Cáp sạc Apple Watch 1m

JU.081

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Dây cáp sạc Apple Watch chính hãng - kết nối dễ dàng và nạp đầy năng lượng nhanh chóng

Là phụ kiện đi kèm với Apple Watch, dây sạc Apple Watch chính hãng cho bạn khả năng nạp lại pin cho chiếc đồng hồ của mình một cách tiện lợi hơn bao giờ hết.

Apple Watch - thiết bị đeo thông minh từ Apple

Được ra mắt vào năm 2015, Apple Watch đã trở thành thiết bị đeo phổ biến trên toàn thế giới với doanh số gấp đôi iPhone chỉ sau 1 năm ra mắt. Không chỉ là một thiết bị xem giờ, Apple Watch còn làm được nhiều hơn thế khi bạn có thể thực hiện các cuộc gọi, nhắn tin, xem ảnh, nhận thông báo từ các ứng dụng, … thông qua việc kết nối với chiếc Apple iPhone của bạn.

Apple Watch - thiết bị đeo thông minh từ Apple

Trải qua nhiều bản nâng cấp, Apple Watch đã được ra mắt đến phiên bản thứ 5 (Apple Watch Series 4). Tuy đã trải qua 5 phiên bản, dây sạc Apple Watch vẫn giữ lại thiết kế cùng chức năng ban đầu của nó.

Cáp sạc Apple Watch chính hãng - phụ kiện không thể thiếu cho người dùng Apple Watch

Với việc chỉ hỗ trợ nạp năng lượng thông qua chuẩn sạc không dây riêng, chiếc Apple Watch của bạn chỉ có thể được sạc đầy trở lại thông qua dây sạc Apple Watch chính hãng.

Dây sạc Apple Watch chính hãng - phụ kiện dành riêng cho Apple Watch

Khi sử dụng dây sạc Apple Watch chính hãng để sạc cho Apple Watch, bạn sẽ an tâm về chất lượng bởi đây là sản phẩm chính hãng được Apple sản xuất dành riêng cho thiết bị đeo thông minh này với các tiêu chuẩn chất lượng cao, không gây ảnh hưởng đến thiết bị của bạn và không làm hại đến pin. Bạn sẽ chỉ mất khoảng 2 giờ để sạc đầy cho chiếc đồng hồ của bạn.

Dây sạc Apple Watch chính hãng -  tương thích mọi dòng Apple Watch

Apple đã sử dụng chung 1 chuẩn sạc và dây sạc Apple Watch trong suốt 5 đời Apple Watch được ra mắt, việc này làm cho dây sạc Apple Watch chính hãng có thể đáp ứng được nhu cầu nạp năng lượng đối với tất cả các thiết bị Apple Watch hiện có trên thị trường.

Cáp sạc tương thích với mọi phiên bản Apple Watch

Bạn chỉ cần đặt mặt lưng của một chiếc Apple Watch bất kì vào 1 đầu của dây sạc, cả 2 sẽ nhanh chóng hút lấy nhau và bắt đầu quá trình sạc nhờ từ tính.

Thiết kế nhỏ gọn, chất liệu thân thiện với môi trường

Với độ dài 1m cùng thiết kế gọn nhẹ, bạn hoàn toàn có thể mang dây sạc Apple Watch chính hãng khi đi làm hoặc đi du lịch để sẵn sàng nạp đầy chiếc đồng hồ của bạn khi hết pin.

dây sạc Apple Watch có thiết kế gọn nhẹ

Vào năm 2007, Apple đã tham gia chương trình “A Greener Apple”, tất cả các sản phẩm đến từ Apple đều không sử dụng nhựa PVC và các hóa chất độc hại kể từ năm 2010, và dây sạc Apple Watch chính hãng cũng là một sản phẩm trong danh sách đó. Nếu bạn là một người quan tâm đến các vấn đề môi trường, việc sử dụng một sản phẩm an toàn với môi trường như dây sạc Apple Watch chính hãng là một lựa chọn thích hợp nhất cho bạn.

Mua dây sạc Apple Watch chính hãng tại chuỗi cửa hàng CellphoneS

Dây sạc Apple Watch chính hãng hiện đang có mắt tại các cửa hàng thuộc hệ thống CellphoneS. Với uy tín của mình, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chính hãng chất lượng đến từ Apple, đồng thời hỗ trợ chính sách bảo hành theo tiêu chuẩn của Apple về phụ kiện. CellphoneS - địa chỉ mua sắm thiết bị di động và phụ kiện tin cậy.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button