Dán cường lực cho Huawei Mate 20 Pro ESR Full màn hình

H06K.013

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
- Bảo hành 30 ngày, dán lại 1 lần cho tất cả các lỗi.
- Dán mới lần 2 được giảm 30%.
- Dán PPF /Dán UV Loca chỉ được thực hiện ở cửa hàng.
- Không áp dụng bảo hành cho đơn hàng giao tại nhà(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Đặc điểm dán chống va đập cho Huawei Mate 20 Pro ESR Full màn hình

Huawei Mate 20 Pro là một trong những smartphone đột phá nhất trong năm 2018 với hệ thống 3 camera sau, cảm biến vân tay nhúng vào màn hình và công nghệ nhận diện gương mặt dựa vào cảm biến 3D tương tự Face ID của Apple. Để bảo vệ an toàn cho màn hình điện thoại, tránh những rủi ro đáng tiếc, người dùng nên trang bị dán cường lực cho Huawei Mate 20 Pro ESR.

Dán chống va đập cho Huawei Mate 20 Pro ESR Full màn hình có thiết kế vừa vặn

Miếng dán cường lựcc Huawei Mate 20 Pro ESR được thiết kế để tương thích tối đa với chiếc điện thoại của Huawei. Nó bao phủ toàn bộ bề mặt thiết bị, kể cả phần cạnh cong ở 2 bên nhưng vẫn chừa vị trí cho cụm camera và cảm biến 3D hỗ trợ tính năng nhận diện gương mặt.

dán cường lực cho Huawei Mate 20 Pro ESR

Dán chống va đập cho Huawei Mate 20 Pro ESR Full màn hình bảo vệ điện thoại an toàn

Sử dụng dán bảo vệ màn hình Huawei Mate 20 Pro, chiếc điện thoại của bạn sẽ trở nên an toàn hơn khi phần màn hình được bảo vệ bởi một lớp phủ cứng cáp, loại bỏ nỗi lo trầy xước khi va quẹt với vật nhọn hay thậm chí là nứt mặt kính, vỡ màn trình trong trường hợp xảy ra va đập mạnh (do vô tình làm rơi máy xuống đất).

dán cường lực cho Huawei Mate 20 Pro ESR

Dán chống va đập cho Huawei Mate 20 Pro ESR Full màn hình giữ nguyên vẹn trải nghiệm

Khi sử dụng dán cường lực Huawei Mate 20 Pro ESR mọi thao tác lướt chạm, trượt hay thu phóng đều được thực hiện bình thường như chưa hề dùng miếng dán.

dán cường lực Huawei Mate 20 Pro ESR

Dán chống va đập cho Huawei Mate 20 Pro ESR Full màn hình rất an toàn và tiện dụng

Dán cường lực cho Huawei Mate 20 Pro không làm giảm chất lượng hiển thị (màu sắc, độ sáng, độ nét, độ tương phản), cũng như độ nhạy cảm ứng của màn hình. Trải qua thời gian dài sử dụng, nếu miếng dán chịu nhiều tác động lực, người dùng có thể dễ dàng lột ra và nhanh chóng thay thế bằng một miếng dán khác mà không tốn quá nhiều chi phí.

Dán cường lực cho Huawei Mate 20 Pro

Để mua dán cường lực Huawei Mate 20 Pro ESR giá rẻ, bạn hãy tham khảo các chi nhánh của CellphoneS – hệ thống cửa hàng có nhiều năm kinh nghiệm bán điện thoại Huawei cùng dán cường lực, bao gồm miếng dán chống va đập với mức giá phải chăng. Ngoài ra, trong trường hợp quá bận rộn và không có nhiều thời gian rảnh, bạn có thể đặt hàng online để nhận hàng và thanh toán ngay tại nhà hoàn toàn miễn phí dù sống tại bất kỳ tỉnh thành nào trên toàn quốc.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button