Đế hút điện thoại cho ôtô AUKEY HD-C5

MA.162

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 18 tháng chính hãng, 1 đổi 1(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Đế hút điện thoại cho ôtô AUKEY HD-C5

Đôi khi, người dùng muốn giải trí bằng điện thoại trên ô tô. Nhưng việc lái xe dễ khiến tay chúng ta bị mỏi và cảm thấy không thoải mái khi cầm điện thoại, nhất là những chiếc phablet có kích thước khá lớn. Lúc này, đế hút điện thoại cho ôtô AUKEY HD-C5 sẽ là phụ kiện cần thiết để họ thao tác thuận tiện và dễ dàng hơn.

Thiết kế đế hút điện thoại cho ôtô AUKEY HD-C5 mang tính tiện dụng cao

Đế hút điện thoại cho ôtô AUKEY HD-C5

Đế hút điện thoại cho ôtô AUKEY HD-C5 có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ, không chiếm nhiều diện tích, không gian trên chiếc xe ô tô, rất thuận tiện nếu bạn cần mang theo khi di chuyển hay đổi sang một chiếc xe khác.

Lắp đặt đế hút điện thoại cho ôtô AUKEY HD-C5 rất đơn giản

Đế hút điện thoại cho ôtô AUKEY HD-C5

Chỉ trong vài giây, bạn có thể lắp đặt đế hút AUKEY HD-C5 lên xe sau khi đã tìm được vị trí tốt nhất. Miếng dán của đế hút có thể dán trực tiếp lên lưng máy hoặc mặt sau của ốp lưng đều được, không hề có sự khác biệt.

Kết cấu đế hút điện thoại cho ôtô AUKEY HD-C5 rất vững chắc

Đế hút điện thoại cho ôtô AUKEY HD-C5

Đế hút AUKEY HD-C5 sử dụng nam châm có lực hút rất mạnh để giữ chặt điện thoại, không để nó bị rơi dù lái xe trên con đường dài gập ghềnh, trải qua nhiều cú sốc mạnh, giúp người dùng hoàn toàn yên tâm về độ bền của thiết bị khi gắn lên đế hút.

Đế hút điện thoại cho ôtô AUKEY HD-C5 mang lại nhiều tiện ích

Đế hút điện thoại cho ôtô AUKEY HD-C5

Với những ai làm nghề tài xế, hoặc đơn giản là đang di đu lịch đến một nơi nào đó mà chưa rành đường, việc tra bản đồ là cần thiết. Tuy nhiên, sẽ rất mất thời gian nếu phải dừng xe liên tục để mở điện thoại xem đường đi. Lúc này, khi có đế hút đính chặt điện thoại, việc quan sát màn hình sẽ trở nên dễ dàng hơn. Người dùng không bị phân tâm, có thể tập trung vào lái xe và dễ dàng xem thông tin những lúc dừng lại chờ đèn đỏ hoặc bật một vài bản nhạc để thư giãn.

Đế hút điện thoại cho ôtô AUKEY HD-C5 rất linh hoạt và an toàn

Sau khi lắp vào xe ô tô, bạn có thể xoay đế 360 độ để điều chỉnh điện thoại ở góc nhìn tốt nhất. Bên cạnh lắp trên ô tô, chiếc đế này giúp người dùng đặt điện thoại lên mặt bàn để thuận tiện xem phim mà không cần dùng tay đỡ máy. Ngoài ra, đế hút cũng rất an toàn, không gây hại đến thiết bị, lớp vỏ trên xe cũng như da tay người dùng.

Đế hút điện thoại cho ôtô AUKEY HD-C5

Bạn đang tìm nơi mua đế hút điện thoại cho ôtô AUKEY HD-C5  giá rẻ? CellphoneS sẽ là sự lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua. Đây là hệ thống bán lẻ điện thoại, máy tính bảng và phụ kiện chính hãng với mức giá hấp dẫn cùng chế độ bảo hành chu đáo. Ngoài ra, nếu ở xa và không có nhiều thời gian, bạn có thể đặt mua online để được giao hàng về tận nhà dù sống ở bất kỳ tỉnh thành nào trên toàn quốc.  

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button