Đèn Pin Siêu Sáng Anker LC90

0 đánh giá


Video

Video

×
Mua hàng từ:
Giá liên hệ

* Xem thêm ưu đãi cho Smember và ưu đãi thanh toán từ đối tác tài chính.

* Thu cũ đổi mới -  Trợ giá tốt nhất

TẠM HẾT HÀNG
(Vui lòng liên hệ trực tiếp)

Xem thêm sản phẩm giá tốt khác tại Cellphones

Cửa hàng còn hàng (Bấm xem dẫn đường):
Tình trạng
Mới, nguyên hộp
Bảo hành
Bảo hành 18 tháng chính hãng(Chi tiết)
Đèn Pin Siêu Sáng Anker LC90, giao hàng miễn phí, thời gian chiếu sáng liên tục 6 giờ, với nhiều chế độ sáng, chống nước chuẩn IP65

Đèn pin siêu sáng Anker LC90 - Giải pháp hữu dụng trong đêm tối

Đèn pin siêu sáng là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình, cực kì hữu dụng lúc mất điện, tìm kiếm đồ vật hay đi du lịch trong đêm tối. Trên thị trường hiện nay lại có sản phẩm đèn pin siêu sáng với nhiều mức giá khác nhau mà bạn lại không biết chất lượng nó như thế nào. Đèn pin siêu sáng Anker LC90 là giải pháp dành cho bạn.

Thuận tiện khi sử dụng đèn pin siêu sáng Anker LC90

Đèn pin siêu sáng Anker LC90 sở hữu thiết kế cầm tay nhỏ gọn, tiện dụng dễ dàng nằm gọn trong lòng bàn tay và cũng không tốn nhiều diện tích khi giữ trong balo. Với chất liệu nhôm bao bọc phần thân đem lại cho đèn pin siêu sáng Anker LC90 khả năng cứng cáp, bền bỉ chống chịu được va đập cực kì tốt.

Đèn Pin Siêu Sáng Anker LC90 sở hữu thiết kế cầm tay nhỏ gọn

Khả năng chiếu sáng cực mạnh trên đèn pin siêu sáng Anker LC90

Đèn pin siêu sáng Anker LC90 được chạy trên nền chip Cree LED XM-L2 – thường được sử dụng trong những bóng đèn hay đèn trợ sáng có hiệu suất cao, cho khả năng chiếu sáng maximum lên đến 900 lumen và soi sáng trực tiếp đến 200m theo chiều dài và đạt đến 300m ở chiều rộng. Trong quá trình sử dụng, người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh chế độ sáng hay mở hoặc thu hẹp phạm vi chiếu sáng.

pin siêu sáng Anker LC90 có 5 chế độ chiếu sáng tùy chỉnh

Bên cạnh đó, với 5 chế độ tùy chỉnh chiếu sáng đem lại khả năng phù hợp với mọi tình huống. Bạn có thể điều chỉnh đèn pin chiếu sáng theo nhiều chế độ như: cực mạnh, trung bình, tiết kiệm năng lượng, nhấp nháy, SOS khẩn cấp,... Chỉ một nút duy nhất đóng vai trò bật / tắt và chuyển qua các chế độ ánh sáng.

Thời lượng pin đèn pin siêu sáng Anker LC90 dài với 3350 mAh

Đèn pin siêu sáng Anker LC90 được cung cấp viên pin 3350 mAh cho khả năng chiếu sáng trong thời gian 6 giờ liên tục. Mặc dù được sử dụng tần suất cao nhưng không hề xảy ra hiện tượng độ sáng bị giảm. Đặc biệt khi sử dụng đèn pin siêu sáng Anker LC90, người dùng không cần phải mua thêm pin để thay thế khi hết pin vì đèn pin siêu sáng Anker LC90 với củ sạc 1A. Ở chuôi Anker LC90 có trang bị cổng micro USB để người dùng sạc lại bằng cách gắn vào cổng USB máy tính hoặc củ sạc smartphone.

Đèn pin siêu sáng Anker LC90 có dung lượng pin 3350 mah

Chống nước tiêu chuẩn IP65 trên đèn pin siêu sáng Anker LC90

Điểm nổi bật của đèn pin siêu sáng Anker LC90 là khả năng chống nước với Chống nước tiêu chuẩn IP65. Theo Ủy ban Điện tử Quốc tế (IEC) – nơi xây dựng và phát hành tiêu chuẩn IP, tiêu chuẩn IP65 là chuẩn đảm bảo chống bụi hoàn toàn, đảm bảo hoạt động tốt trong môi trường nhiều bụi và có khả năng chống lại nước được phun từ mọi hướng tới thiết bị. Nghĩa là, đèn pin siêu sáng Anker LC90 có thể sử dụng hiệu quả trong trời mưa to.

Tiêu chuẩn chống nước IP65 thách thức mọi thời tiết

Mua đèn pin siêu sáng Anker LC90 chính hãng tại CellphoneS

Đèn pin siêu sáng Anker LC90 là tổng hợp những gì chất lượng nhất của một chiếc đèn pin siêu sáng. Để sở hữu đèn pin siêu sáng Anker LC90, bạn có thể đến tại CellphoneS, đây là nơi hiện đang bán đèn pin siêu sáng Anker LC90 với mức giá vô cùng hợp lý cùng với chất lượng dịch vụ bảo hành 18 tháng khi mua đèn pin siêu sáng Anker LC90. CellphoneS còn cung cấp cho người dùng dịch vụ đặt hàng trước đến cửa hàng lấy và đối với khách hàng ở xa muốn mua sản phẩm CellphoneS hỗ trợ dịch vụ giao hàng và thanh toán tận nơi miễn phí cho người dùng. 

0 Đánh giá Đèn Pin Siêu Sáng Anker LC90

SAO TRUNG BÌNH

0

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất Anker
Dòng điện vào 1A
Cổng/Khe cắm Micro-USB
Chống nước IP65
Pin Chiếu sáng liên tục đến 6 giờ, 3350mAh
Xem thêm