Đế sạc không dây BEZALEL Futura Pad

MA.150

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Đế sạc không dây BEZALEL Futura Pad

Sạc pin cho điện thoại di động là việc mà hầu hết chúng ta đều làm hàng ngày. Với những người sử dụng ở cường độ cao, thậm chí họ có thể phải làm nhiều hơn một lần. Chính vì vậy, để quá trình sạc pin diễn ra thuận tiện hơn, đơn giản hóa các thao tác, bạn nên trang bị đế sạc không dây BEZALED Futura Pad.

Thiết kế đế sạc không dây BEZALEL Futura Pad: Gọn nhẹ và tinh tế

Đế sạc không dây BEZALEL Futura Pad

Đế sạc không dây BEZALEL Futura Pad là phụ kiện sạc điện thoại có hình dạng đĩa tròn, kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ, không chiếm nhiều diện tích mặt bàn. Các chi tiết trên bề mặt đế sạc được gia công và hoàn thiện tỉ mỉ để không chỉ đóng vai trò nạp năng lượng, nó còn giúp bàn làm việc của người dùng trông bắt mắt hơn.

Sử dụng đế sạc không dây BEZALEL Futura Pad rất đơn giản

Đế sạc không dây BEZALEL Futura Pad

Sở hữu đế sạc không dây BEZALEL Futura Pad, bạn sẽ tiếp điện cho đế sạc bằng dây cáp thông thường. Sau đó, mỗi lần cần sạc pin cho điện thoại, bạn chỉ việc đặt điện thoại lên đế sạc là quá trình nạp năng lượng sẽ bắt đầu diễn ra, không phải mất thời gian cắm cáp kết nối (hoặc cả củ sạc) như cách sạc thông thường.

Đế sạc không dây BEZALEL Futura Pad có tốc độ sạc nhanh

Đế sạc không dây BEZALEL Futura Pad

Đế sạc không dây BEZALEL Futura Pad giúp bạn nạp đầy pin cho điện thoại trong thời gian tương đương với cách sạc thông thường. Bạn sẽ không phải chờ đợi lâu để được tiếp tục lướt web, xem phim hay chơi game trên thiết bị di động của mình.

Đế sạc không dây BEZALEL Futura Pad tương thích nhiều thiết bị

Đế sạc không dây BEZALEL Futura Pad

Không chỉ dùng cho riêng một loại smartphone nhất định, đế sạc không dây BEZALEL Futura Pad có thể sạc bất kỳ thiết bị nào được tích hợp công nghệ sạc không dây.

Đế sạc không dây BEZALEL Futura Pad rất an toàn

Hướng đến sự an toàn tối đa cho điện thoại và sức khỏe người dùng, đế sạc không dây BEZALEL Futura Pad sử dụng vật liệu cao cấp, trải qua nhiều khâu kiểm định nghiêm ngặt và tích hợp mạch bảo vệ an toàn để trong suốt quá trình sạc, dòng điện nạp vào máy luôn có sự ổn định, không xảy ra hiện tượng quá nhiệt làm máy nóng, ảnh hưởng đến pin và các linh kiện phần cứng khác.

Đế sạc không dây BEZALEL Futura Pad

Bạn sở hữu một chiếc smartphone hỗ trợ sạc không dây và bạn đang tìm đế sạc sử dụng công nghệ này? Hãy mua đế sạc không dây BEZALEL Futura Pad giá rẻ tại CellphoneS. Đây là Hệ thống cửa hàng chuyên bán lẻ điện thoại và phụ kiện công nghệ chính hãng với mức giá hấp dẫn, chế độ bảo hành chu đáo và đi kèm dịch vụ giao hàng – thanh toán tại nhà để đáp ứng nhu cầu của mọi người dùng ở xa.

Đánh giá & nhận xét Đế sạc không dây BEZALEL Futura Pad

Hiện chưa có đánh giá nào.Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Hiện chưa có đánh giá nào.
Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Đánh giá ngay

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


N

Nhật

 8 tháng trước

Sản phẩm này sạc được bao nhiêu W vậy shop ?

Zalo Button