Pin cho Galaxy S4 - Samsung Standard Battery 2600 mAh

J03A.004

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Pin cho Galaxy S4 – Samsung Standard Battery 2600 mAh (J03A.004)

Galaxy S4 là chiếc smartphone có nắp lưng tháo rời được, người dùng có thể dễ dàng thay thế pin cho máy, tiếp tục quá trình trải nghiệm mà không bị ngắt quãng dẫn đến phải chờ đợi sạc pin. Vì vậy, việc mua thêm một cục pin Samsung Standard Battery 2600 mAh cho Galaxy S4 để dự phòng trong những trường hợp khẩn cấp là rất cần thiết.

Sự tiện dụng của pin cho Galaxy S4 – Samsung Standard Battery 2600 mAh

Hãy thử tưởng tượng bạn đang cần sử dụng điện thoại gấp mà Galaxy S4 lại hết pin, bạn sẽ phải chờ ít nhất là vài phút để máy nạp được phần năng lượng tối thiểu từ củ sạc thông thường hoặc pin dự phòng và mở nguồn. Đó là chưa kể không phải lúc nào bạn cũng mang theo bộ sạc/pin dự phòng với dây cáp vướng víu bên mình.

Pin cho Galaxy S4 - Samsung Standard Battery 2600 mAh

Lúc này, nếu bạn sở hữu một viên pin Samsung Standard Battery 2600 mAh, mọi chuyện sẽ được giải quyết chỉ trong tích tắc vì bạn chỉ cần tháo vỏ, lấy pin cũ ra và lắp pin mới vào là có thể tiếp tục sử dụng.

Pin cho Galaxy S4 – Samsung Standard Battery 2600 mAh rất an toàn

Pin cho Galaxy S4 - Samsung Standard Battery 2600 mAh

Samsung Standard Battery 2600 mAh dành cho Galaxy S4 được tích hợp mạch bảo vệ và công nghệ ổn định dòng điện, đảm bảo quá trình sạc diễn ra an toàn, không xảy ra hiện tượng đoản mạch, quá nhiệt hay nóng máy quá mức ảnh hưởng đến các linh kiện phần cứng khác.

Hiệu suất của pin cho Galaxy S4 – Samsung Standard Battery 2600 mAh rất tốt

Pin cho Galaxy S4 - Samsung Standard Battery 2600 mAh

Samsung Standard Battery 2600 mAh là viên pin được sản xuất riêng cho Galaxy S4, hoàn toàn tương đồng với pin gốc theo máy về mọi mặt, từ kích thước, công nghệ, độ bền đến thời lượng sử dụng.

Samsung – niềm tin về một thương hiệu đã được khẳng định trên toàn cầu

Samsung là tập đoàn công nghệ đa quốc gia nổi tiếng trên toàn thế giới. Những sản phẩm của hãng trải dài ở nhiều lĩnh vực: điện thoại, máy tính bảng, tivi… và được đông đảo người dùng ưa chuộng. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi tậu viên pin Samsung Standard Battery 2600 mAh.

Pin cho Galaxy S4 - Samsung Standard Battery 2600 mAh

Pin cho Galaxy S4 – Samsung Standard Battery 2600 mAh là linh kiện rất thích hợp cho người dùng Galaxy S4 hay di chuyển và có nhu cầu sử dụng máy ở cường độ cao trong ngày. Sản phẩm được bán với mức giá rất hấp dẫn, đi kèm là dịch vụ giao hàng và thanh toán tận nhà miễn phí trên toàn quốc. Bạn đang sở hữu một chiếc Galaxy S4? Hãy nhanh chóng đến các cửa hàng của hệ thống CellphoneS, tậu cho mình viên pin này để làm việc và giải trí mọi lúc, mọi nơi mà không phải lo lắng về vấn đề pin.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button