Flycam - Máy bay điều khiển chính hãng

Chọn theo tiêu chí
Bộ lọc

100.000.000đ

Sắp xếp theo

Những ai đam mê bộ môn nghệ thuật thứ 7 chắc hẳn đã từng nghe đến và mong muốn sở hữu Flycam/ Drone. Những thiết bị ghi hình trên không trung này không chỉ giúp quay, chụp từ trên cao mà nó còn mở ra góc nhìn mới cho mỗi người. Do tính ứng dụng cao nên Flycam dần được nâng cấp và đưa vào nhiều lĩnh vực mở ra kỷ nguyên mới về hình ảnh, thám hiểm, liên lạc và giao tiếp.

Flycam là gì?

Flycam là viết tắt của Fly camera hay còn có một tên gọi khác là Drone - chỉ thiết bị có thể bay không cần người lái và có gắn Camera giúp ghi lại các hình ảnh từ góc độ trên cao. Món đồ công nghệ này thường sẽ được điều khiến bằng các bộ điều khiến chuyên biệt hoặc được kết nối với các thiết bị điện tử khác như điện thoại và tablet để điều khiển hành trình và thu nhận hình ảnh. 

Flycam là gì

Flycam có tính ứng dụng rất cao bởi khả năng ghi hình ở một góc độ khác của nó. Nhờ khả năng này mà Drone như mở ra con mắt mới cho con người và có thể giúp chúng ta trải nghiệm những chuyến thám hiểm không có nguy cơ, du lịch, chụp ảnh, quay phim trên cao lưu lại kỷ niệm,... Ngày nay, nó còn được ứng dụng rất nhiều trong việc chụp ảnh, quay video du lịch.

Drone được dùng để làm gì?

Drone chính là một tên gọi khác của Flycam có khả năng ghi hình từ trên cao nên ứng dụng thường được biết nhất của nó chính là chụp ảnh và quay phim. Tuy nhiên thực tế, sản phẩm này không đơn thuần chỉ có tính năng ghi hình. Dưới đây là một số những công dụng thực tế của Flycam trong cuộc sống thường nhật.

 • Ghi hình từ góc độ trên cao: Nếu đam mê chụp ảnh, quay phim thì chắc chắn Flycam là sản phẩm được yêu thích bởi thông qua nó người ta có thể ghi lại được những hình ảnh mà chắc chắn rất khó để bắt gặp với góc nhìn truyền thống.
 • Đảm bảo an ninh và cứu hộ: Flycam có khả năng truyền hình ảnh trong thời gian thực do đó nó có thể đóng vai trò để tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn hoặc phòng chống tội phạm. Nhờ kích thước nhỏ nên nó dễ dàng len lách và di chuyển ở nhiều khu vực địa hình phức tạp mà máy bay trực thăng khó có thể thực hiện thăm dò. Điều này giúp phát hiện các chi tiết mới để đẩy nhanh quá trình cứu hộ và phòng chống tội phạm.

Flycam được dùng để làm gì?

 • Du lịch, thám hiểm: Kết hợp cùng công nghệ thực tế ảo hoặc không đều đóng vai trò rất đặc biệt trong du lịch và thám hiểm. Chiếc Camera không người lái này có thể đến nhiều nơi, nhìn nhiều góc mà con người chưa thể đích thân trải nghiệm từ đó hỗ trợ rất nhiều cho thám hiểm và du lịch, mang đến những trải nghiệm cực thú vị.

Flycam có bao nhiêu loại? Cách phân loại

Cũng như các sản phẩm khác trên thị trường, Flycam cũng được chia làm nhiều loại khác nhau. Và cách phân loại của nó sẽ dựa vào mục đích sử dụng, kích thước, hay tính năng. Dù vậy thì hiện nay trên thị trường chuộng nhất là phân loại thành các dòng sau đây:

 • Drone dành cho giải trí (recreational flycam): Loại cam này có độ thông dụng rất cao và thường được mua cho các mục đích quay phim chụp ảnh thông thường. Một số người đam mê nhiếp ảnh thường lựa chọn mua sản phẩm giải trí cho các mục đích giải tỏa căng thẳng và coi nó như món đồ chơi thông thường. Loại này sẽ có mức giá rẻ và có khả năng kết nối với các thiết bị di động để điều khiển.

Flycam có bao nhiêu loại

 • Flycam chuyên nghiệp (professional): Loại này sẽ được dùng cho các mục đích quay chụp chuyên nghiệp như quay quảng cáo hay quay phim,... Những sản phẩm này sẽ có khả năng quay chụp hình ảnh chất lượng cao cũng như thực hiện zoom hình, thay đổi góc quay cực linh hoạt. Mức giá phổ biến của sản phẩm này là khá cao và chúng thường có bộ điều khiển chuyên nghiệp đi cùng để thực hiện các thao tác dễ dàng.

Flycam chuyên nghiệp (professional flycam)

 • Flycam khác (Flycam vận tải, giám sát, nghiên cứu khoa học, tìm kiếm cứu nạn): Những loại Flycam này thường được thiết kế chuyên biệt cho các hoạt động khác nhau và chúng sẽ có thêm tính năng phù hợp với các hoạt động đấy.

Flycam khác (Flycam vận tải, giám sát, nghiên cứu khoa học, tìm kiếm cứu nạn)

Cấu tạo của một chiếc Flycam

Là một món đồ công nghệ đang ngày càng có độ phủ sóng cao nên những chiếc Drone đã dần có sự gần gũi hơn trong cuộc sống thường nhật. Những sản phẩm này là đồ công nghệ cao nhưng cấu trúc thường không quá phức tạp. Về cơ bản, Flycam sẽ có các bộ phận cấu thành như sau:

 • Thân máy (thân máy bay): Được coi như bộ phận trung tâm của sản phẩm, phần thân máy sẽ gồm các bộ điều khiển, chân cắm, máy ảnh (camera) và bộ lưu trữ, truyền dữ liệu. Phần thân máy đóng vai trò quan trọng nhất trong việc điều khiển hành trình và lưu dữ liệu của máy.
 • Cánh quạt: Áp dụng nguyên lý của các thiết bị bay thông thường, Sản phẩm cũng có hệ thống cánh quạt gồm từ 4 - 8 cánh có trang bị động cơ. Phần cánh quạt của các sản phẩm này có thể điều chỉnh được tốc độ để từ đó kiểm soát hướng bay, tốc độ di chuyển và độ cao.

Cấu tạo của một chiếc Flycam

 • Bộ cảm biến: Bộ cảm biến của Drone đóng vai trò quan trọng để điều hướng thiết bị. Bộ cảm biến thường gồm cảm biến áp suất, cảm biến siêu âm, gia tốc, la bàn, GPS,...để có thể phát hiện vị trí thiết bị, hướng hay mức độ gia tốc,... của Flycam.
 • Camera Gimbal: Được trang bị với mục đích giữ cho máy ảnh (camera) có độ ổn định khi di chuyển và thực hiện xoay góc trong quá trình bay. Phần linh kiện này được gắn vào giữa thân Flycam và giúp camera có thể được gắn vào máy để ghi hình từ trên cao.
 • Điều khiển từ xa: Bộ điều khiển từ xa (có thể thay thế được thông qua kết nối với điện thoại) có tác dụng điều khiển di chuyển và hoạt động của Flycam.
 • Pin/nguồn năng lượng: Cung cấp năng lượng để Flycam có thể thực hiện các hoạt động của mình.

Đặc điểm nổi bật của Flycam

Là một thiết bị công nghệ cao, Flycam có rất nhiều những đặc điểm nổi bật. Chính những đặc điểm này đóng vai trò giúp sản phẩm trở nên đặc biệt và khó có thể thay thế bằng bất cứ sản phẩm nào khác. Một số đặc điểm đặc trưng của thiết bị này có thể kể đến như:

Thiết kế đa dạng

Có khá nhiều dòng Flycam/ Drone khác nhau với nhiều thiết kế và phong cách thiết kế khác nhau. Nếu các dòng truyền thống có sự tinh tế và đơn giản thì một số dòng Flycam hiện đại sẽ có vẻ ngoài sang trọng, kiểu cách hoặc năng động và cá tính. Việc ra đời nhiều loại hình máy là để đáp ứng các sở thích khác nhau của các đối tượng khác nhau.

Đặc điểm nổi bật của Flycam

Không chỉ có phong cách thiết kế khác biệt, với các mục đích khác nhau dòng sản phẩm này lại có những đặc trưng khác nhau trong thiết kế. Điều này giúp các tính năng cần thiết được đảm bảo thực hiện một cách dễ dàng.

Khả năng quay phim, chụp ảnh đỉnh cao

Được sinh ra để phục vụ mục đích quay chụp nên không có gì khó hiểu khi những chiếc Flycam có khả năng quay chụp đỉnh cao. Khả năng quay chụp này không chỉ được đảm bảo bằng hệ thống Gimbal Camera mà còn được đảm bảo bởi khả năng bay của thiết bị.

Đặc điểm nổi bật của Flycam

Hiện nay có rất nhiều Drone chính hãng được thiết kế với tốc độ bay lên đến 40km/s, điều khiển từ xa đến 5km, bay cao đến 1000m,... Điều này giúp đa dạng hóa không gian sử dụng. Ngoài ra, camera của các sản phẩm này cũng được nâng cấp theo thời gian và ngày càng trở nên cao cấp. Có những chiếc Flycam giá rẻ nhưng được trang bị camera có khả năng quay 8K, 4K để mang đến những hình ảnh chất lượng nhất đến người dùng.

Điều khiển từ xa

Là một sản phẩm bay không người lái nên Flycam được điều khiển thông qua bộ điều khiển hoặc điện thoại thông minh và tablet. Bộ điều khiển của các sản phẩm này đang ngày càng được cải tiến để cân các tính năng hiện đại cũng như trở nên nhạy bén hơn.

Điều khiển từ xa

Viên Pin của Flycam thực sự chưa có dung lượng quá lớn. Dĩ nhiên với các mục đích chuyên dụng thì dung lượng pin của những sản phẩm này sẽ được thiết kế để đáp ứng nhu cầu. Nhưng về cơ bản hiện nay các sản phẩm giải trí hay quay chụp chỉ đáp ứng được hành trình ngắn với thời lượng pin trong khoảng từ 23 - 25 phút di chuyển. 

Flycam giá bao nhiêu? Có đắt không?

Khi nhắc đến Flycam là nhắc đến các sản phẩm dễ dàng gây đau ví cho người tiêu dùng. Quả thực vậy, trước đây, các sản phẩm này khá ít mẫu mã và giá thành thực sự cao. Tuy nhiên cùng với sự phát triển của công nghệ mà mức giá của một chiếc Drones đã được cải thiện và dễ tiếp cận hơn rất nhiều.

Ngày nay tùy vào mục đích sử dụng mà Flycam cũng được chia làm nhiều phân khúc khác nhau và có 3 phân khúc chính:

 • Phân khúc thấp: Tầm giá từ 1 triệu đồng với trang bị 4 cánh quạt thường được sử dụng để người mới yêu thích sử dụng để học cách điều khiển thiết bị.
 • Phân khúc trung cấp: Có mức giá giao động khoảng từ 2 đến 10 triệu đồng, những chiếc Flycam này có đầy đủ các tính năng cơ bản của sản phẩm đồng thời có camera độ phân giải khá cao.

Flycam giá bao nhiêu

 • Phân khúc cao cấp: Từ 10 triệu trở lên là những chiếc Flycam cao cấp. Những sản phẩm này không chỉ có khả năng ghi hình từ trên cao mà còn có thêm nhiều tiện ích khác và phục vụ tối ưu nhất nhu cầu sử dụng của người dùng. Chất lượng và độ bền của phân khúc này cũng ổn nhất so với các phân khúc khác từ đó mang đến những trải nghiệm cực thú vị cho chủ sở hữu.

Lưu ý: Trước khi sở hữu Flycam 7 ngày, người dùng cần nộp đơn đề nghị cấp phép lái đến Cục Tác chiến Bộ quốc phòng. Điều này để đảm bảo thiết bị của bạn hoạt động hợp pháp trên lãnh thổ nước ta.

Các thương hiệu Flycam nổi tiếng nhất

Là một sản phẩm công nghệ cao và chưa quá phổ biến ở Việt Nam, tuy nhiên ở thị trường quốc tế, việc mua bán Flycam đã rất sôi nổi. Chỉ cần tìm kiếm từ khóa trên Google là ngay lập tức người dùng có thể tìm ra hàng loạt đến từ các thương hiệu khác nhau và điều này khiến người tiêu dùng phải hoang mang không biết đâu mới là thương hiệu uy tín. Dưới đây là một số đề xuất dành cho những ai đang tìm hiểu về sản phẩm này.

 • Flycam DJI: Những sản phẩm đến từ DJI có thiết kế truyền thống, đơn giản nhưng cũng cực kỳ tinh tế. Là thương hiệu đến từ thành phố công nghệ Thâm Quyến, Trung Quốc, các sản phẩm Drone của DJI như DJI Mavic Mini, DJI Matrice 300 RTK, DJI Mavic Air, Matrice 30T, DJI Mavic Pro, DJI Phantom 4,… đều sở hữu nhiều tiện nghi và chất lượng tốt. Nhờ những sản phẩm uy tín này mà của DJI luôn nhận được đánh giá cao của thị trường.

Flycam DJI

 • Flycam Hubsan: Cũng là một thương hiệu đến từ Trung Quốc, Flycam Hubsan là cái tên quen thuộc và sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai mới nhập môn. Sản phẩm tiêu biểu của Hubsan bao gồm Hubsan X4, Hubsan H107D FPV X4 Mini RTF Quadcopter,...

Flycam Hubsan

 • Flycam Parrot: Thương hiệu này đến từ châu Âu với trụ sở chính nằm ở Paris. Những model đến từ Parrot luôn có khả năng kết nối đỉnh cao bởi sản phẩm chủ lực của hãng này chính là các thiết bị không dây kết nối với điện thoại di động và ô tô. Hiện nay thương hiệu Parrot đang chiếm thị phần cực lớn trên thị trường.

Flycam Parrot

 • Flycam Yuneec: Các sản phẩm Flycam có tiếng như Typhoon H 4k Collision Avoidance Hexacopter, Typhoon Q500, New Yuneec Breeze Smart Drone… được xuất thân từ Yuneec. Thương hiệu này đang có trụ sở chính tại Giang Tô, Trung Quốc và nhiều văn phòng ở cả Bắc Mỹ và châu Âu.

Flycam Yuneec

 • Flycam JJRC: Cũng là một thương hiệu Flycam đến từ Trung Quốc, JJRC hướng đến các đồ chơi thông minh như Robot, súng, phương tiện điều khiển từ xa,... Hiện nay Mini Quadcopter JJRC H36 và JJRC H37 Pocket Selfie Drone là 2 sản phẩm tiêu biểu nhất của thương hiệu này.

Flycam JJRC

Mua ngay Drone/ Flycam giá rẻ tại CellphoneS

Theo dòng chảy công nghệ, tính ứng dụng của Flycam trong cuộc sống ngày càng cao. Không chỉ dùng để xả stress, các sản phẩm này còn đóng nhiều vai trò quan trọng khác. Để sở hữu Flycam chính hãng, giá rẻ cùng hàng ngàn ưu đãi khác hãy đến ngay CellphoneS nhé.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button