Samsung Galaxy A5 (2016) Chính hãng


Thông tin sản phẩm

mb
Nguyên hộp, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 12 tháng tại trung tâm bảo hành Chính hãng. 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Điện thoại Galaxy A5, kích thước thích hợp để trải nhiệm

Như các thiết bị Galaxy A3 2016 và Galaxy A7 2016, Galaxy A5 cũng được Samsung sản xuất phiên bản 2016 - được giới thiệu đồng thời cùng những người anh em. Nếu như Galaxy A3 2016 có kich thước nhỏ, phù hợp với người dùng là phụ nữ và những người có bàn tay bé, Galaxy A7 2016 lại quá lớn, gặp nhiều bất tiện trong quá trình sử dụng thì Galaxy A5 là một thiết bị có kích thước khá vừa tay, vừa dễ dàng sử dụng vừa cho trải nhiệm tốt nhất. Là sản phẩm phân khúc dưới so với các thiết bị Galaxy S7, Galaxy Note 5, … Galaxy A5 2016 có mức giá phù hợp với người dùng hơn.

Samsung Galaxy A5 (2016) Công ty - CellphoneS

Galaxy A5 2016, “sinh ba” với A3 và A7

Galaxy A5 là phiên bản phóng to của A3 và phiên bản thu nhỏ của A7 vì 3 thiết bị này có thiết kế và chất liệu hoàn toàn giống nhau, điểm khác biệt duy nhất là ở kích thước. A3 sở hữu màn hình 4.7 inches và A7 sử dụng màn hình 5.5 inches, Galaxy A5 là thiết bị có kich thước hợp lý 5.2 inches đáp ứng tốt các nhu cầu sử dụng chơi game, xem phim… Vẫn có ngôn ngữ thiết kế như hai người anh em với khung kim loại và hai kính cực kỳ sang trong. Mặt kính thiết bị cũng sử dụng bằng kính cường lực và được làm cong 2.5D bền bỉ và cho trải nhiệm tốt.

Cấu hình và các công nghệ mới trên Galaxy A5

Samsung Galaxy A5 2016 được trang bị cấu hình khá tốt. Vi xử lý Exynos 8 nhân do chính Samsung sản xuất, Camera có thông số tương tự trên đàn anh A7, tuy nhiên mức RAM được cắt giảm xuống chỉ còn 2 GB. Bộ nhớ trong 16 GB và có hỗ trợ thẻ nhớ ngoài, khác với một số thiết bị được làm chung khay thẻ nhớ và khay SIM, Galaxy A5 cũng như Galaxy A7 có thể vừa sử dụng 2 SIM vừa đồng thời sử dụng thẻ nhớ mở rộng. Ngoài ra A5 còn được trang bị một số tính năng đáng chú ý như cảm biến vân tay và kết nối 4G LTE.

Giá điện thoại Galaxy A5 chính hãng

"Lựa chọn tốt nhất cho nhưng thiết bị này là các sản phẩm chính hãng được Samsung phân phối chính thức để có giá chính xác nhất cũng như có chính sách bảo hành tốt nhất. Mức giá để sở hữu thiết bị Galaxy A5 2016 chính hãng có chế độ chăm sóc tốt, cấu hình hiệu năng khá, camera được đánh giá cao,... vào khoảng 8 triệu. Ngoài ra thiết bị còn có các công nghệ đáng giá như 4G, cảm biến vân tay cùng với ngôn ngữ thiết kế không thể đẹp hơn."

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button