Đầu ghi Hikvision 16 kênh DS-7616NI-K1

CA.DG.05

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 12 tháng chính hãng 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu có lỗi phần cứng từ NSX. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

2.190.000đ

4.050.000đ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGĐầu ghi Hikvision 16 kênh DS-7616NI-K1 - Đầu ghi với khả năng lưu trữ hình ảnh sắc nét và lâu dài

Đầu ghi Hikvision 16 kênh DS-7616NI-K1 thuộc dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu Hikvision với nhiều tính năng vượt trội. Thiết bị mạng được tích hợp bộ nhớ khổng lồ mang đến khả năng lưu trữ lâu dài, cũng như hỗ trợ lưu lại hình ảnh với độ chi tiết ấn tượng.

Hỗ trợ ghi hình đa kênh với độ phân giải ấn tượng

Dòng đầu ghi hình này cho phép bạn kết nối đến 16 kênh camera. Do đó công việc quản lý của bạn sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết khi có thể tập hợp tất cả các dữ liệu trên cùng một thiết bị.

Bên cạnh đó đầu ghi còn hỗ trợ lưu lại video với chất lượng cao, đạt đến 8Mpx. Khi phát lại video, bạn sẽ được trải nghiệm những hình ảnh với độ sắc nét cao và có thể quan sát được chi tiết từng hành động, cũng như khuôn mặt người.

Đầu ghi Hikvision 16 kênh DS-7616NI-K1 - Hỗ trợ ghi hình đa kênh

Khả năng lưu trữ ấn tượng

Không chỉ được trang bị bộ nhớ ấn tượng đạt đến 6TB, dòng camera còn hỗ trợ chuẩn nén tiên tiến H.265+. Vì thế người dùng có thể tiết kiệm tối đa dung lượng lưu trữ nhưng vẫn không làm ảnh hưởng đến chất lượng video được ghi hình. Theo ước tính, với bộ nhớ 6TB kết hợp với chuẩn nén H.265+, đầu ghi có thể lưu lại video đến 1 hoặc 2 tháng.

Khả năng lưu trữ ấn tượng

Mua ngay đầu ghi Hikvision 16 kênh DS-7616NI-K1 chính hãng tại CellphoneS

Đầu ghi Hikvision 16 kênh DS-7616NI-K1 là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn tìm kiếm một thiết bị có khả năng lưu trữ lớn, cũng như hỗ trợ việc quản lý dữ liệu dễ dàng hơn. Nếu muốn mua đầu ghi chính hãng Hikvision với giá ưu đãi nhất, hãy ghé đến Hệ thống bán lẻ công nghệ CellphoneS bạn nhé.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button