Đế sạc không dây Nillkin Magic Disk 4 Fast Wireless Charger

MA.141

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Đế sạc không dây Nillkin Magic Disk 4 Fast Wireless Charger (MA.141)

Đế sạc không dây Nillkin Magic Disk 4 Fast Wireless Charger là một chiếc đế sạc mới của Nillkin hãng phụ kiện sạc vốn đã rất nổi tiếng với các sản phẩm hỗ trợ cho smartphone. Nillkin Magic Disk 4 Fast Wireless Charger là phụ kiện được ra đời là để thoả mãn giấc mơ sạc không dây cho iPhone hay Samsung với đầy đủ tính năng hiện đại nhất như chuẩn sạc nhanh Qi.

Thiết kế Đế sạc không dây Nillkin Magic Disk 4 Fast Wireless Charger mỏng và sang trọng

Đế sạc không dây Nillkin Magic Disk 4 Fast Wireless Charger

Đế sạc không dây Nillkin Magic Disk 4 Fast Wireless Charger được thiết kế với kiểu dáng hình tròn và dẹt, rất đẹp mắt với mặt trên đế sạc được sử dụng chất liệu kính sẽ làm thêm độ thẩm mỹ. Bao bọc bên ngoài được sử dụng chất liệu nhựa cứng giúp bảo vệ bo mạch bên trong. Đặc biệt với trọng lượng nhẹ chỉ 119,6g đế sạc dễ dàng mang theo khi di chuyển.

Dễ dàng sạc với Đế sạc không dây Nillkin Magic Disk 4 Fast Wireless Charger

Đế sạc không dây Nillkin Magic Disk 4 Fast Wireless Charger

Đế sạc không dây Nillkin Magic Disk 4 Fast Wireless Charger giúp bạn có thể sạc pin một cách nhanh chóng và tiện lợi, chỉ cần đặt lên đế là sạc mà không phải cắm dây vào máy. Điểm nổi bật là với công nghệ sạc không dây sẽ giúp điện thoại không bị hỏng chân sạc, giúp tiết kiệm được thời gian sạc chỉ cần đặt lên không phải cắm dây.

An toàn sử dụng Đế sạc không dây Nillkin Magic Disk 4 Fast Wireless Charger

Đế sạc không dây Nillkin Magic Disk 4 Fast Wireless Charger được tích hợp một con chip thông minh tự điều chỉnh dòng sạc chống quá mạch với công suất tối đa lên đến 10W, nổi bật có chức năng FOD (foreign object detection) chống quá tải giúp cho đế sạc an toàn hơn khi sử dụng.

Đế sạc không dây Nillkin Magic Disk 4 Fast Wireless Charger

Chip sạc thông minh này còn tự động nhận diện nguồn sạc của thiết bị và đưa ra dòng điện phù hợp. Tự động tắt khi pin sạc đầy, hay khi có sự cố về nguồn điện.

Đế sạc không dây Nillkin Magic Disk 4 Fast Wireless Charger tích hợp công nghệ sạc nhanh

Đế sạc không dây Nillkin Magic Disk 4 Fast Wireless Charger

Đế sạc không dây Nillkin Magic Disk 4 Fast Wireless Charger được trang bị công nghệ sạc nhanh đối với các thiết bị hỗ trợ sạc nhanh giúp sạc pin nhanh chóng như khi bạn sử dụng bộ sạc cable. Khi người dùng muốn sử dụng công nghệ này bạn phải dùng củ sạc nhanh và đối với các thiết bị không hỗ trợ sạc nhanh vẫn sạc bình thường.

>>> Xem thêm: Đế sạc không dây iWalk ADS008 10W

Đế sạc không dây Nillkin Magic Disk 4 Fast Wireless Charger nổi bật hơn với tính năng bổ trợ

Đế sạc không dây Nillkin Magic Disk 4 Fast Wireless Charger có khả năng hiển thị đến 16 triệu màu tuyệt đẹp ở chế độ ban đêm với đèn LED. Ngoài ra đèn LED còn hoạt động khi có thông báo: khi không sạc sẽ có màu sáng trắng, còn khi sạc sẽ có màu xanh.

Đế sạc không dây Nillkin Magic Disk 4 Fast Wireless Charger

Mua Đế sạc không dây Nillkin Magic Disk 4 Fast Wireless Charger ở đâu tốt hẳn sẽ là câu hỏi được người dùng đặt ra đầu tiên khi lựa chọn mua sản phẩm này. Hiện tại, hệ thống cửa hàng CellphoneS là một trong những đơn vị chuyên cung cấp đế sạc không dây chính hãng của đến từ các thương hiệu nổi tiếng với giá bán hấp dẫn, chế độ bảo hành chu đáo trong 12 tháng và đi kèm dịch vụ giao hàng – thanh toán tận nhà miễn phí trên toàn quốc.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button