Dịch vụ Apple Care+ cho Apple TV

DV.BH.54

Thông tin sản phẩm

mb
Hàng chính hãng Apple Việt Nam, Mới
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

899.000₫ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Chỉ áp dụng cho máy đã được kích hoạt trong vòng 7 ngày
  • Thêm 2 năm bảo hành chính hãng (tổng 3 năm)
  • Bảo hành rơi vỡ, rớt nước không giới hạn
  • Bảo hành phần cứng tất cả các lỗi NSX
  • Bảo hành cả phụ kiện đi kèm máy
  • Ưu tiên hỗ trợ kỹ thuật qua tổng đài 24/7

Dịch vụ Apple Care+ cho Apple TV - Gói bảo hành tốt nhất cho chiếc Apple TV của bạn

Dịch vụ Apple Care+ cho Apple TV là gói bảo hành chất lượng cao mà nhiều người đang hướng tới. So với phiên bản bảo hành tiêu chuẩn thì gói bảo hành Apple Care+ sở hữu nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn và đang rất được ưa chuộng, phổ biến trên thị trường hiện nay. Đây là gói bảo hành Apple Care cao cấp mà bạn rất nên trang bị cho chiếc Apple TV của mình để có được trải nghiệm sản phẩm tốt nhất.

AppleCare+ tiếp nhận bảo hành trong mọi trường hợp hỏng hóc Apple TV

Ưu điểm giá trị nhất của gói dịch vụ Apple Care+ dành cho TV là luôn được tiếp nhận bảo hành và thay thế linh kiện trong mọi trường hợp hỏng hóc của sản phẩm. Ngay cả các trường hợp như Apple TV của bạn bị rơi, vỡ, ngấm nước, bảo hành Apple Care+ vẫn tiến hành sửa chữa và bảo hành bình thường cho bạn. Đồng thời, thời gian bảo hành sẽ được nâng lên thành 3 năm thay vì 1 năm tiêu chuẩn.

Dịch vụ Apple Care+ cho Apple TV

Trong khi đó, nếu bạn chỉ sử dụng gói bảo hành Apple Care bình thường thì đây sẽ là trường hợp nằm ngoài khả năng bảo hành sửa chữa của gói dịch vụ.

Đăng ký gói Apple Care+ cho Apple TV trong vòng 7 ngày kích hoạt

Gói bảo hành cao cấp Apple Care+ có thể được áp dụng với tất cả các phiên bản khác nhau của Apple TV. Thông thường, bạn chỉ có thể đăng ký gói bảo hành này cho Apple TV trong vòng 7 ngày kể từ ngày kích hoạt thiết bị.

Dịch vụ Apple Care+ cho Apple TV

Nếu Apple TV của bạn đã kích hoạt được hơn 7 ngày thì bạn cũng có thể cân nhắc sở hữu gói bảo hành tiêu chuẩn Apple Care để tăng thêm thời gian bảo hành chính hãng.

Đăng ký dịch vụ Apple Care+ cho Apple TV chính hãng tại CellphoneS

Một trong những cơ sở nổi tiếng, chất lượng phục vụ tốt mà bạn có thể cân nhắc mua gói dịch vụ cao cấp Apple Care+ cho chiếc Apple TV của bạn là cửa hàng bán lẻ CellphoneS. Với chất lượng dịch vụ uy tín cùng giá thành hấp dẫn, CellphoneS sẽ cung cấp cho bạn những gói bảo hành tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button