Dây dẹt cáp mạng Cat 6 Orico 20 Mét

JC.468

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 12 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
:

239.000đ

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGDây dẹt cáp mạng Cat6 dài 20 mét Orico - Công nghệ tiên tiến, truyền dẫn ổn định

Dây dẹt cáp mạng Cat6 dài 20 mét Orico là sản phẩm giúp kết nối internet của bạn được ổn định hơn với kiểu dáng mỏng nhưng chắc chắn. Chiều dài dây lên đến 20 mét nên bạn có thể dùng được trong phạm vi gia đình hoặc văn phòng công ty.

Sử dụng lõi nhôm mạ đồng 32AWG, truyền dẫn tín hiệu cao

Dây dẹt cáp mạng Cat6 dài 20 mét Orico có phần lõi bên trong được cấu trúc từ 8 lõi xoắn và làm từ vật liệu nhôm mạ đồng 32AWG cao cấp. Điều này đã giúp dây có khả năng chống đứt và nâng cao khả năng chống nhiễu ở mọi môi trường sử dụng khác nhau.

Dây dẹt cáp mạng Cat6 dài 20 mét Orico - Công nghệ tiên tiến, truyền dẫn ổn định

Bên cạnh đó, tốc độ truyền tín hiệu của dây dẹt cáp mạng Cat6 dài 20 mét Orico cũng ở mức cao và ổn định. Do đó, dù cho gia đình bạn sử dụng mạng với nhiều thiết bị điện tử khác nhau thì băng thông vẫn có thể đạt mức 1000Mbps.

Thiết kế bền đẹp, dài 20 mét với đầu ra PUG-C6B-BK

Dây dẹt cáp mạng Cat6 dài 20 mét Orico được làm khá khác biệt với kiểu dáng dây dẹt thay vì tròn và có chiều dài đến 20 mét được bọc bởi lớp PVC. Vì thế, bạn có thể thoải mái kết nối với các nguồn phát mạng từ xa mà không lo tình trạng thiếu hụt hoặc dây bị rối khi cuộn tròn.

Dây dẹt cáp mạng Cat6 dài 20 mét Orico - Công nghệ tiên tiến, truyền dẫn ổn định

Ngoài ra, 2 jack cắm PUG-C6B-BK của cáp mạng Cat6 Orico này còn được làm chắc chắn và mạ vàng 24k. Do vậy, cáp có thể tương thích với các máy tính (mạng LAN) hoặc thiết bị Hub, Switch… với độ bền vượt trội.

Mua dây dẹt cáp mạng Cat6 dài 20 mét Orico giá rẻ ngay tại CellphoneS

Nâng cao hiệu quả chia sẻ tín hiệu mạng nhanh chóng chỉ với một dây cáp mạng Cat6 dài 20 mét Orico. Thế nên hãy nhanh chân ghé lại CellphoneS ngay để rinh về sản phẩm chính hãng với giá hợp lý nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button