Đồng hồ thông minh Garmin fēnix 5X Plus Sapphire (MB.114)

Mua hàng từ:

16.490.000 ₫

Giá niêm yết : 21.000.000 ₫

Chào hè sôi động - Phụ kiện giảm giá đến 50% (Xem ngay)

* Giảm thêm tới 1% giá hóa đơn

CÓ THỂ THANH TOÁN ONLINE

MUA NGAY
(Giao tận nơi hoặc lấy tại cửa hàng)
Tìm cửa hàng còn hàng tại khu vực:
Tình trạng
Mới, nguyên hộp
Bảo hành
Bảo hành 12 tháng chính hãng tại các trung tâm bảo hành FPT Service toàn quốc. Đổi mới trong 15 ngày đầu nếu bị lỗi phần cứng nhà sản xuất.(Chi tiết)
Đồng hồ thông minh. Garmin fēnix 5X Plus Sapphire, Garmin, fēnix 5X Plus Sapphire, Garmin fēnix, 5X Plus Sapphire, Garmin fēnix 5X, Plus Sapphire, Garmin fēnix 5X Plus, Sapphire
Xem thêm phụ kiện cũ tiết kiệm tới 50%
- Bảo hành 1 đổi 1 trong 30 ngày

Đồng hồ thông minh Garmin fēnix 5X Plus Sapphire

Hãng sản xuất đồng hồ thể thao nỗi tiếng Garmin vừa cho ra đời dòng sản phẩm Đồng hồ thông minh Garmin fēnix 5X Plus Sapphire với nhiều phiên bản khác nhau đồng thời tích hợp các tính năng mới như thiết lập bản đồ, chơi golf, thiết kế thay dây dễ dàng. Đây là một sản phẩm mang tính thời trang công nghệ dành cho mọi đối tượng khách hàng.

Thiết kế năng động, tinh tế, sang trọng trên Đồng hồ thông minh Garmin fēnix 5X Plus Sapphire

Đồng hồ thông minh Garmin fēnix 5X Plus Sapphire

Đồng hồ thông minh Garmin fēnix 5X Plus Sapphire có kích thước tổng thể la 51 x 51 x 17.5 mm cùng với trọng lượng 96g. Sản phẩm được nhà sản xuất trang bị khả năng tháo, thay dây dễ dàng hơn và cung cấp nhiều loại kiểu dây mới như da, dây silicone và cả kim loại thép không gỉ giúp tăng tính thẩm mỹ và cá tính cho khách hàng.

Tích hợp công nghệ định vị GPS cao cấp trên Đồng hồ thông minh Garmin fēnix 5X Plus Sapphire

Đồng hồ thông minh Garmin fēnix 5X Plus Sapphire

Công nghệ định vị được trang bị tích hợp trên Đồng hồ thông minh Garmin fēnix 5X Plus Sapphire có tên là GPS và GLONASS. Hai công nghệ này tích hợp với nhau giúp khả năng định vị trở nên chính xác hơn. Việc ứng dụng công nghệ này trong đời sống người dùng có thể dễ dàng truy cập bản đồ tìm đường hay việc theo dõi các bài tập thể dục trên Đồng hồ thông minh Garmin fēnix 5X Plus Sapphire trở nên chính xác hơn.

Màn hình hiển thị sắc nét, độ sáng cao trên Đồng hồ thông minh Garmin fēnix 5X Plus Sapphire

Đồng hồ thông minh Garmin fēnix 5X Plus Sapphire

Đồng hồ thông minh Garmin fēnix 5X Plus Sapphire được trang bị màn hình hiển thị sở hữu công nghệ Garmin Chroma Display giúp mang lại khả năng hiển thị hình ảnh vô cùng sắc nét nhờ vào độ phân giải cực cao. Ngay cả trong điều kiện hoạt động ngoài trời ánh sáng cao thì khả năng hiển thị trên Đồng hồ thông minh Garmin fēnix 5X Plus Sapphire cũng không bị giới hạn nhờ vào lớp chống chói Transflective được tích hợp trên màn hình.

Khả năng theo dõi nhịp tim chính xác trên Đồng hồ thông minh Garmin fēnix 5X Plus Sapphire

Đồng hồ thông minh Garmin fēnix 5X Plus Sapphire

Đồng hồ thông minh Garmin fēnix 5X Plus Sapphire

Đồng hồ thông minh Garmin fēnix 5X Plus Sapphire được tích hợp công nghệ đo nhịp tim mới Elevate. Với công nghệ này bên cạnh việc đo nhịp tim sản phẩm sẽ đo luôn cả lượng calories bị đốt cháy, giấc ngủ người dùng có sâu không, cường độ tập luyện như thế nào, và số bước chân đã đi trong ngày… tất cả đều được ghi lại và phân tích cụ thể chính xác.

Đồng hồ thông minh Garmin fēnix 5X Plus Sapphire 

Mua sản phẩm Đồng hồ thông minh Garmin fēnix 5X Plus Sapphire giá rẻ cùng chất lượng tốt ở đâu? Hãy đến với CellphoneS, hệ thống bán lẻ điện thoại, phụ kiện trên toàn quốc hiện đang cung cấp Đồng hồ thông minh Garmin fēnix 5X Plus Sapphire với mức giá vô cùng hấp dẫn cùng với chất lượng sản phẩm và phục vụ vô cùng tốt tại đây. Đối với các khách hàng ở xa có nhu cầu mua sản phẩm có thể kham thảo qua dịch vụ mua hàng và thanh toán tận nơi miễn phí của CellphoneS.

Đồng hồ thông minh Garmin fēnix 5X Plus Sapphire

16.490.000 ₫

Giá niêm yết : 21.000.000 ₫

Thông số kỹ thuật

Kích thước 51 x 51 x 17.5 mm
Trọng lượng 96 g
Bộ nhớ đệm / Ram 16 GB
Bộ nhớ trong 16 GB
Chống nước 10 ATM
Bluetooth 5.0
Pin Lên đến 18 ngày (bật GPS: lên đến 30 giờ, bật GPS & Âm nhạc: lên đến 11 giờ, bật UltraTrac: lên đến 64 giờ)
Xem thêm