Apple Watch 4 44mm (GPS) Viền Nhôm Bạc Dây Trắng (MU6A2) - Cũ đẹp


Thông tin sản phẩm

mb
SP được thu lại từ khách bán lại - thu cũ, ngoại hình đẹp như máy mới. Sản phẩm có thể đã qua bảo hành hãng hoặc sửa chữa thay thế linh kiện để đảm bảo sự ổn định khi dùng. Có nguồn gốc rõ ràng, xuất hoá đơn eVAT. Có dây sạc, dây đeo (Giảm thêm 200K nếu k
bh
Bảo hành 6 tháng tại CellphoneS không loại trừ linh kiện, bảo hành cả nguồn, màn hình. 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Apple Watch 4 44mm (GPS) Viền Nhôm Bạc - Dây Trắng (MU6A2) Cũ là apple watch 4 cũ đẹp. Đây là các sản phẩm đồng hồ cũ được cửa hàng CellphoneS thu mua lại từ những khách hàng không còn muốn sử dụng hay muốn nâng cấp lên sản phẩm mới khác.

Bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng tiền với chiếc đồng hồ này, mà vẫn sở hữu được một đồng hồ không quá khác biệt so với Apple watch mới lên đến 99%.

Bạn có thể sử dụng đồng hồ apple watch series 4 cũ này với các tính năng của một chiếc đồng hồ thông minh như đo lường sức khỏe, định vị GPS, kết nối điện thoại …

Ngoài ra, CellphoneS hiện cũng đang kinh doanh các sản phẩm Apple Watch Series 4 44mm mới với giá cả rất phải chăng và khuyến mãi tốt.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button