Dây Apple Watch Sport Nike+ 38mm (hàng phụ kiện)

(Mã sản phẩm: MA.209)

 1 đánh giá
Smember 2.0

0 cửa hàng có sẵn sản phẩm

  Thông tin máy

  mb

  Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất

  bh

  Không bảo hành (xem chi tiết)

  Đặc điểm dây Apple Watch Sport Nike+ 38mm (hàng phụ kiện)

  Dây Apple Watch Sport Nike+ 38mm là dây đeo thay thế cho Apple Watch. Với thiết kế năng động, linh hoạt và khả năng tạo cảm giác dễ chịu khi đeo, Dây đeo Apple Watch Sport Nike+ 38mm dành cho những người vận động hay tập luyện thể dục thể thao.

  Thiết kế Dây Apple Watch Sport Nike+ 38mm năng động, thời trang

  dây Apple Watch Sport Nike+ 38mm

  Dây đeo Apple Watch Sport Nike+ 38mm được thiết kế năng động, thời trang, và nhẹ nhàng để người dùng luôn có được cảm giác thoải mái nhất khi đeo trên tay. Với dáng thể thao và có lỗ thông khí bao quanh dây đeo giúp giảm mồ hôi, tránh gây khó chịu rất phù hợp khi tập thể thao.

  dây Apple Watch Sport Nike+ 38mm

  Bên cạnh đó, dây đeo được hoàn thiện bởi chất liệu tổng hợp cao cấp, bền chắc, không phai màu. Có năm màu sắc cá tính, trẻ trung hiện đại cho bạn lựa chọn, phù hợp với từng sở thích, gu thời trang riêng. Dù bạn ăn mặc như thế nào, là nam hay nữ thì với kiểu dây này và màu sắc phù hợp, chiếc Apple Watch của bạn cũng sẽ tạo điểm nhấn cho bộ trang phục của bạn.

  Dây Apple Watch Sport Nike+ 38mm tương thích tất cả Apple Watch

  dây Apple Watch Sport Nike+ 38mm

  Dây đeo Apple Watch Sport Nike+ là sản phẩm được thiết kế dành riêng cho Apple Watch có kích thước mặt là 38mm. Từ Apple Watch Series 1,2,3, thậm chí là Apple Watch mới nhất là Apple Watch 4, Dây Apple Watch Sport Nike+ 38mm đều có khả năng tương thích tốt.

  Dễ dàng tháo lắp Dây Apple Watch Sport Nike+ 38mm

  Dây đồng hồ Apple Watch Sport Nike+ 38mm có khả năng tháo lắp dễ dàng, nhanh chóng với thiết kế nút bấm vào các lỗ thoáng khí. Ngoài ra, với chất liệu thân thiện và được kiểm định hết sức chặt chẽ, Dây Apple Watch Sport Nike+ 38mm cực kì an toàn và không gây hại cho phần da ở cổ tay.

  dây Apple Watch Sport Nike+ 38mm

  Mua Dây Apple Watch Sport Nike+ 38mm giá rẻ ở đâu? Hãy đến với CellphoneS, hệ thống bán lẻ điện thoại trên toàn quốc hiện sẽ cung cấp cho khách hàng sản phẩm Dây Apple Watch Sport Nike+ 38mm chính hãng với bán mức giá vô cùng hấp dẫn, chế độ hậu mãi vô cùng tốt. Đối với các khách hàng ở xa có nhu cầu mua phụ kiện của Apple có thể tham khảo qua dịch vụ mua hàng và thanh toán tận nơi miễn phí của CellphoneS.

  Đánh giá & nhận xét Dây Apple Watch Sport Nike+ 38mm (hàng phụ kiện)

  5/5

  1 đánh giá & nhận xét

  5 

  1 đánh giá

  4 

  0 đánh giá

  3 

  0 đánh giá

  2 

  0 đánh giá

  1 

  0 đánh giá

  Bạn đánh giá sao sản phẩm này?

  Đánh giá ngay
  P

  PHÚ

   Đã mua tại CellphoneS

   2020-05-12 21:07:32

  Đánh giá:

  Nhận xét: GOOD

  Xem thêm 

  Hỏi và đáp

  Thông số kỹ thuật

  Hãng sản xuất Hãng khác