Apple iPhone 15 Pro Max dán chống chống va đập Jcpal

DA.IP05.02

Thông tin sản phẩm

bh
- Bảo hành 30 ngày, dán lại 1 lần cho tất cả các lỗi.
- Dán mới lần 2 được giảm 30%.
- Dán PPF /Dán UV Loca chỉ được thực hiện ở cửa hàng.
- Không áp dụng bảo hành cho đơn hàng giao tại nhà(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

351.000đ

390.000đDán cường lực iPhone 15 Pro Max JCPAL – Bảo vệ hoàn hảo và tối ưu cho iPhone 15 Pro Max

Miếng dán cường lực iPhone 15 Pro Max JCPAL là một giải pháp hoàn hảo để bảo vệ màn hình của thiết bị yêu quý của bạn. Với khả năng cường lực 9H và chất liệu kính bền bỉ, miếng dán này sẽ hạn chế tình trạng trầy xước, giúp màn hình luôn mới và sáng bóng.

Độ cứng 9H, đánh bay mọi nỗi lo trầy xước màn hình

Độ cứng 9H của miếng dán cường lực JCPAL này có khả năng chống lại các vật cứng, va đập và cọ xát một cách hiệu quả. Bạn có thể yên tâm đặt điện thoại lên bất kỳ bề mặt cứng nào mà không cần lo lắng về những vết xước gây hại. 

Apple iPhone 15 Pro Max dán chống chống va đập Jcpal

Qua đó, giúp bạn có thể sử dụng điện thoại một cách tự nhiên và thoải mái mà không cần lo lắng về việc màn hình bị trầy xước. Bạn có thể tận hưởng những trải nghiệm hấp dẫn trên màn hình iPhone 15 Pro Max mà không gặp bất kỳ rào cản nào.

Thiết kế mỏng nhẹ, thao tác nhanh nhạy

Miếng dán cường lực iPhone 15 Pro Max JCPAL sở hữu thiết kế mỏng nhẹ không làm thay đổi kích thước hoặc cảm giác cầm nắm của điện thoại. Bạn có thể tiếp tục tận hưởng sự mỏng nhẹ và thiết kế tinh tế của thiết bị mà không cần lo lắng về sự cồng kềnh hay khó khăn khi cầm nắm.

Dán cường lực iPhone 15 Pro Max JCPAL – Bảo vệ hoàn hảo và tối ưu cho iPhone 15 Pro Max

Đồng thời, sự mỏng nhẹ này không gây ảnh hưởng gì đến trải nghiệm hiển thị của màn hình. Bạn vẫn có thể tận hưởng các nội dung, hình ảnh và video trên 15 Pro Max một cách rõ ràng và sắc nét như thường.

Mua ngay dán cường lực iPhone 15 Pro Max JCPAL chất lượng tại CellphoneS

CellphoneS là nơi bạn có thể tin tưởng để mua miếng dán cường lực JCPAL chất lượng cho iPhone 15 Pro Max. Hãy nhanh chân đến ngay cửa hàng và sở hữu ngay miếng dán cường lực JCPAL để bảo vệ màn hình iPhone 15 Pro Max của bạn và trải nghiệm sự an tâm trong việc sử dụng thiết bị hàng ngày nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button