Đĩa Game PS5 Spiderman 2 Collector's Edition (Vietsub)


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
box
Code Full Game Marvel’s Spider-Man 2
SteelBook trưng bày
Tượng 19 inch : Spider-Man Peter Parker, Spider-Man Miles Morales, and Venom
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Đĩa game PS5 Spiderman 2 Collector's Edition có nội dung xoay quanh câu chuyện phiêu lưu trong thế giới độc đáo và đầy thú vị của 2 nhân vật người nhện. Trong game, bạn sẽ hóa thân thành các nhân vật và tự do phiêu lưu, khám phá, chiến đấu với kẻ thù trong thế giới của riêng mình. 

Đĩa game PS5 Spiderman 2 Collector's Edition - Thế giới người nhện độc đáo, thú vị

Đĩa game PS5 Spiderman 2 Collector's Edition mang đến cho người chơi những giây phút giải trí vô cùng thú vị với thế giới game độc đáo của người nhện. Trong đó, bạn sẽ nhập vai thành người nhện và khám phá thế giới và câu chuyện của riêng mình thông qua những cú xoay, nhảy đẹp mắt. 

Khám phá thế giới thú vị, độc đáo của người nhện

Đĩa game xoay quanh nội dung câu chuyện về thế giới thú vị của những người nhện. Trong đó, bạn sẽ hóa thân thành nhân vật người nhện và có thể khám phá thế giới của riêng mình giống như những câu chuyện trong vũ trụ Marvel. Trong đó, bạn có thể điều khiển nhân vật của mình với nhiều thao tác như xoay, nhảy, bay,... để chiến đấu với kẻ thù.

Đĩa game PS5 Spiderman 2 Collector's Edition - Thế giới người nhện độc đáo, thú vị

Trải nghiệm lối chơi đa dạng với 2 nhân vật khác nhau

Khi trải nghiệm câu chuyện có bên trong đĩa game, bạn có thể hóa thân thành 2 nhân vật với các câu chuyện hoàn toàn khác nhau. Bên cạnh đó, mỗi nhân vật người nhện đều sở hữu những khả năng chiến đấu riêng hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm giải trí vô cùng phong phú cho người chơi. 

Đĩa game PS5 Spiderman 2 Collector's Edition - Thế giới người nhện độc đáo, thú vị

Mua ngay Đĩa game PS5 Spiderman 2 Collector's Edition chính hãng tại CellphoneS

Đĩa game PS5 Spiderman 2 Collector's Edition mang đến những giây phút giải trí thú vị và hấp dẫn khi có thế giới game bắt mắt cùng nhiều nhân vật người nhện độc đáo. Nhanh chóng đặt mua ngay đĩa game PS5 Spiderman 2 Collector's Edition chính hãng tại Hệ thống CellphoneS để được sở hữu sản phẩm với giá ưu đãi bạn nhé. 

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button