Miếng dán màn hình dành cho Galaxy S7 (B05D.008)

0 đánh giá

Video

×
Mua hàng từ:
Giá liên hệ

* Giảm thêm tới 1% cho thành viên Smember

 Mua Balo - Túi chống sốc Laptop giá chỉ từ 200K

Mua dán màn hình Laptop | Macbook giá chỉ từ 180K

TẠM HẾT HÀNG
(Vui lòng liên hệ trực tiếp)

Xem thêm sản phẩm giá tốt khác tại Cellphones

Cửa hàng còn hàng (Bấm xem dẫn đường):
Tình trạng
Bảo hành
- Bảo hành 30 ngày/lần 1 đổi 1 tất cả các lỗi.
- Dán mới lần 2 được giảm 30%.
- Dán PPF /Dán UV Loca chỉ được thực hiện ở cửa hàng.
- Không áp dụng bảo hành cho đơn hàng giao tại nhà
(Chi tiết)

Miếng dán màn hình dành cho Galaxy S7 (B05D.008)

Thông thường, các nhà sản xuất smartphone nói chung và Samsung nói riêng đều trang bị cho sản phẩm của mình tấm kính cường lực Gorilla Glass mang lại khả năng chống trầy xước tốt. Tuy nhiên trong sinh hoạt hằng ngày, rủi ro trầy xước màn hình vẫn có thể xảy ra, và đó là lý do chúng ta cần đến một miếng dán bảo vệ màn hình, nhất là khi sở hữu một chiếc điện thoại cao cấp như Galaxy S7.

 

Chức năng của miếng dán màn hình dành cho Galaxy S7

Như đã đề cập, trong cuộc sống, người dùng không tránh khỏi những khoảnh khắc sơ suất, khiến màn hình của Galaxy S7 chịu tác động ngoại lực từ bên ngoài. Những tác động này có thể đến từ chìa khóa, muỗng ăn, bút, dây cáp… khiến màn hình của nó xảy ra những vết trước, làm mất đi tính thẩm mỹ.

 

Miếng dán màn hình dành cho Galaxy S7

 

Vì vậy, khi sử dụng miếng dán, màn hình Galaxy S7 sẽ được bảo vệ tốt hơn. Nếu xảy ra tác động lực, miếng dán sẽ là nơi chịu thiệt hại, còn bề mặt màn hình vẫn được giữ nguyên vẹn.

 

Đặc biệt, miếng dán màn hình còn có khả năng chống tia cực tím, qua đó bảo vệ đôi mắt của người dùng.

 

Sự tiện dụng của miếng dán màn hình dành cho Galaxy S7

Khi miếng dán dành cho Galaxy S7 xuất hiện nhiều vết xước do chịu tác động lực trong thời gian dài, người dùng chỉ cần lột nó ra và thay thế bằng một miếng dán mới. Thao tác này hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến chất lượng màn hình và không bị dính lại lớp keo dán làm bẩn máy.

 

Miếng dán màn hình dành cho Galaxy S7

 

Bạn cũng không phải quá lo lắng về vấn đề chi phí vì nếu sử dụng điện thoại cẩn thận, miếng dán có thể gắn liền với màn hình trong nhiều tháng liền, và mỗi lần thay thế cũng chỉ mất chi phí là vài chục nghìn đồng.

 

Tiện ích của miếng dán màn hình dành cho Galaxy S7

Miếng dán màn hình dành cho Galaxy S7 rất mỏng, sau khi dán vào vẫn giữ được tính thẩm mỹ của máy. Đồng thời, miếng dán cũng không gây ra những hiện tượng như: giảm độ nét hiển thị, đơ cảm ứng, mang lại sự yên tâm cho người dùng.

 

Miếng dán màn hình dành cho Galaxy S7

 

Ngoài ra, miếng dán này không thấm nước. Nếu chẳng may làm đổ một vài giọt nước lên màn hình, người dùng chỉ cần lấy khăn lau nhẹ qua là có thể tiếp tục sử dụng bình thường.

 

Miếng dán màn hình dành cho Galaxy S7 đang bán tại hệ thống cửa hàng CellphoneS (hơn 20 chi nhánh ở Hà Nội và TPHCM) với mức giá phải chăng và được bảo hành trong 12 tháng (không hạn chế số lần dán lại). Nếu bạn đang sở hữu Galaxy S7 và muốn bảo vệ màn hình cho chiếc “dế yêu” của mình thì hãy nhanh chóng đến CellphoneS để trang bị cho nó một miếng dán nhé.


0 Đánh giá Miếng dán màn hình dành cho Galaxy S7 (B05D.008)

SAO TRUNG BÌNH

0

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
  • Hiện chưa có nhận xét nào.
    Hãy là người nhận xét đầu tiên

Thông số kỹ thuật