Dán cường lực cho iPhone XS Max - Ipearl Full màn hình (A16K.005)

Mua hàng từ:
390.000 ₫

* Giảm thêm tới 1% giá hóa đơn, 10% bao da, miếng dán

MUA TẠI CỬA HÀNG
(Xem & mua sản phẩm tại cửa hàng)
Tình trạng
Mới, nguyên hộp
Bảo hành
Bảo hành 1 tháng tại CellphoneS(Chi tiết)
Dán chống va đập Ipearl Full màn hình cho iPhone XS Max, Dán Ipearl XS Max, Dán chống va đập iPhone XS Max, Dán Full màn hình Ipearl iPhone XS Max
Xem thêm phụ kiện cũ tiết kiệm tới 50%
- Bảo hành 1 đổi 1 trong 30 ngày

Dán chống va đập cho iPhone XS Max - Ipearl Full màn hình

Một trong những linh kiện đắt tiền nhất của chiếc iPhone XS Max là màn hình. Đây chính là lý do khiến giá của smartphone tăng cao nhờ chất lượng công nghệ màn hình cao cấp. Tuy nhiên rủi ro có thể xảy ra bất cứ lúc nào nếu bạn bất cẩn, vì thế sản phẩm Dán chống va đập cho iPhone XS Max - Ipearl Full màn hình là một trong những phụ kiện nên trang bị nhất cho chiếc điện thoại đắt tiền của bạn.

Thiết kế miếng dán mỏng đến kinh ngạc trên Dán chống va đập cho iPhone XS Max - Ipearl Full màn hình

Dán chống va đập cho iPhone XS Max - Ipearl Full màn hình

Được sản xuất bởi Ipearl nhà sản xuất chuyên sản xuất các phụ kiện dán màn hình cho smartphone. Dán chống va đập cho iPhone XS Max - Ipearl Full màn hình được thiết kế với độ mỏng miếng dán đạt mức 0.2mm bao phủ toàn bộ mặt trước của màn hình iPhone XS Max. Nhờ vào độ mỏng này nên miếng dán màn hình giúp thiết bị tăng cường độ tương phản cao, hiển thị rõ màu sắc, ánh sáng như trên màn hình thật.

Độ trong suốt 100% của Dán chống va đập cho iPhone XS Max - Ipearl Full màn hình

Dán chống va đập cho iPhone XS Max - Ipearl Full màn hình

Với miếng dán cường lực iPhone XS Max - Ipearl Full màn hình được nhà sản xuất sử dụng độ trong suốt cực đại 100%, mang lại cảm giác hiển thị hình ảnh thực và sắc nét. Đồng thời miếng dán cũng đạt được các chuẩn an toàn cho môi trường theo tiêu chuẩn cao nhất của Châu Âu.

Công nghệ từ tính tự động hít chặt trên Dán chống va đập cho iPhone XS Max - Ipearl Full màn hình

Dán chống va đập cho iPhone XS Max - Ipearl Full màn hình

Dán chống va đập cho iPhone XS Max - Ipearl Full màn hình được sở hữu công nghệ từ tính giúp hít chặt miếng dán vào trong màn hình và không để lại bất cứ vết dơ, vết keo nào trong quá trình sử dụng và ngay cả khi tháo miếng dán. Bằng công nghệ này người dùng sẽ không phải lo miếng dán bị vỡ vụn làm ảnh hưởng đến chất lượng màn hình điện thoại và người sử dụng.

Khả năng chống trầy xước tốt trên Dán chống va đập cho iPhone XS Max - Ipearl Full màn hình

Dán chống va đập cho iPhone XS Max - Ipearl Full màn hình

Dán chống va đập cho iPhone XS Max - Ipearl Full màn hình được phủ trên bề mặt là lớp chống bám vân tay, chống thấm dầu và chống loang nước. Với các lớp phủ trên sẽ giúp cho miếng dán được bảo vệ an toàn và khả năng chống trầy xước khi bị lực mạnh tác động vào sẽ được bảo vệ an toàn không lo bị ảnh hưởng đến màn hình chiếc iPhone XS Max.

Dán chống va đập cho iPhone XS Max - Ipearl Full màn hình

Mua Dán chống va đập cho iPhone XS Max Ipearl Full màn hình giá rẻ cùng chế độ bảo hành tốt ở đâu? Hãy đến với CellphoneS, hệ thống bán lẻ phụ kiện trên toàn quốc hiện sẽ cung cấp cho khách hàng sản phẩm Dán chống va đập cho iPhone XS Max - Ipearl Full màn hình bán mức giá vô cùng hấp dẫn, chế độ hậu mãi vô cùng tốt. Đối với các khách hàng ở xa có nhu cầu mua sản phẩm có thể tham khảo qua dịch vụ mua hàng và thanh toán tận nơi miễn phí của CellphoneS.

Sản phẩm: Dán cường lực cho iPhone XS Max - Ipearl Full màn hình

390.000 ₫

Thông số kỹ thuật