Dán cường lực cho iPhone 7/8 Plus - Ipearl Full màn hình (A09K.012)

Mua hàng từ:
Sắp về hàng
Giá dự kiến: 320.000 ₫

1 Người đã đăng ký nhận thông tin

  • Họ tên
    Số điện thoại
    Thời gian đăng ký

Dán chống va đập cho iPhone 7/8 Plus - Ipearl Full màn hình

Khi những chiếc điện thoại thông minh sở hữu màn hình cảm ứng đầu tiên ra mắt thì miếng dán màn hình gần như đã trở thành một phụ kiện không thể tách rời đối với người dùng các thiết bị di động. Và nếu như bạn đang sử dụng iPhone 7/8 Plus thì Dán chống va đập cho iPhone 7/8 Plus - Ipearl Full màn hình là sự lựa chọn tốt dành cho bạn.

Thiết kế hoàn hảo trên Dán chống va đập cho iPhone 7/8 Plus - Ipearl Full màn hình

Dán chống va đập cho iPhone 7/8 Plus - Ipearl Full màn hình

Dán màn hình iPhone 7/8 Plus - Ipearl Full màn hình được thiết kế bằng kính cường lực full viền cao cấp cùng với đó các cạnh được bo viền 2.5D ôm sát toàn bộ mặt trước của iPhone 7/8 Plus giúp người dùng sử dụng một cách an toàn mà vẫn thoải mái vuốt chạm mà không hề bị cấn.

Quan sát tốt trên Dán chống va đập cho iPhone 7/8 Plus - Ipearl Full màn hình

Dán chống va đập cho iPhone 7/8 Plus - Ipearl Full màn hình

Dán chống va đập cho iPhone 7/8 Plus - Ipearl Full màn hình đạt được độ mỏng gần như tuyệt đối, một độ mỏng có thể mang lại khả năng hiển thị cho miếng dán có thể nói là trong suốt và mang lại cảm giác thực, sắt nét cho màn hình hiển thị. Ngoài ra, chất kết dính silicon mạnh mẽ, giúp quá trình dán dễ dàng và không ảnh hưởng tới độ nhạy cảm ứng trên điện thoại.

Dán chống va đập cho iPhone 7/8 Plus - Ipearl Full màn hình bảo vệ toàn diện chiếc điện thoại của bạn

Dán chống va đập cho iPhone 7/8 Plus - Ipearl Full màn hình

Với độ cứng chuẩn 9H Dán chống va đập cho iPhone 7/8 Plus - Ipearl Full màn hình cứng gấp 3 lần so với miếng dán cường lực bình thường giúp chống trầy xước và lực tác động mạnh, ngăn bụi và chống bám dấu vân tay giữ nguyên độ nhạy với màn hình cảm ứng khi tiếp xúc, chống tia tử ngoại và ánh sáng tốt để bảo vệ mắt.

Bên cạnh đó, Dán chống va đập cho iPhone 7/8 Plus - Ipearl Full màn hình có độ bền vượt trội với viền nhựa và kính bên trong giúp bám tốt trên màn hình thiết bị, bảo vệ màn hình tối đa với bề ngoài mỏng nhẹ tinh tế và ôm sát bốn góc, không bong khi sử dụng các loại ốp viền.

Dán chống va đập cho iPhone 7/8 Plus - Ipearl Full màn hình sử dụng chất liệu an toàn

Dán chống va đập cho iPhone 7/8 Plus - Ipearl Full màn hình sử dụng chất liệu thân thiện cho môi trường và người dùng, hoàn toàn không gây hại cho người dùng và không để lại vết dơ sau khi tháo miếng dán.

Dán chống va đập cho iPhone 7/8 Plus - Ipearl Full màn hình

Mua Dán chống va đập cho iPhone 7/8 Plus Ipearl Full màn hình giá rẻ ở đâu? Hãy đến với CellphoneS, hệ thống bán lẻ điện thoại trên toàn quốc hiện sẽ cung cấp cho khách hàng sản phẩm Dán chống va đập cho iPhone 7/8 Plus - Ipearl Full màn hình với bán mức giá vô cùng hấp dẫn, chế độ hậu mãi vô cùng tốt. Đối với các khách hàng ở xa có nhu cầu mua phụ kiện có thể tham khảo qua dịch vụ mua hàng và thanh toán tận nơi miễn phí của CellphoneS.

Thông số kỹ thuật