Dây Apple Watch Da Jinya Vogue Leather Cao Cấp 45/44/42mm

MA.216

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Không bảo hành(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Đặc điểm dây Apple Watch Da Jinya Vogue Leather Cao Cấp 44mm

Jinya là thương hiệu nổi tiếng với những chiếc dây đeo cho Apple Watch. Nổi bật là Dây Apple Watch Da Jinya Vogue Leather Cao Cấp 44mm với chất liệu cao cấp và thiết kế hướng đến sự lịch lãm và sang trọng. Dây Apple Watch Da Jinya Vogue Leather Cao Cấp 44mm chắc chắn sẽ phù hợp cho dân công sở.

Thiết kế Dây Apple Watch Da Jinya Vogue Leather Cao Cấp 44mm

dây Apple Watch Da Jinya Vogue Leather Cao Cấp 44mm

Dây da Jinya Vogue Leathercho Apple Watch 44mm có kiểu dáng mới lạ, hiện đại, phong cách, được hoàn thiện bởi chất liệu da bò cao cấp, mang lại sự sang trọng và quyến rũ cho sản phẩm và cảm giác mềm mại thoải mái nhất khi đeo trên tay.

dây Apple Watch Da Jinya Vogue Leather Cao Cấp 44mm

Bên cạnh đó, dây đồng hồ Apple Watch Jinya Vogue Leather 44mm có đến sáu phiên bản màu sắc:đen viền cam, đen viền nâu, nâu, xám, xanh lá và xanh đen. Dây Apple Watch Da Jinya Vogue Leather Cao Cấp 44mm còn được trang bị khoá sử dụng chất liệu thép không gỉ, bền bỉ theo thời gian, rất chắc chắn.

>>> Xem thêm: Dây đeo Apple Watch Jinya Fresh Leather 38 & 40 mm

Dây Apple Watch Da Jinya Vogue Leather tương thích với Apple Watch 44mm 

dây Apple Watch Da Jinya Vogue Leather Cao Cấp 44mm

Dây đeo cho Apple Watch Jinya Vogue Leather 44mm được hoàn thiện là để dành riêng cho Apple Watch 44mm vì vậy nó sẽ phù hợp với nhiều dòng của Apple Watch. Từ Apple Watch Series 1,2,3, thậm chí là Apple Watch mới nhất là Apple Watch 4, Dây Apple Watch Da Jinya Vogue Leather Cao Cấp 44mm đều phù hợp cho tất cả.

Dây Apple Watch Da Jinya Vogue Leather Cao Cấp 44mm tiện lợi tháo lắp

dây Apple Watch Da Jinya Vogue Leather Cao Cấp 44mm

Dây da Jinya Vogue Leather cho Apple Watch 44mm có sẵn khóa thép không gỉ dành riêng cho Apple watch, qua đó giúp dễ dàng tháo lắp và thay đổi. Ngoài ra, với chất liệu da thân thiện và công nghệ sản xuất hiện đạiDây Apple Watch Da Jinya Vogue Leather Cao Cấp 44mm cực kì an toàn và không gây hại cho phần da ở cổ tay.

dây Apple Watch Da Jinya Vogue Leather Cao Cấp 44mm

Mua dây Apple Watch 44mm Jinya Vogue Leather giá rẻ ở đâu? Hãy đến với CellphoneS, hệ thống bán lẻ điện thoại trên toàn quốc hiện sẽ cung cấp cho khách hàng sản phẩm Dây Apple Watch Da Jinya Vogue Leather Cao Cấp 44mm với bán mức giá vô cùng hấp dẫn, chế độ hậu mãi vô cùng tốt. Đối với các khách hàng ở xa có nhu cầu mua phụ kiện của Apple có thể tham khảo qua dịch vụ mua hàng và thanh toán tận nơi miễn phí của CellphoneS.

Đánh giá & nhận xét Dây Apple Watch Da Jinya Vogue Leather Cao Cấp 45/44/42mm

Hiện chưa có đánh giá nào.Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Hiện chưa có đánh giá nào.
Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Đánh giá ngay

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button