Combo pin dự phòng Asus & Kích sóng wifi giá sốc

 

THỜI GIAN DIỄN RA CHƯƠNG TRÌNH & CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG VÀ BẢO HÀNH

Chương trình áp dụng từ 24/01/2017 đến 19/02/2017 tại các cửa hàng CellphoneS trên toàn hẹ thống.

Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 trên toàn hệ thống. Áp dụng phí giao hàng 30.000đ.

 

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM

1. PIN ASUS ZENPOWER 9600MAH

Vỏ nhôm bền bỉ, dung lượng dồi dào
ASUS ZenPower có vỏ nhôm bên ngoài, bên trong vẫn là nhựa. Chính vì sử dụng một phần kim loại và cell pin vẫn là Lithium Ion mà nó khá nặng, dù không thật sự lớn so với dung lượng thực tế. ASUS cho rằng bạn có thể đặt một tải trọng 60kg lên trên pin mà nó không hề hấn gì

Sử dụng viên pin 9.600 mAh, với dung lượng này thì có lẽ bạn sẽ sạc được hơn 2 chiếc Zenfone 2, hơn 4 lần chiếc iPhone 6.

 

ASUS ZenPower 9600 mAh - CellphoneS

 

Tiêu chuẩn quốc tế, tuổi thọ cao
Sử dụng hơn 11 công nghệ bảo vệ khác nhau đạt hơn 6 tiêu chuẩn quốc tế khác nhau về an toàn. Theo ASUS, tuổi thọ của pin cao hơn 1.8 lần so với các viên pin khác. Thống kê từ hãng cho thấy ZenPower duy trì được 86% năng lượng của nó sau khi sạc xả 300 lần. Các chức năng như tự động ngắt thông minh khi thiết bị di động được sạc đầy sẽ giúp pin không bị chai.


Kiểu dáng trẻ trung, tương thích nhiều thiết bị
Thiết kế vỏ nhôm kết hợp cùng đèn LED cá tính và tiện lợi, Asus 9.600 mAh sẽ trở thành phụ kiện bắt mắt thể hiện cả cá tính người dùng. Ngoài ra sản phẩm này cũng tương thích với nhiều thiết bị như điện thoại, máy ảnh, máy nghe nhạc ..., giúp bạn sử dụng các thiết bị di động thoải mái mà không sợ bị gián đoạn.

2. KÍCH SÓNG WIFI XIAOMI

Tính năng: Thu sóng WiFi từ bộ phát WiFi chính và phát lại sóng WiFi giúp người dùng có khoảng kết nối rộng hơn.

 

Xiaomi Mi WiFi Amplifier | CellphoneS.com.vn


Hướng dẫn kết nối cơ bản:
- Bước 1: Tạo tài khoản Xiaomi tại link: (https://account.xiaomi.com/pass/register) có thể tạo bằng số di động hoặc email (nên dùng gmail)
- Bước 2: Tải ứng dụng Mi Home
+ Đối với iOS, vào App Store tìm kiếm từ khóa "Xiaomi" và tiến hành cài đặt
+ Đối với Android, tải ứng dụng theo đường link của hãng là: http://home.mi.com/download
- Bước 3: Tiến hành kết nối (nếu các bạn sử dụng bộ phát Mi Router mini hoặc Mi WiFi nano thì WiFi+ sẽ tự động tiếp sóng mà không cần thiết lập kết nối trong ứng dụng Xiaomi)
Cắm bộ Xiaomi WiFi Amplifier vào nguồn USB. Tiếp theo, đợi chừng 30s, kết nối vào mạng WiFi mới do bộ Amplifier phát ra (tên mặc định là xiaomi_Amplifier_...).
Truy cập app Mi Home, sẽ xuất hiện 1 bảng nhỏ bên dưới, bấm vào chữ TQ bên phải, rồi tiếp chọn mạng WiFi có sẵn hiện tại, gõ mật khẩu và đợi app cấu hình. Xong xuôi, sẽ xuất hiện thêm 1 mạng WiFi mới tên là TenMangWiFiCu_Plus , đó chính là WiFi do bộ kích sóng phát ra. Một số trường hợp cài đặt đến bước cuối báo lỗi dù đã nhập đúng pass WiFi nhưng vẫn có thể đã thành công, bạn hãy kiểm tra WiFi xem có WiFi mới chưa, nếu có rồi thì connect thử và test mạng.
* Lưu ý:

Quý khách cần dùng củ sạc USB loại tốt, không dùng củ sạc kém chất lượng, đặc biệt là hàng nhái. Với các củ sạc kém chất lượng, quý khách có thể gặp tình trạng liên tục dis mạng, ngắt sóng WiFi.