Giá treo màn hình máy tính North Bayou G35 Dual

GT.NB.20.G

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
box
Giá treo, Dụng cụ lắp đặt
bh
Bảo hành 12 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

950.000₫

1.290.000₫Giá treo màn hình máy tính North Bayou G35 Dual cho khả năng xoay 360 độ linh hoạt cùng trọng tải mỗi tay từ 2 - 15kg nên phù hợp với đa dạng mẫu màn hình. Sản phẩm được hoàn thiện theo tiêu chuẩn VESA nên quá trình lắp đặt vô cùng thuận tiện và đơn giản với độ tương thích cao. Người dùng có thể điều chỉnh giá treo màn hình North Bayou này lên tới 320mm để phù hợp với mọi tư thế và vị trí ngồi. 

Giá treo màn hình máy tính North Bayou G35 Dual: Xoay linh hoạt, chịu lực lớn

North Bayou G35 Dual là mẫu giá treo 2 màn hình máy tính giúp tối ưu hoá không gian làm việc của bạn. Đây là sự lựa chọn đáng tham khảo cho những ai đang tìm kiếm một thiết bị nâng cao hiệu suất làm việc với thiết kế thông minh và độ linh hoạt cao. 

Treo 2 màn hình với độ tương thích cao

Giá North Bayou G35 với thiết kế 2 khung đỡ phù hợp với hầu hết các mẫu màn hình 22 - 32 inch hiện nay (bao gồm cả màn hình cong). Sản phẩm hỗ trợ tải trọng lớn lên tới 15kg cho mỗi màn hình nên đảm bảo độ chắc chắn và ổn định để người dùng yên tâm lắp đặt các máy tính lớn. Những đặc điểm này mang đến cho bạn trải nghiệm đa màn hình tuyệt vời mà vẫn tiết kiệm diện tích, đồng thời tăng hiệu quả công việc.

Giá treo màn hình máy tính North Bayou G35 Dual

Đạt chuẩn VESA: lắp đặt nhanh, điều chỉnh tiện lợi

Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn VESA 100*100mm và 75*75mm cho phép người dùng lắp đặt màn hình lên giá đỡ nhanh chóng mà không cần lo lắng về độ tương thích. Với khả năng nâng cao tới 12.6 inch, bạn có thể điều chỉnh chiều cao màn hình để tìm ra góc nhìn phù hợp nhất, tạo sự thoải mái trong quá trình làm việc.

Giá treo màn hình máy tính North Bayou G35 Dual

Mua giá treo màn hình máy tinh North Bayou G35 Dual giá tốt tại CellphoneS

Giá treo màn hình máy tính North Bayou G35 Dual là thiết bị hỗ trợ đáng đầu tư cho không gian làm việc của bạn. Bạn có thể tìm mua giá đỡ này ở các cửa hàng CellphoneS gần nhất để được tư vấn và sở hữu sản phẩm chính hãng từ North Bayou. Tại CellphoneS có khu demo sản phẩm để bạn tham khảo và trải nghiệm trước khi đưa ra quyết định mua hàng phù hợp.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button