Apple Watch 4 Nike+ 40mm (GPS) Viền Nhôm Xám - Dây Đen (MU6J2)
Apple Watch 4 Nike+ 40mm (GPS) Viền Nhôm Xám, Dây Đen (MU6J2) - Đặc điểm và tính năng nổi bật

Tuy ra đời sau các đối thủ nhưng giờ đây Apple Watch đã trở thành chiếc đồng hồ thuộc loại phổ biến nhất trên thị trường. Năm 2018, Apple tiếp tục củng cố vị thế của hãng bằng chiếc Apple Watch 4 Nike+ 40mm sở hữu nhiều cải tiến vượt bậc so với những người tiền nhiệm.

Thiết kế sang trọng của Apple Watch 4 Nike+ 40mm GPS

Apple Watch 4 Nike+ 40mm (GPS) Viền Nhôm Xám Dây Đen (MU6J2)

Apple Watch 4 Nike+ 40mm Viền Nhôm Xám được “Táo khuyết” tái thiết kế với viền màn hình mỏng hơn nâng cao diện tích hiển thị nhưng không làm tăng đáng kể kích thước tổng thể. Đồng thời, các góc cong khớp chính xác với bán kính vỏ, được hoàn thiện rất tinh xảo tạo nên một vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp.

Hiệu suất Apple Watch 4 Nike+ 40mm GPSđược cải thiện

Apple Watch 4 Nike+ 40mm (GPS) Viền Nhôm Xám Dây Đen (MU6J2)

Apple Watch Series 4 được trang bị con chip S4 hoàn toàn mới cho tốc độ xử lý nhanh hơn gấp đôi, giúp quá trình mở ứng dụng diễn ra nhanh hơn và hiệu suất được tăng cường trên toàn bộ hệ thống. Bên cạnh đó, loa của đồng hồ cũng lớn hơn 50% và micro được đặt ở vị trí hợp lý hơn nhằm giảm tiếng vọng, đảm bảo các cuộc gọi luôn có âm thanh rõ ràng, chân thực.

Đồng hồ thông minh Apple Watch 4 Nike+ 40mm GPS hỗ trợ tốt việc tập luyện

Apple Watch 4 Nike+ 40mm (GPS) Viền Nhôm Xám Dây Đen (MU6J2)

Với ứng dụng Nike Training Club, bạn sẽ đổ mồ hôi theo cách thông minh hơn nhờ hơn 180 bài tập miễn phí từ các huấn luyện viên Nike trên thế giới. Tham khảo những thông tin cung cấp bởi ứng dụng, bạn có thể khai thác rất nhiều dạng bài tập để rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất.

Đồng hồ Apple Watch 4 Nike+ 40mm GPS được trang bị cảm biến mới

Apple Watch 4 Nike+ 40mm GSP tích hợp cảm biến đo điện tâm đồ. Vì vậy, nó không còn là phụ kiện theo dõi sức khỏe đơn thuần mà đã trở thành thiết bị y tế. Bạn có thể tạo thông tin điện tâm đồ bất cứ lúc nào để gửi đến các bác sĩ.

Apple Watch 4 Nike+ 40mm GPS chính hãng có thời lượng pin tốt

Với công nghệ hiển thị mới có tên LTPO cải thiện hiệu suất tiêu thụ năng lượng, Apple Watch 4 Nike+ 40mm Dây Đen cung cấp 18 giờ hoạt động sau một lần sạc đầy pin, quá đủ cho những nhu cầu liên lạc, làm việc, giải trí và tập luyện thể dục trong ngày của người dùng.

Apple Watch 4 Nike+ 40mm (GPS) Viền Nhôm Xám Dây Đen (MU6J2)

Để mua Apple Watch 4 Nike+ 40mm GPS giá rẻ, CellphoneS là một lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua. Đây là hệ thống cửa hàng bán đồng hồ Apple Watch với mức giá hấp dẫn, chế độ bảo hành chu đáo và đi kèm nhiều dịch vụ mang lại tiện ích cao cho người dùng như trả góp hay giao hàng tận nhà miễn phí trên toàn quốc.

Đánh giá & nhận xét Apple Watch 4 Nike+ 40mm (GPS) Viền Nhôm Xám - Dây Đen (MU6J2)

Hiện chưa có đánh giá nào.Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Hiện chưa có đánh giá nào.
Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Đánh giá ngay

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


T

Thảo

 4 năm trước

Sản phẩm này có bảo hành trên hệ thống Apple ko shop?

T

Thảo

 4 năm trước

Q3 hoặc Q1 có hàng ko?

T

Thảo

 4 năm trước

Cho địa chỉ có hàng đi shop?

Zalo Button