan-chong-va-dap-galaxys9-esr-full-man-hinh-3

Khả năng chống trầy xước cũng như nứt vỡ màn hình cũng được cải thiện theo chiều hướng tốt hơn. Khi độ cứng của miếng dán ESR lên đến 9H đồng nghĩa với việc miếng dán có khả năng chống trầy xước cực kì tốt và hiệu quả, ngay cả khi rơi cũng không ảnh hưởng gì.

dan-chong-va-dap-galaxys9-esr-full-man-hinh-4

Và nếu bạn đang là người dùng sở hữu một chiếc Samsung Galaxy S9 và đang tìm những phụ kiện cần thiết giúp một phần bảo vệ được thiết bị của mình thì dán cường lực Galaxy S9 ESR full màn hình là một món mà bạn sẽ không thể bỏ qua. Nếu bạn không muốn chi trả một khoảng tiền lớn để sửa chữa hoặc thay thế màn hình nếu không may làm rơi vỡ hoặc bất cứ tai nạn không mong muốn với chiếc điện thoại của mình thì sản phẩm trên là lựa chọn rất hợp lý.

Và hiện tại dán cường lực Galaxy S9 ESR full màn hình đang được hệ thống bán lẻ điện thoại và phụ kiện CellphoneS cung cấp trên toàn quốc với giá bán vô cùng hấp dẫn cùng các khuyến mãi đi kèm. Và CellphoneS cũng sẽ hỗ trợ các khách hàng có nhu cầu mua hàng online hoặc các khách hàng ở xa có nhu cầu sở hữu sản phẩm với dịch vụ miễn phí giao hàng thu tiền tận nhà.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button