Dán cường lực Apple iPhone 15 Pro Zeelot Solidleek Privacy chống nhìn trộm


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
- Bảo hành 30 ngày/lần 1 đổi 1 tất cả các lỗi.
- Dán mới lần 2 được giảm 30%.
- Dán PPF /Dán UV Loca chỉ được thực hiện ở cửa hàng.
- Không áp dụng bảo hành cho đơn hàng giao tại nhà(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

441.000₫

490.000₫Dán cường lực iPhone 15 Pro Zeelot Solidleek Privacy chống nhìn trộm - Siêu bền bỉ bất chấp độ cao

Dán cường lực iPhone 15 Pro Zeelot Solidsleek Privacy chống nhìn trộm với độ cứng cao sẽ giúp người dùng an tâm khi sử dụng điện thoại. Sở hữu cấu trúc kính đặc biệt, miếng dán cường lực Zeelot Solidleek Privacy sẽ đảm bảo không ai có thể nhìn trộm được các nội dung hiển thị trên chiếc iPhone 15 Pro của bạn.

Độ cứng cao tới 8H, bảo vệ màn hình

Dán cường lực iPhone 15 Pro có được độ cứng cao so với các sản phẩm kính dán màn hình thông thường, lên tới 8H. Với độ cứng này, miếng dán hỗ trợ bảo vệ màn hình điện thoại khỏi các va chạm hiệu quả.

Dán cường lực iPhone 15 Pro Zeelot Solidleek Privacy chống nhìn trộm

Phủ bên ngoài kính là một lớp nano hấp thụ lực giúp gia cố mặt kính và đảm bảo kính cường lực Zeelot Solidleek Privacy có độ bền cao hơn, với khả năng chịu được các ma sát từ chìa khóa hay tiền xu.

Ôm khít màn hình và chống nhìn trộm

Dán cường lực iPhone 15 Pro Zeelot Solidsleek Privacy chống nhìn trộm được thiết kế để có thể ôm sát và đảm bảo bảo vệ được mọi góc cạnh trên màn hình điện thoại iPhone của bạn. Nhờ độ mỏng chỉ 0.26mm và cơ chế ôm khít màn hình mà người dùng có thể dễ dàng tự dán miếng cường lực của Zeelot tại nhà.

Dán cường lực iPhone 15 Pro Zeelot Solidleek Privacy chống nhìn trộm

Và nhờ có cấu trúc kính nhiều lớp mà dán cường lực Zeelot Solidleek Privacy còn có được khả năng bảo mật thông tin tuyệt vời. Mọi nội dung được hiển thị trên màn hình sẽ chỉ có thể dễ dàng theo dõi ở góc nhìn chính diện và sẽ được tự động làm mờ đi ở góc nhìn nghiêng.

Mua dán cường lực Apple iPhone 15 Pro Zeelot Solid Privacy chống nhìn trộm giá tốt tại CellphoneS

Dán cường lực iPhone 15 Pro Zeelot Solidsleek Privacy chống nhìn trộm hiện đang được bán với mức giá cực tốt và hỗ trợ dán màn hình tại mọi chi nhánh CellphoneS. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng đặt miếng dán bảo vệ của Zeelot trên cellphones.com.vn và tự dán kính cường lực cho chiếc iPhone của mình ngay tại nhà.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button