Apple Watch 4 44mm (GPS) Viền Nhôm Bạc - Dây Trắng (MU6A2) Đã kích hoạt bảo hành

Smember 2.0

Bảo hành 12 tháng

Đổi trả 30 ngày

0 cửa hàng có sẵn sản phẩm

  Thông tin máy

  mb

  Nguyên hộp, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất

  bh

  Bảo hành 12 tháng tại CellphoneS. 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu có lỗi nhà sản xuất. Gia hạn bảo hành thời gian giãn cách (xem chi tiết)

  Tham khảo thêm máy mới

  Apple Watch 4 44mm (GPS) Viền Nhôm Bạc - Dây Trắng (MU6A2) - Đã kích hoạt bảo hành được biết đến là đồng hồ apple watch series 4 cũ đã kích hoạt/đổi bảo hành. Đây là các sản phẩm cũ được cửa hàng bán lẻ CellphoneS mua lại từ những người dùng không còn muốn sử dụng hay muốn nâng cấp lên đồng hồ mới khác hoặc là các đồng hồ mới được hãng Apple cung cấp riêng nhằm áp dụng cho chương trình 1 đổi 1 với sản phẩm mới.

  Bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng tiền với chiếc đồng hồ này, mà vẫn sở hữu được một sản phẩm không quá khác biệt so với sản phẩm đồng hồ mới lên đến 99%.

  Là một chiếc đồng hồ thông minh, đồng hồ apple watch 4 cũ được sử dụng với nhiều tính năng khác nhau như đo lường sức khỏe, định vị GPS, kết nối điện thoại

  Ngoài ra, các sản phẩm watch series 4 cũ khác như Apple Watch 4 44mm (GPS) Viền Nhôm Bạc - Dây Trắng (MU6A2) - Đổi bảo hành hay Đồng hồ Apple Watch series 4 44mm (GPS) Viền Nhôm Bạc - Dây Trắng (MU6A2) Cũ cũng là sản phẩm đáng để bạn tham khảo.

  Đánh giá & nhận xét Apple Watch 4 44mm (GPS) Viền Nhôm Bạc - Dây Trắng (MU6A2)

  0/5

  0 đánh giá & nhận xét

  5 

  0 đánh giá

  4 

  0 đánh giá

  3 

  0 đánh giá

  2 

  0 đánh giá

  1 

  0 đánh giá

  Bạn đánh giá sao sản phẩm này?

  Đánh giá ngay

  Hiện chưa có nhận xét nào. Hãy là người nhận xét đầu tiên

  Hỏi và đáp

  Thông số kỹ thuật

  Pin Lên đến 18 giờ
  Kích thước 44 x 38 x 10.7 mm