Đồng hồ thông minh Garmin vívomove HR Sport Large

MB.079

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
box
Đồng hồ, dây cáp, sách hướng dẫn
bh
Bảo hành 12 tháng chính hãng tại các trung tâm bảo hành FPT Service toàn quốc. Đổi mới trong 15 ngày đầu nếu bị lỗi phần cứng nhà sản xuất. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Đồng hồ thông minh Garmin vívomove HR Sport Large (MB.079)

Đồng hồ thông minh Garmin vívomove HR Sport Large là mộ trong những sản phẩm nổi bật tại triển lãm IFA. Chiếc đồng hồ thông minh Garmin  này vẫn được giữ nguyên thiết kế và công nghệ nhưng được nâng cấp cảm biến nhịp tim và đi kèm ‘bộ công cụ’ chăm sóc sức khỏe, chẳng hạn như theo dõi chỉ số stress cả ngày và hướng dẫn thư giãn tinh thần cho người dùng.

Đồng hồ thông minh Garmin vívomove HR Sport Large mang phong cách thời trang

Đồng hồ thông minh Garmin vívomove HR Sport Large

Là dòng định hướng tới thời trang nên Vívomove HR Sport Large là chiếc đồng hồ lai tích hợp màn hình cảm ứng với chế độ hiển thị ẩn. Với kim giờ và phút chế tác hoàn hảo giúp việc hiển thị giờ cực kì chính xác, ngoài ra hai chiếc kim này sẽ tự động chỉnh sang nơi khác để hiển thị được màn hình ẩn khi nhận được thông báo, xem nhịp tim... Ngoài ra, thiết bị khoác lên hai tông màu chủ đạo là vàng hồng dây trắng và xám đen dây đen rất hợp thời.

>>> Xem thêm: Đồng hồ thông minh Garmin vivomove HR Premium Large.

Theo dõi chỉ số tim mạch với Đồng hồ thông minh Garmin vívomove HR Sport Large

Đồng hồ thông minh Garmin vívomove HR Sport Large

Chức năng đáng giá của thiết bị này là cảm biến đo nhịp tim Garmin Elevate heart rate sensor tiên tiến nhất. Ngoài việc đếm bước chân và theo dõi giấc ngủ, vívomove HR sử dụng nhịp tim để cung cấp thông tin về lượng Calo đã đốt và ước lượng được cường độ các hoạt động thể thao của bạn.

Theo dõi thể chất với Đồng hồ thông minh Garmin vívomove HR Sport Large

Đồng hồ thông minh Garmin vívomove HR Sport Large có các công cụ theo dõi thể chất giúp bạn hiểu rõ hơn về mức thể chất hiện tại của người dùng. Nhờ vào thiết bị theo dõi nhịp tim ở cổ tay, người dùng có thể biết được ước tính VO2 Max.

Đồng hồ thông minh Garmin vívomove HR Sport Large

Bên cạnh đó, thiết bị còn có thể đo tuổi thể chất của bạn để giúp bạn có một ngày làm việc và tập thể thao mỗi ngày khoẻ hơn.

Chia sẻ và thách đấu cộng đồng với Đồng hồ thông minh Garmin vívomove HR Sport Large

Đồng hồ thông minh Garmin vívomove HR Sport Large

Với Garmin Connect, người dùng có thể kết nối với cộng đồng sử dụng online, nơi mà bạn có thể kết nối và cho phép bản thân mình thách đấu bằng cách tham gia các thử thách, khuyến khích người dùng thành công hơn bằng việc chia sẻ các cúp ảo thông qua mạng xã hội.

Đồng hồ thông minh Garmin vívomove HR Sport Large tích hợp tính năng Move IQ độc quyền

Với tính năng Move IQ Đồng hồ thông minh Garmin vívomove HR Sport Large sẽ tự động bắt đầu theo dõi hoạt động đi bộ thay bạn và review lại hành trình một cách chi tiết trong ứng dụng Garmin Connect.

Đồng hồ thông minh Garmin vívomove HR Sport Large

Mua Đồng hồ thông minh Garmin vívomove HR Sport Large giá rẻ ở đâu? Khi khách hàng mua Đồng hồ thông minh Garmin vívomove HR Sport Large sẽ được bảo hành 12 tháng tại CellphoneS hoặc tại các trung tâm bảo hành FPT Service toàn quốc và chính sách đổi mới trong 15 ngày đầu nếu bị lỗi phần cứng NSX. Nếu bạn ở xa và không có điều kiện mua trực tiếp, bạn có thể nhận hàng và thanh toán tại nhà mà chỉ cần đặt mua hàng online trên website.

Đánh giá & nhận xét Đồng hồ thông minh Garmin vívomove HR Sport Large

Hiện chưa có đánh giá nào.Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Hiện chưa có đánh giá nào.
Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Đánh giá ngay

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button