Dịch vụ AppleCare+ cho iPad Air 10.9 inch

DV.BH.33

Thông tin sản phẩm

mb
Hàng chính hãng Apple Việt Nam, Mới
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Chỉ áp dụng cho máy đã được kích hoạt trong vòng 7 ngày
  • Thêm 1 năm bảo hành chính hãng (tổng 2 năm)
  • Bảo hành rơi vỡ, rớt nước không giới hạn
  • Bảo hành phần cứng tất cả các lỗi NSX
  • Bảo hành cả phụ kiện đi kèm máy
  • Ưu tiên hỗ trợ kỹ thuật qua tổng đài 24/7

Dịch vụ AppleCare+ cho iPad Air 10.9 inch chất lượng, giá siêu tốt

Dịch vụ AppleCare+ cho iPad Air 10.9 inch là phiên bản hoàn hảo giúp bảo vệ iPad của bạn toàn diện hơn. Với các trường hợp hư hỏng do lỗi người dùng cơ bản như: vỡ, trầy xước hay bị rơi vào nước đều được bảo hành. Từ đó giúp bạn tiết kiệm chi phí và an tâm hơn trong khi sử dụng.

Bảo hiểm toàn diện, ưu điểm ấn tượng

Dịch vụ AppleCare cho iPad Air 10.9 inch là gói dịch vụ giá trị và vô cùng tuyệt vời. Ưu điểm vượt trội mà bạn có thể thấy được đó là trong trường hợp bị cấn, móp, vỡ màn hình thì vẫn được Apple tiếp nhận bảo hành đồng thời thay thế linh kiện chính hãng.

AppleCare+ cho iPad Air 10.9 inch

Đặc biệt, dịch vụ Apple Care+ cũng được hãng bổ sung thêm các tính năng bảo hiểm dành cho máy bị mất, trộm cắp. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì dế yêu của bạn sẽ được bảo vệ toàn diện.

Giá trị vượt trội, không giới hạn sử dụng

Với gói dịch vụ AppleCare+ cho iPad Air 10.9 inch bạn sẽ được bảo hành trong trường hợp rơi vỡ. Bên cạnh đó là thêm 1 năm với tất cả các thiết bị iPad. Đặc biệt khi sử dụng gói dịch vụ này, bạn còn được bảo hành tất cả các lỗi phần cứng của nhà sản xuất.

AppleCare+ cho iPad Air 10.9 inch

Hơn thế nữa, thiết bị của bạn còn được thay mới pin, không giới hạn số lần bảo hành theo tiêu chuẩn, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí,... Và các thiết bị sẽ được bảo hành trên toàn cầu mang lại sự tiện ích vượt trội.

Mua ngay dịch vụ AppleCare+ cho iPad Air 10.9 inch chất lượng, uy tín tại CellphoneS

Dịch vụ AppleCare+ cho iPad Air 10.9 inch là những gì mà bạn cần trang bị giúp cho thiết bị của mình được bảo vệ an toàn trước mọi tình huống không mong muốn trong quá trình sử dụng. Để sở hữu dịch vụ chất lượng, giá siêu tốt bạn đừng ngần ngại gì mà hãy liên hệ ngay tới CellphoneS để được tư vấn chi tiết nhất.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button