Đế sạc không dây Sony Wireless Charging Dock WCH20

MA.156

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành chính hãng 12 tháng, 1 ĐỔI 1 trong 30 ngày đầu. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Đế sạc không dây Sony Wireless Charging Dock WCH20 (MA.156)

Công nghệ sạc không dây ngày càng phát triển, các sản phẩm smartphone mới nhất gần đây của các ông lớn trong ngành điện thoại thông minh như: Apple, Samsung…cũng đều được trang bị tính năng sạc không dây. Nắm bắt được xu hướng Sony cũng cho ra mắt Đế sạc không dây Sony Wireless Charging Dock WCH20 dành riêng cho các sản phẩm của mình.

Thiết kế Đế sạc không dây Sony Wireless Charging Dock WCH20 nhỏ gọn

Đế sạc không dây Sony Wireless Charging Dock WCH20 sở hữu thiết kế hơi phức tạp nhưng theo Sony nó giúp đặt điện thoại nằm ngang hoặc đứng khi sạc.

>>> Xem thêmĐế sạc không dây Huawei Mate 20 Pro được thiết kế với độ sang trọng cùng khả năng tương thích nhiều thiết bị

Đế sạc không dây Sony Wireless Charging Dock WCH20

Đồng thời, với thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện cho người dùng đặt ở nhiều nơi bao gồm: bàn làm việc, phòng khách, phòng ngủ…hoặc người dùng cũng có thể dễ dàng mang theo khi đi công tác, du lịch mà không bị chiếm nhiều không gian balo, túi xách.

Chuẩn sạc Qi tương thích cao trên Đế sạc không dây Sony Wireless Charging Dock WCH20

Đế sạc không dây Sony Wireless Charging Dock WCH20 sử dụng công nghệ sạc nhanh chuẩn Qi có thể truyền trải điện năng nhanh hơn.

Đế sạc không dây Sony Wireless Charging Dock WCH20

Bên cạnh đó, sản phẩm được nhà sản xuất thiết kế phù hợp với tất cả các thiết bị điện thoại có hỗ trợ chuẩn sạc không dây Qi như: iPhone X, iPhone 8, iPhone 8 Plus, Xperia XZ2, Note 8, Note 5, S8, S8 Plus, S7 Edge, S7…

Sử dụng ổn định với Đế sạc không dây Sony Wireless Charging Dock WCH20

Đế sạc không dây Sony Wireless Charging Dock WCH20 với dòng điện vào là 9V – 1.8A và dòng điện ra là 9W sẽ cho bạn một dòng điện ổn định và không hề gây hai cho thiết bị của bạn.

Đế sạc không dây Sony Wireless Charging Dock WCH20

Tần suất hoạt động là 110-205 kHz và khoảng cách cảm ứng là 110-205 kHz giúp bạn dễ dàng sạc thiết bị một cách nhanh chóng mà không bị lệch hoặc không vào sạc.

Đế sạc không dây Sony Wireless Charging Dock WCH20 rất an toàn

Hướng đến sự an toàn tối đa cho điện thoại và sức khỏe người dùng, Đế sạc không dây Sony Wireless Charging Dock WCH20 sử dụng vật liệu cao cấp, trải qua nhiều khâu kiểm định nghiêm ngặt và tích hợp mạch bảo vệ an toàn để trong suốt quá trình sạc, dòng điện nạp vào máy luôn có sự ổn định, không xảy ra hiện tượng quá nhiệt làm máy nóng, ảnh hưởng đến pin và các linh kiện phần cứng khác.

Đế sạc không dây Sony Wireless Charging Dock WCH20

Mua Đế sạc không dây Sony Wireless Charging Dock WCH20 ở đâu giá rẻ? Tại CellphoneS hiện đang cung cấp Tại CellphoneS hiện đang cung cấp Đế sạc không dây Sony Wireless Charging Dock WCH20 với mức giá vô cùng hấp dẫn cùng với chế độ bảo hành 12 tháng cho đế sạc này, đây chính là sản phẩm đế sạc không dây đang được nhiều người yêu thích nhất.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button