Đồng hồ thông minh Xiaomi Amazfit Stratos 2S

MB.161

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Đồng hồ thông minh Xiaomi Amazfit Stratos 2S

Xiaomi Amazfit Stratos 2S là một phiên bản đồng hồ nâng cấp của người anh sản phẩm tiền nhiệm là Xiaomi Amazfit Stratos 2 với những nâng cấp công nghệ đáng giá mà Xiaomi đã trang bị vào chiếc đồng hồ phiên bản mới này.

Thiết kế mang phong cách cổ điển

Xiaomi Amazfit Stratos 2S được thiết kế vẻ ngoài theo phong cách cổ điển(classic) như là người anh tiền nhiệm. Nhưng trên phiên bản mới này hãng đã trang bị thêm cho sản phẩm một màn hình với mặt kính Sapphire làm tăng khả năng chống trầy xước tốt hơn cho sản phẩm. Phần viền tròn bezel của đồng hồ được thiết kế liền mạch với sản phẩm cùng với các nút bấm thao tác điều hướng vật lý.

Thiết kế mang phong cách cổ điển

Màn hình được trang bị công nghệ Transflfective LCD

Xiaomi Amazfit Stratos 2S với màn hình 1.34 inch và được trang bị công nghệ phản quang Transflective LCD cho một chất lượng hiển thị hình ảnh, thông tin được rõ ràng hơn so với phiên bản tiền nhiệm. Và cũng với công nghệ này đã giúp cho đồng hồ Xiaomi Amazfit Stratos 2S có thể hiển thị rõ ràng ngay cả khi sử dụng dưới trời nắng.

Màn hình được trang bị công nghệ Transflfective LCD

Khả năng chống nước lên đến 50m

Đồng hồ Xiaomi Amazfit Stratos 2S được trang bị cho khả năng kháng nước lên đến 50m, với khả năng này thì chiếc smartwatch của bạn sẽ được bảo vệ khi sử dụng dưới thời tiết xấu hoặc ngay khi cả đi bơi mà không phải cần lo lắng gì.

Khả năng chống nước lên đến 50m

Tính năng theo dõi sức khỏe cũng như chế độ luyện tập

Cũng như phiên bản trước, đồng hồ Xiaomi Amazfit Stratos 2S cũng được trang bị tính năng theo dõi nhịp tim cũng như chế độ ngủ của bạn thông qua cảm biến PPG. Cảm biến này sẽ đo đạt và kết hợp với phần mềm kết nối trên smartphone sẽ đưa ra đánh giá cho sức khỏe của bạn một cách chi tiết. Cảm biến cũng hỗ trợ người dùng các đo đạt theo dõi các hoạt động luyện tập thể thao, giúp bạn nâng cao sức khỏe.

Tính năng theo dõi sức khỏe cũng như chế độ luyện tập

Khả năng đo lường Oxy

Sản phẩm được trang bị khả năng đo lường V02MAX nhằm theo dõi lượng oxy mà bạn đã tiêu thụ trong quá trình vận động, luyện tập của bản thân. Các số liệu được thống kê và sẽ đưa ra các ý kiến cũng như quy trình tập luyện tốt hơn.

Khả năng đo lường Oxy

Hỗ trợ thông báo thay thế cho smartphone

Việc kết nối đồng hồ Xiaomi Amazfit Stratos 2S với smartphone sẽ giúp bạn có thể nhận hay xem trước thông báo, cuộc gọi thông qua chiếc đồng hồ thông minh này. Giờ đây bạn sẽ không phải lấy smartphone ra để xem mà thay vào đó mọi thứ đã tích hợp vào tay bạn.

Hỗ trợ thông báo thay thế cho smartphone

Tích hợp hệ thống định vị GPS

Sản phẩm cũng được Xiaomi trang bị cho hệ thống định vị GPS. Hệ thống này có chức năng ghi lại cũng như có thể đưa ra những thông tin, lộ trình cho quá trình luyện tập của bạn.

Hệ thống định vị GPS

Bộ nhớ trong mang lại thêm tiện ít

Xiaomi Amazfit Stratos 2S được trang bị bộ nhớ trong lên đến 4GB, cho phép người dùng có thể lưu trữ nhiều bài hát độc lập ngay trên chiếc smartwatch này mà không cần phải thông qua smartphone hỗ trợ. Và bạn chỉ cần kết nối đồng hồ với tai nghe Bluetooth là có thể thưởng thức các bài hát yêu thích một cách tiện lợi.

Bộ nhớ trong mang lại thêm tiện ít

Thời gian sử dụng kéo dài cả tuần

Đồng hồ Xiaomi Amazfit Stratos 2S được trang bị viên pin là 280mAh cho một thời gian sử dụng là rất tốt. Với viên pin này bạn có thể sử dụng 5 ngày liên tục cho việc thao tác trên chiếc đồng hồ và nếu bạn chỉ sử dụng như một chiếc đồng hồ truyền thống thì thời gian sử dụng lên đến 11 ngày.

Thời gian sử dụng kéo dài cả tuần

Và hiện tại đồng hồ Xiaomi Amazfit Stratos 2S chính hãng đang được hệ thống cửa hàng bán lẻ điện thoại di động CellphoneS cung cấp với mức giá hợp lý cũng như chế độ bảo hành 12 tháng 1 đổi 1. Và với các sản phẩm mới quý khách hàng có thể đặt trước để nhận biết thông tin hàng về cũng như các khuyến mãi kèm theo.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button