Dây Apple Watch Da Jinya Vogue Leather Cao Cấp 41/40/38mm

MA.214

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
- Bảo hành 12 tháng lỗi do nhà sản xuất
- Riêng ốp trong không bảo hành lỗi ố vàng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Đặc điểm dây Apple Watch Da Jinya Vogue Leather Cao Cấp 40mm

Dây đeo đồng hồ Da Jinya Vogue Leather Cao Cấp 40mm là sản phẩm phụ kiện phù hợp dành cho những ai yêu thích sự sang trọng, đẳng cấp. Với chất liệu chính làm từ da và khả năng mang lại cảm giác thoải mái cho người đeo thì đây là sản phẩm phụ kiện mà người dùng Apple Watch nên sở hữu.

Thiết kế sang trọng, đẳng cấp trên Dây Apple Watch Da Jinya Vogue Leather Cao Cấp 40mm

dây Apple Watch Da Jinya Vogue Leather Cao Cấp 40mm

Sản phẩm có thiết kế chính làm từ chất liệu da cao cấp, kích cỡ của dây phù hợp các dòng Apple Watch 40mm. Dây Apple Watch Da Jinya Vogue Leather Cao Cấp 40mm được trang bị nhiều màu sắc như: đen, nâu đen, xám, xanh dương…Với sự đa dạng này người dùng có thể thỏa thích tìm cho mình sợi dây phù hợp với phong thủy, cá tính.

>>> Xem thêm: Dây Apple Watch Da Jinya Vogue Leather Cao Cấp 38mm

Tính thẩm mỹ trên Dây Apple Watch Da Jinya Vogue Leather Cao Cấp 40mm

dây Apple Watch Da Jinya Vogue Leather Cao Cấp 40mm

Dây Apple Watch Da Jinya Vogue Leather Cao Cấp 40mm có khả năng tăng thêm sự mới mẻ, thu hút cho chiếc Apple Watch. Đồng hồ khi được gắn Dây Apple Watch Da Jinya Vogue Leather Cao Cấp 40mm sẽ như khoác lên một màu áo mới mang đậm nét thời trang.

Khóa dây cao cấp trên Dây Apple Watch Da Jinya Vogue Leather Cao Cấp 40mm

dây Apple Watch Da Jinya Vogue Leather Cao Cấp 40mm

Khóa khớp để kết nối Dây Apple Watch Da Jinya Vogue Leather Cao Cấp 40mm với chiếc Apple Watch người dùng được sử dụng chất liệu thép không gỉ bền bỉ theo thời gian và chắc chắn. Ngoài ra khóa gài trên dây da cũng được làm rất chắc chắn, tạo sự thoải mái khi dùng kể cả lắc mạnh dây cũng không bung ra.

Khả năng tương thích cao trên Dây Apple Watch Da Jinya Vogue Leather Cao Cấp 40mm

dây Apple Watch Da Jinya Vogue Leather Cao Cấp 40mm

Sản phẩm Dây Apple Watch Da Jinya Vogue Leather 40mm được thiết kế tương thích với tất cả các dòng Apple Watch Series 1,2,3 hay chiếc Apple Watch Series 4 mới nhất. Chính vì thế người dùng khi sở hữu Dây Apple Watch Da Jinya Vogue Leather Cao Cấp 40mm sẽ không phải lo về độ tương thích.

dây Apple Watch Da Jinya Vogue Leather Cao Cấp 40mm

Mua Dây Apple Watch Da Jinya Vogue Leather Cao Cấp 40mm giá rẻ cùng chế độ bảo hành tốt ở đâu? Hãy đến với CellphoneS, hệ thống bán lẻ dây Apple Watch trên toàn quốc hiện sẽ cung cấp cho khách hàng sản phẩm Dây Apple Watch Da Jinya Vogue Leather Cao Cấp 40mm trong thời gian sớm nhất khi được nhà sản xuất ra mắt cùng với việc bán mức giá vô cùng hấp dẫn, chế độ hậu mãi vô cùng tốt. Đối với các khách hàng ở xa có nhu cầu mua sản phẩm có thể tham khảo qua dịch vụ mua hàng và thanh toán tận nơi miễn phí của CellphoneS. Đặc biệt, đối với những sản phẩm mới ra mắt, khách hàng có thể đặt cọc online để ưu tiên nhận máy và sở hữu nhiều phần quà hấp dẫn.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button