Đế tản nhiệt Remax RT-W02

MA.109

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
- Bảo hành 12 tháng lỗi do nhà sản xuất
- Riêng ốp trong không bảo hành lỗi ố vàng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Đế tản nhiệt Remax RT-W02

Người dùng đang cần mua cho mình sản phẩm đế tản nhiệt cho laptop có thể kham thảo qua sản phẩm Đế tản nhiệt Remax RT-W02 hiện đang bán tại CellphoneS. Với thiết kế nhỏ gọn cùng với tính tương thích cao có thể sử dụng dán được ở hầu hết mọi laptop từ 12inch đến 15inch. Đây là một lựa chọn vô cùng tốt để bảo vệ laptop cho những người dùng hay sử dụng trong thời gian lâu dài.

Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế của Đế tản nhiệt Remax RT-W02

Đế tản nhiệt Remax RT-W02

Sản phẩmĐế tản nhiệt Remax RT-W02 được thiết kế vô cùng nhỏ gọn với tổng thể kích thước của miếng dán là 45 x 56 x 4mm và trọng lượng vô cùng nhẹ chỉ 10g. Chất liệu chính được làm bằng nhựa ABS có khả năng chỉnh Flip hoặc để bình thường. Với thiết kế vô cùng nhỏ gọn này sẽ không làm tăng trọng lượng của máy tính người dùng.

Khả năng tương thích cao trên Đế tản nhiệt Remax RT-W02

Đế tản nhiệt Remax RT-W02

Hầu hết những loại đế tảng nhiệt laptop chỉ tương thích với 1 hoặc 1 vài laptop cùng kích cỡ được thiết kế mặc định sẵn. Đế tản nhiệt Remax RT-W02 do được làm cong để ôm sát máy và có thể dán được ở hầu hết các máy tính có kích cỡ màn hình từ 12inch đến 15 inch.

Đế tản nhiệt Remax RT-W02

Mặt dán của Đế tản nhiệt Remax RT-W02 được làm bằng keo dính có thể gỡ ra và dán đi lại được nhanh chóng.

Tham khảo thêm sản phẩm khác cùng phân khúc : Đế tản nhiệt Cooler Master 14 inch L2

Khả năng bảo vệ laptop tốt trên Đế tản nhiệt Remax RT-W02

Đế tản nhiệt Remax RT-W02

Việc sử dụng Đế tản nhiệt Remax RT-W02 sẻ giúp cho người dùng bảo vệ được phần cứng bên trong laptop mình một cách tốt nhất vì trong quá trình sử dụng lâu dài, tác vụ nặng máy hoạt động công suất cao gây nên tình trạng quạt tản nhiệt làm việc liên tục. Sử dụng Đế tản nhiệt Remax RT-W02 sẽ giúp nâng cao máy giúp việc tản nhiệt tốt tránh nóng máy.

Khả năng tháo rời đơn giản trên Đế tản nhiệt Remax RT-W02

Đế tản nhiệt Remax RT-W02

Khi người dùng không còn nhu cầu sử dụng Đế tản nhiệt Remax RT-W02 có thể dễ dàng gỡ ra khỏi máy và chỉ cần rửa sơ qua và gắn sang máy khác và có thể sử dụng lại bình thường. Đế tản nhiệt Remax RT-W02 khả năng hít cao với những bề mặt sản phẩm dùng nhôm hoặc vỏ nhựa trơn.

Đế tản nhiệt Remax RT-W02

Mua sản phẩm Đế tản nhiệt Remax RT-W02 giá rẻ cùng chất lượng tốt ở đâu? Hãy đến với CellphoneS, hệ thống bán lẻ điện thoại, phụ kiện trên toàn quốc hiện đang cung cấp Đế tản nhiệt Remax RT-W02 với mức giá vô cùng hấp dẫn cùng với chất lượng sản phẩm và phục vụ vô cùng tốt tại đây. Đối với các khách hàng ở xa có nhu cầu mua sản phẩm có thể kham thảo qua dịch vụ mua hàng và thanh toán tận nơi miễn phí của CellphoneS. Ngoài ra, CellphoneS còn cung cấp phụ kiện dành cho Macbook giá rẻ và chất lượng tốt đảm bảo mang tới sự hài lòng cho khách hàng.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button