Dán cường lực cho iPhone X - Ipearl Full màn hình (A10K.013)

Mua hàng từ:
390.000 ₫

* Giảm thêm tới 1% giá hóa đơn, 10% bao da, miếng dán

MUA TẠI CỬA HÀNG
(Xem & mua sản phẩm tại cửa hàng)
Tình trạng
Mới, nguyên hộp
Bảo hành
Bảo hành 1 tháng tại CellphoneS(Chi tiết)
Dán chống va đập Ipearl Full màn hình cho iPhone X, Dán Ipearl X, Dán chống va đập iPhone X, Dán Full màn hình Ipearl iPhone X
Xem thêm phụ kiện cũ tiết kiệm tới 50%
- Bảo hành 1 đổi 1 trong 30 ngày

Dán chống va đập cho iPhone X - Ipearl Full màn hình

Khi sở hữu một chiếc smartphone cao cấp đắt tiền như iPhone X, người dùng luôn mong muốn giữ gìn sản phẩm thật tốt bởi nếu chẳng may bất cẩn bị rơi rớt ảnh hưởng đến linh kiện đắt tiền nhất trên sản phẩm là màn hình thì chi phí thay thế rất cao. Chính vì vậy, việc trang bị một Dán chống va đập cho iPhone X - Ipearl Full màn hình là điều rất cần thiết cho người dùng đang sử dụng iPhone X.

Thiết kế hoàn thiện tốt trên Dán chống va đập cho iPhone X - Ipearl Full màn hình

Dán chống va đập cho iPhone X - Ipearl Full màn hình

Dán cường lực iPhone X - Ipearl Full màn hình được thiết kế bởi nhà sản xuất phụ kiện Ipearl, với thiết kế phù hợp và vừa vặn, khả năng bo viền cạnh 2.5D giúp ôm toàn mặt trước của chiếc iPhone X một cách toàn diện nhất mà không miếng dán nào có được. Với khả năng giúp chống trầy xước và lực tác động mạnh tốt sẽ bảo vệ toàn vẹn màn hình điện thoại của bạn.

Độ trong suốt 100% trên Dán chống va đập cho iPhone X - Ipearl Full màn hình

Dán chống va đập cho iPhone X - Ipearl Full màn hình

Dán chống va đập cho iPhone X - Ipearl Full màn hình đạt được độ mỏng 0.2mm, một độ mỏng có thể mang lại khả năng hiển thị cho miếng dán có thể nói là trong suốt và mang lại cảm giác thực, sắc nét cho màn hình hiển thị. Đồng thời độ nhạy cảm ứng trên thiết bị bạn sẽ được phản hồi ngay lập tức.

Công nghệ từ tính tự động hít chặt trên Dán chống va đập cho iPhone X - Ipearl Full màn hình

Dán chống va đập cho iPhone X - Ipearl Full màn hình

Dán chống va đập cho iPhone X - Ipearl Full màn hình được sở hữu công nghệ từ tính giúp hít chặt miếng dán vào trong màn hình và không để lại bất cứ vết dơ, vết keo nào trong quá trình sử dụng và ngay cả khi tháo miếng dán. Bằng công nghệ này người dùng sẽ không phải lo miếng dán bị vỡ vụn làm ảnh hưởng đến chất lượng màn hình điện thoại và người sử dụng.

Khả năng chống bám vân tay, thấm dầu trên Dán chống va đập cho iPhone X - Ipearl Full màn hình

Dán chống va đập cho iPhone X - Ipearl Full màn hình

Một trong những khả năng bảo vệ mạnh mẽ của Dán chống va đập cho iPhone X - Ipearl Full màn hình có thể không nhắc đến là chống bám vân tay và chống thấm dầu, chống loang nước. Điều này sẽ khiến bạn không phải lo lắng miếng dán màn hình điện thoại mình bị ố vì dấu tay hay mồ hôi…

Dán chống va đập cho iPhone X - Ipearl Full màn hình

Mua Dán chống va đập cho iPhone X Ipearl Full màn hình giá rẻ cùng chế độ bảo hành tốt ở đâu? Hãy đến với CellphoneS, hệ thống bán lẻ phụ kiện trên toàn quốc hiện sẽ cung cấp cho khách hàng sản phẩm Dán chống va đập cho iPhone X - Ipearl Full màn hình bán mức giá vô cùng hấp dẫn, chế độ hậu mãi vô cùng tốt. Đối với các khách hàng ở xa có nhu cầu mua sản phẩm có thể tham khảo qua dịch vụ mua hàng và thanh toán tận nơi miễn phí của CellphoneS.

Sản phẩm: Dán cường lực cho iPhone X - Ipearl Full màn hình

390.000 ₫

Thông số kỹ thuật