Quạt Dyson Pure Cool Link Tower

MB.018

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 2 năm chính hãng (không bảo hành 1 đổi 1 trong 15 ngày đầu)
Chỉ bảo hành thân máy
Không bảo hành các phụ kiện khác như đầu thay thế, lõi lọc (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Quạt Dyson Pure Cool Link Tower

Khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển, ngày càng có nhiều thiết bị hiện đại, tích hợp công nghệ cao ra đời để cải thiện chất lượng cuộc sống con người. Giờ đây, ngay cả quạt cũng trở nên “thông minh”, làm được nhiều hơn những việc mà một chiếc quạt bình thường có thể làm.

Thiết kế quạt Dyson Pure Cool Link Tower

Quạt Dyson Pure Cool Link Tower có 2 phiên bản màu xanh và trắng thời trang, được thiết kế đơn giản mà tinh tế, toát lên sự cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Quạt Dyson Pure Cool Link Tower

Bên cạnh đó, kích thước tổng thể của quạt cũng rất gọn gàng, không chiếm nhiều diện tích trong căn phòng của bạn.

Quạt Dyson Pure Cool Link Tower loại bỏ chất gây dị ứng

Quạt Dyson Pure Cool Link Tower

Khi bắt đầu chạy, quạt Dyson Pure Cool Link Tower sẽ tự động loại bỏ 99.97 % các chất gây dị ứng và các chất ô nhiễm nhỏ đến 0.3 micron trong nhà, giảm thiểu rủi ro bệnh tật, ngăn ngừa ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người dùng.

Quạt Dyson Pure Cool Link Tower làm sạch không khí

Quạt Dyson Pure Cool Link Tower

Quạt Dyson Pure Cool Link Tower sẽ làm sạch bầu không khí, mang lại một môi trường trong lành nhất có thể giúp quá trình hô hấp diễn ra thuận lợi. Người dùng sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi được hít thở không khí trong lành.

Chế độ tự động thông minh trên quạt Dyson Pure Cool Link Tower

Quạt Dyson Pure Cool Link Tower được trang bị chế độ tự động giám sát, thanh lọc thông minh rồi báo cáo về ứng dụng Dyson trên điện thoại. Bạn có thể tải về ứng dụng Dyson để dễ dàng theo dõi hiệu suất hoạt động của quạt.

Quạt Dyson Pure Cool Link Tower

Ngoài ra, chiếc quạt còn có chế độ tự động ban đêm – thiết lập để chạy êm, đèn LED hiển thị để không gây ảnh hưởng đến công việc hoặc giấc ngủ của người dùng.

Sự linh hoạt và độ bền của quạt Dyson Pure Cool Link Tower

Quạt Dyson Pure Cool Link Tower là sản phẩm chính hãng Dyson, thương hiệu nổi tiếng đến từ Mỹ, cấu thành từ linh kiện cao cấp và trải qua nhiều bước thẩm định chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo độ bền. Người dùng có thể dễ dàng thay thế bộ lọc Dyson khi cần thiết. Đồng thời, quạt cũng đi kèm với một remote để thuận tiện điều khiển từ xa.

Quạt Dyson Pure Cool Link Tower

Để mua quạt Dyson Pure Cool Link Tower giá rẻ, bạn hãy đến CellphoneS. Tại đây, không chỉ quạt mà bạn còn được lựa chọn rất nhiều loại phụ kiện và đồ chơi công nghệ độc đáo, hỗ trợ tốt cho công việc và sinh hoạt hằng ngày. Nếu không có điều kiện đến trực tiếp, bạn cũng có thể đặt mua online để nhận hàng và thanh toán ngay tại nhà hoàn toàn miễn phí dù ở bất kỳ tỉnh thành nào trên toàn quốc.

Đánh giá & nhận xét Quạt Dyson Pure Cool Link Tower

Hiện chưa có đánh giá nào.Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Hiện chưa có đánh giá nào.
Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Đánh giá ngay

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button