Dây đeo Garmin QuickFit 26 Stainless Steel Band


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 12 tháng chính hãng tại các trung tâm bảo hành FPT Service toàn quốc. Đổi mới trong 15 ngày đầu nếu bị lỗi phần cứng nhà sản xuất. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Dây đeo Garmin QuickFit 26 Stainless Steel Band

Về việc thay thế chiếc vòng đeo tay cho đồng hồ của mình thì đến nay không còn gì xa lạ nữa. Bạn chỉ bỏ ra thêm một số tiền là đã có ngay một dáng vẻ mới, một phong cách mới cho đồng hồ thông minh Garmin fenix 5x của mình rồi.

Thiết kế của Garmin QuickFit 26 Stainless Steel Band hợp thời trang

Với vật liệu làm từ thép không rỉ rất cứng cáp mang cho bạn cảm giác chắc chắn mà không thể có trên những dây đeo kim loại thông thường. Dây đeo Garmin QuickFit 26 Stainless Steel Band có chiều rộng 26mm phù hợp cho những bạn nam hay những quý ông lịch lãm.

Dây đeo Garmin QuickFit 26 Stainless Steel Band

Dây đeo Garmin QuickFit 26 Stainless Steel Band có một thiết kế đơn giản và cũng như các loại đeo tay kim loại khác rất dễ để tháo lắp và sử dụng.

 >>> Xem thêm: Dây đeo Garmin QuickFit 26 Silicone Band

Dây đeo Garmin QuickFit 26 Stainless Steel Band Slate Grey lịch lãm

Dây đeo Garmin QuickFit 26 Stainless Steel Band

Mặc dù dây đeo Dây đeo Garmin QuickFit 26 Stainless Steel Band chỉ có một màu duy nhất là màu Slate Grey (xám đá phiến) nhưng vẫn không làm chiếc vòng đeo này thiếu sự hấp dẫn bởi các nhà nghiên cứu đã thấy rằng bất cứ người đàn ông nào cũng đều hợp với chiếc dây đeo này.

Dây đeo Garmin QuickFit 26 Stainless Steel Band vừa vặn với mọi kích thước cổ tay

Dây đeo Garmin QuickFit 26 Stainless Steel Band

Với kích thước kiểu cổ điển thì dây đeo Garmin QuickFit 26 Stainless Steel Band có nhiều nấc kích cỡ để điều chỉnh, dễ dàng thay đổi kích cỡ bằng cách cắt mắt dây đồng hồ cho đến khi vừa với kích cỡ cổ tay của mình.

Dây đeo Garmin QuickFit 26 Stainless Steel Band dễ dàng thay thế

Việc thay thế tháo lắp Dây đeo Garmin QuickFit 26 Stainless Steel Band cũng cực kì đơn giản ngay cả trẻ con vẫn có thể tự mình làm được.

Dây đeo Garmin QuickFit 26 Stainless Steel Band

Dây đeo Garmin QuickFit 26 Stainless Steel Band với 2 đầu gài vào đồng hồ cũng bằng kim loại nên rất chắc chắn bạn có thể hoàn toàn an tâm đi chơi hay làm việc mà không lo nghĩ về việc làm tuột mất hay làm rơi đồng hồ của mình.

Chất liệu cấu thành dây cao su vòng đeo Dây đeo Garmin QuickFit 26 Stainless Steel Band rất tốt

Dây được làm từ vật liệu là thép không rỉ. Đặc tính của thép không rỉ là độ dẻo, độ bền, độ cứng và chống chịu ăn mòn cao hơn các loại thép khác. Đặc biệt là sau khi sử dụng từ 1 đến 2 năm thì hoàn toàn không có hiện tượng bị tróc hay bay màu.

Dây đeo Garmin QuickFit 26 Stainless Steel Band

Dây đeo Garmin QuickFit 26 Stainless Steel Band hiện nay đang được CellphoneS nhập khẩu và bán với mức giá rất ưu đãi. Đừng nên bỏ qua sản phẩm này nếu bạn muốn chiếc đồng hồ Garmin fenix 5x của bạn trở nên sang trọng và quyến rũ hơn.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button