Apple Watch 4 44mm (GPS) Viền Nhôm Vàng - Dây Hồng (MU6F2) Chính hãng

Mua hàng từ:

11.300.000 ₫

Giá niêm yết : 12.400.000 ₫

* Giảm thêm tới 1% giá hóa đơn, 10% bao da, miếng dán

CÓ THỂ THANH TOÁN ONLINE

MUA NGAY
(Giao tận nơi hoặc lấy tại cửa hàng)
Tình trạng
Mới, nguyên hộp
Bảo hành
Bảo hành 12 tháng tại trung tâm bảo hành Chính hãng. 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu có lỗi nhà sản xuất.(Chi tiết)
Đồng hồ thông minh, Apple Watch 4, Apple Watch, 44mm, MU6F2
Xem thêm phụ kiện cũ tiết kiệm tới 50%
- Bảo hành 1 đổi 1 trong 30 ngày

Đồng hồ thông minh Apple Watch 4 44mm (GPS) Gold Aluminum Case - Pink Sand Sport Band MU6F2 Chính hãng

Apple Watch 4 44mm (GPS) Gold Aluminum Case là một trong các sản phẩm mới được ra mắt trong năm nay của Apple. Đây cũng được đánh giá là chiếc Apple Watch sở hữu nhiều nâng cấp đáng giá về cả thiết kế, cấu hình cũng như tính năng.

Màn hình Apple Watch 4 44mm (GPS) Gold Aluminum Case đã được mở rộng

Đồng hồ thông minh Apple Watch 4 44mm (GPS) Gold Aluminum Case - Pink Sand Sport Band MU6F2 Chính hãng

Thay vì sử dụng màn hình kích thước 42 mm như series 3, Apple Watch series 4 44mm (GPS) Gold Aluminum Case đã được trang bị màn hình 44 mm. Cùng với đó, viền màn hình cũng được làm mỏng hơn, kết hợp với các cạnh được bo cong tinh tế. Nhờ đó Apple Watch 4 44mm (GPS) Gold Aluminum Case hiển thị nhiều thông tin hơn và giúp người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời hơn thông qua các ứng dụng đã được tích hợp sẵn.

Mặc dù màn hình được tăng kích thước, nhưng Apple Watch 4 44mm (GPS) Gold Aluminum Case vẫn hết sức gọn nhẹ, không thô kệch bởi Apple đã giảm độ dày của thiết bị đi 0.7 mm.

Apple Watch 4 44mm (GPS) Gold Aluminum Case được trang bị vi xử lý hoàn toàn mới

Đồng hồ thông minh Apple Watch 4 44mm (GPS) Gold Aluminum Case - Pink Sand Sport Band MU6F2 Chính hãng

Vi xử lý trang bị cho Apple Watch 4 44mm (GPS) Gold Aluminum Case là con chíp Apple S4 lõi kép 64 bit mới nhất. Chip S4 này được đánh giá là có tốc độ xử lý nhanh hơn 50 % so với các thế hệ trước. Nhờ đó, cho phép Apple Watch 4 44mm (GPS) Gold Aluminum Case trở nên nhanh hơn khi chạy các ứng dụng và các tính năng khác

Apple Watch 4 44mm (GPS) Gold Aluminum Case – sự đầu tư mạnh mẽ về chăm sóc sức khỏe cho người dùng

Hai điểm mới của Apple Watch 4 44mm (GPS) Gold Aluminum Case là việc trang bị thêm cảm ứng điện tâm đồ và chức năng gọi cấp cứu sau 1 phút khi người dùng chẳng may bị ngã mà không thể dậy được. Bên cạnh đó, các tính năng về theo dõi sức khỏe của các phiên bản trước cũng được trang bị lại cho thiết bị. Có thể nói giờ đây, với những chức năng này, Apple Watch 4 44mm (GPS) Gold Aluminum Case đã trở thành một “bác sĩ” nằm trên cổ tay của bạn vậy.

Những tính năng mới khác trên Apple Watch 4 44mm (GPS) Gold Aluminum Case

Bên cạnh những cải tiến trên, Apple Watch 4 44mm (GPS) Gold Aluminum Case cũng được trang bị thêm nhiều tính năng “độc quyền” khác, mà các phiên bản trước không hề có. Đầu tiên là Digital Crown đã được thiết kế lại, đồng thời tích hợp thêm Haptic Engine cho phản hồi xúc giác mỗi khi người dùng thực hiện thao tác xoay hoặc nhấn.

Đồng hồ thông minh Apple Watch 4 44mm (GPS) Gold Aluminum Case - Pink Sand Sport Band MU6F2 Chính hãng

Loa của thiết bị cũng được tăng mức âm lượng lên 50 % để có thể giao tiếp với Siri và thực hiện chức năng walkie talkie. Bên cạnh đó, micro đã được di dời sang cạnh bên để giúp tăng chất lượng âm thanh khi đàm thoại. Apple Watch 4 44mm (GPS) Gold Aluminum Case được trang bị bộ nhớ trong 16 GB, để tăng cường khả năng lưu trữ dữ liệu cho người dùng.

Có thể mua Apple Watch 4 44mm (GPS) Gold Aluminum Case ở đâu rẻ?

CellphoneS là hệ thống cửa hàng chuyên bán lẻ điện thoại di động, máy tính bảng và các phụ kiện chính hãng trên toàn quốc. Các sản phẩm được bán ra tại CellphoneS là hàng chính hãng, chất lượng cao với những ưu đãi, giá bán tốt nhất. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Đồng hồ thông minh Apple Watch 4 44mm (GPS) Gold Aluminum Case - Pink Sand Sport Band MU6F2 Chính hãng

Quý khách có thể mua Đồng hồ thông minh Apple Watch 4 44mm (GPS) Gold Aluminum Case - Pink Sand Sport Band MU6F2 Chính hãng tại CellphoneS với mức giá vô cùng rẻ và hợp lý. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng. Bên cạnh đó CellphoneS còn cung cấp dịch vụ giao hàng và thanh toán tận nơi miễn phí cho người dùng ở xa khi mua hàng. Ngoài ra, quý khách cũng có thể đặt cọc online đối với sản phẩm này tại CellphoneS.

Sản phẩm: Apple Watch 4 44mm (GPS) Viền Nhôm Vàng - Dây Hồng (MU6F2) Chính hãng

11.300.000 ₫

Giá niêm yết : 12.400.000 ₫

Thông số kỹ thuật

Kích thước 44 x 38 x 10.7 mm
Trọng lượng 36.7g
Bộ nhớ trong 16 GB
Chống nước Chống nước 50m
Bluetooth Bluetooth 5.0
Pin Lên đến 18 giờ
Xem thêm