Đồng hồ thông minh Garmin Vivoactive 3 Element (MB.195)

0 đánh giá

Video

×
Mua hàng từ:
Sắp về hàng

4.590.000 ₫

Giá niêm yết : 5.400.000 ₫

9 Người đã đăng ký nhận thông tin

  • Họ tên
    Số điện thoại
    Thời gian đăng ký

Phụ kiện công nghệ đồng hồ thông minh Garmin Vivoactive 3 Element – Siêu phẩm đồng hồ thông minh đo lường sức khỏe

Các sản phẩm vòng tay thông minh ngày nay ngày càng phổ biến và phát triển. Nhiều nhà sản xuất cũng đã nắm bắt được nhu cầu đó của người dùng, do đó, sản xuất hàng loạt những sản phẩm với kiểu dáng khác nhau và tính năng đa dạng. Đồng hồ thông minh Garmin Vivoactive 3 Element thuộc nhà sản xuất Garmin nổi tiếng, là sản phẩm nổi bật, hữu ích cho nhịp sống năng động của người dùng.

Kiểu dáng thể thao, hỗ trợ chuyên sâu tính năng thể thao chuyên dụng

Đồng hồ thông minh Garmin Vivoactive 3 Element có thiết kế khá giống với người tiền nhiệm của mình, mặt màn hình kiểu dáng hình tròn có viền đá phiến sang trọng. Dây đeo sản phẩm chỉ có độ dày 20mm cho người dùng cảm giác nhẹ nhàng, có thể thay đổi dây đeo dễ dàng theo phong cách cá nhân sở thích mỗi người.

kiểu dáng tròn, viền đá sang trọng, dây đeo 20mm mềm mại

Đồng hồ thông minh Garmin Vivoactive 3 Element là sản phẩm rút gọn của Garmin Vivoactive 3, nên một số loại thể thao cũng được giảm đôi chút. Song, hãng muốn tập trung vào các tính năng chuyên dụng nhất là: chạy bộ, đạp xe, yoga, elip, thể dục nhịp điệu,… bạn tha hồ hoạt động một cách dễ dàng nhất. Bên cạnh đó, GPSng được tích hợp giúp Vivoactive 3 Element theo dõi được từng chi tiết về hoạt động của bạn mà không cần phải kết nối với điện thoại.

tích hợp những môn thể thao chuyên dụng: chạy bộ, đạp xe, yoga, elip

Quan sát dễ dàng trên màn hình trên Garmin Chroma Display, theo dõi dữ liệu Garmin Connect và đo nhịp tim Elevate trên Garmin Vivoactive 3 Element

Đồng hồ thông minh Garmin Vivoactive 3 Element sỡ hữu màn hình Garmin Chroma Display độ phân giải cao và còn đặt dưới kính cường lực Glass đem lại khả năng chống trầy, chống xước hiệu quả. Máy còn được cài đặt giao diện Side Swipe trực quan giúp cuộn nhanh và điều hướng nhanh các trình đơn và công cụ.

Garmin Chroma Display độ phân giải cao và còn đặt dưới kính cường lực kính Glass

Bạn có thể đồng bộ các dữ liệu tự động lên Garmin Connect. Qua đó, người dùng kết nối với smartphone, bao gồm việc nhận và đọc tin nhắn, các thông tin mạng xã hội, email. Tất cả những tính năng hữu ích đều nằm trên cổ tay của bạn. Ngoài ra, ứng dụng Garmin Connect, còn giúp bạn kết nối với cộng đồng sử dụng online, nơi mà bạn có thể kết nối và cho phép bạn chia sẻ hoạt động tham gia các thử thách, khuyến khích cùng nhau tập luyện.

Khả năng kết nối và đồng bộ dữ liệu

Tương tự như Garmin Vivoactive 3, Garmin Vivoactive 3 Element cũng được trang bị công nghệ đo nhịp tim Elevate, qua đó người dùng có thể truy cập các tính năng theo dõi sức khỏe như tính toán lượng oxy tối đa VO2 Max và ước tính mức độ vận động của cơ thể. Công cụ theo dõi mức độ căng thẳng hằng ngày thông qua độ biến thiên của nhịp tim và định giờ để người dùng kiểm soát thư giãn, luyện tập hít thở sâu và giảm căng thẳng...

công nghệ đo nhịp tim Elevate, tính toán lượng oxy tối đa VO2 Max

Mua ngay đồng hồ thông minh Garmin Vivoactive 3 Element tại CellphoneS với chất lượng cao, chính sách tốt

Bạn thực sự thu hút bởi sản phẩm đồng hồ thông minh Garmin Vivoactive 3 Element? Với thiết kế và tính năng hướng đến hoạt động thể dục thể thao, đồng hồ thông minh Garmin Vivoactive 3 Element sẽ là chiếc đồng hồ thông minh xứng đáng lựa chọn. Khi mua sản phẩm tại CellphoneS sẽ được hưởng chính sách bảo hành 12 tháng tại trung tâm bảo hành cũng như 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày nếu có lỗi từ nhà sản xuất. 

0 Đánh giá Đồng hồ thông minh Garmin Vivoactive 3 Element (MB.195)

SAO TRUNG BÌNH

0

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
  • Hiện chưa có nhận xét nào.
    Hãy là người nhận xét đầu tiên

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất Element
Xem thêm