Đầu chuyển đổi HyperDrive SOLO 7-in-1 USB-C Hub

JU.057

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 24 tháng chính hãng, 1 đổi 1. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Đầu chuyển HyperDrive SOLO 7-in-1 USB-C Hub (JU.057)

Trong bộ ba của gia đình Đầu chuyển HyperDrive thì Đầu chuyển HyperDrive SOLO 7-in-1 USB-C Hub là sản phẩm đa tính năng nhất. Nhiều cổng kết nối hơn là thể hiện những tính năng đó. Đây là phụ kiện MacBook được cho ra đời để phục vụ MacBook Pro 2016 trở lên & MacBook 12".

 >>> Xem thêmCáp chuyển đổi HyperDrive USB-C 4-in-1 Hub hỗ trợ 4K HDMI

Thiết nhỏ gọn và dễ sử dụng với Đầu chuyển HyperDrive SOLO 7-in-1 USB-C Hub

Đầu chuyển đổi HyperDrive SOLO 7-in-1 USB-C Hub

Đầu chuyển đổi Macbook HyperDrive SOLO 7-in-1 USB-C Hub có thiết kế gọn nhẹ chỉ 37g và kích thước chỉ 110 x 30 x 9 mm dễ dàng mang đi và không tốn nhiều diện tích để đặt trên bàn khi sử dụng. Với chất liệu kim loại Alumium sản phẩm khoác lên mình một thiết kế cao cấp, ngoài ra với chất liệu bằng nhôm này có độ đàn hồi tốt và khó bị bay màu hoặc tróc sơn.

Đầu chuyển HyperDrive SOLO 7-in-1 USB-C Hub chuẩn kết nối USB 3.1

Đầu chuyển đổi HyperDrive SOLO 7-in-1 USB-C Hub

Đầu chuyển HyperDrive SOLO 7-in-1 USB-C Hub mang đến cho người dùng đến tận ba cổng kết nối USB 3.1 làm tăng khả năng kết nối các thiết bị. Chuẩn kết nối USB 3.1 đem lại khả năng truyền nhiều luồng dữ liệu và tăng băng thông truyền tín hiệu tối đa lên 5Gbps gấp 10 lần so với USB 3.0 vì vậy người dùng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian để truyền tải dữ liệu.

Kết nối thẻ nhớ SD và Micro SD với Đầu chuyển HyperDrive SOLO 7-in-1 USB-C Hub

Đầu chuyển đổi HyperDrive SOLO 7-in-1 USB-C Hub

Nếu như điện thoại hay laptop người dùng không trang bị khe cắm thẻ nhớ thì Đầu chuyển HyperDrive SOLO 7-in-1 USB-C Hub sẽ làm thay công việc đó cho bạn. Với hai khe cắm này sẽ giúp mở rộng không gian lưu trữ dữ liệu hay truyền tải dữ liệu từ thẻ nhớ sang thiết bị khác.

Đầu chuyển HyperDrive SOLO 7-in-1 USB-C Hub tích hợp cổng kết nối USB-Type C

Đầu chuyển đổi HyperDrive SOLO 7-in-1 USB-C Hub

Đầu chuyển HyperDrive SOLO 7-in-1 USB-C Hub vốn được định hướng dành cho USB-C của Macbook 12 inch, Macbook Pro 2016, Macbook Pro 2017 vốn chỉ duy nhất một cổng USB Type-C. Đồng thời cũng tương thích với các thiết bị có USB Type-C giống như MacBook Pro 2016, Chromebook Pixel. Đặc biệt điểm tiện lợi là hai đầu cắm USB-C đều giống nhau và cho phép kết nối đảo chiều mà không cần phân biệt như những cổng USB trước đây.

Giải trí đa phương tiện với Đầu chuyển HyperDrive SOLO 7-in-1 USB-C Hub

Đầu chuyển đổi HyperDrive SOLO 7-in-1 USB-C Hub

Tương tự với HyperDrive USB-C 4-in-1 Hub, Đầu chuyển HyperDrive SOLO 7-in-1 USB-C Hub hỗ trợ bạn xuất cả hình và tiếng từ các dòng máy tính Apple hay các dòng Laptop khác ra các thiết bị có cổng HDMI như TV hoặc hệ thống âm thanh. Với khả năng xuất hình ảnh chất lượng 4K nâng cao trải nghiệm các tựa phim tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Nghe nhạc dễ dàng hơn với Đầu chuyển HyperDrive SOLO 7-in-1 USB-C Hub

Ngày nay với nhu cầu nghe nhạc bằng những tai nghe không dây đang ngày càng cao, nhiều hãng sản xuất điện thoại cũng đã loại bỏ jack 3,5mm của những sản phẩm của mình. Vì vậy đáp ứng nhu cầu này, HyperDrive đã trang bị cho sản phẩm một jack 3,5mm. Để kết nối với tai nghe cần có usb nhận tín hiệu nhận đường truyền âm thanh đến tai nghe, kết quả là người dùng không bị vướng víu vì những sợi dây dài, gây ảnh hưởng đến trải nghiệm âm thanh.

Đầu chuyển đổi HyperDrive SOLO 7-in-1 USB-C Hub

Đầu chuyển đổi HyperDrive SOLO 7-in-1 USB-C Hub là sản phẩm tích hợp nhiều tính năng và đặc biệt với khả năng nghe nhạc không dây nổi bật hơn so với các sản phẩm khác thì HyperDrive SOLO 7-in-1 USB-C Hub rất đáng để sỡ hữu. Hệ thống cửa hàng CellphoneS cung cấp Đầu chuyển HyperDrive SOLO 7-in-1 USB-C Hub với mức giá hấp dẫn và đi kèm dịch vụ giao hàng – thanh toán tận nhà miễn phí trên toàn quốc.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button