Giá treo màn hình máy tính North Bayou NB-F80

17-32 INCH/ VESA 75x75,100x100

 3 đánh giá

seagame

395.000 ₫

650.000 ₫

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàng

* Required Fields

 Khuyến Mãi

  0 cửa hàng có sẵn sản phẩm

   Thông tin sản phẩm

   mb

   Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất

   bh

   Bảo hành 12 tháng chính hãng.  (xem chi tiết)

   Tham khảo thêm hàng cũ

   Giảm 25%

   520.000 ₫

   Giá hàng mới: 700.000 ₫

   Tiết kiệm: 180.000 ₫

   Giá treo màn hình North Bayou F80 – Giúp làm việc năng suất

   Giờ đây bạn đã có thể lắp đặt hệ thống monitor hiện đại với giá treo màn hình North Bayou F80 cho nhu cầu làm việc đa nhiệm với năng suất tốt hơn mọi thời điểm.

   Hệ thống dây cáp cố định monitor chắc chắn

   North Bayou F80 được thiết kế tương thích với các màn hình máy tính kích thước từ 17 inch đến 32 inch. Thân giá treo được tích hợp hệ thống dây cáp xung quanh, giúp cố định monitor chắc chắn và gọn gàng cho không gian làm việc thoải mái hơn.

   Hệ thống dây cáp cố định monitor chắc chắn

   Giá treo màn hình North Bayou NB-F80 còn được thiết kế để người dùng dễ dàng di chuyển màn hình giúp quan sát thuận tiện hơn. Giá treo có thể nâng màn hình máy tính ở góc lên / xuống, thụt lùi về sau, hoặc thậm chí là nghiêng màn hình ở góc lên đến 85°. Đặc biệt, giá treo cho phép bạn xoay màn hình nằm dọc ở góc đến 360°, thích hợp cho những công việc lập trình hoặc phân tích dữ liệu chuyên sâu.

   Trọng lượng nhẹ, lắp đặt thuận lợi

   Giá treo màn hình North Bayou NB-F80 có thiết kế bền bỉ cứng cáp, với màu đen chủ đạo phù hợp với không gian làm việc chuyên nghiệp. Trọng lượng nhẹ nhàng cũng giúp cho giá treo trở nên linh hoạt, không chỉ dễ lắp đặt mà còn không tạo cồng kềnh cho khu vực làm việc.

   Trọng lượng nhẹ, lắp đặt thuận lợi

   Nói về quy trình lắp đặt, giá treo màn hình North Bayou NB-F80 cũng được thiết kế cho việc lắp đặt trở nên thuận lợi hơn. Người dùng có thể lắp đặt giá treo theo dạng kẹp bàn, hoặc theo kiểu grommet - đục lỗ nối dây phù hợp với từng setup khu vực làm việc.

   Mua giá treo màn hình North Bayou F80 chính hãng tại CellphoneS

   Hệ thống CellphoneS luôn đáp ứng nhu cầu lựa chọn sản phẩm công nghệ của bạn, với hàng loạt sản phẩm chính hãng luôn có mặt tại các cửa hàng CellphoneS Hà Nội và TP.HCM. Sản phẩm giá treo màn hình North Bayou F80 giá rẻ nay đã xuất hiện tại CellphoneS, đảm bảo chính hãng với giá tốt. Hãy lựa chọn mua sắm tại CellphoneS và trải nghiệm cuộc sống hiện đại.

   Thông số kỹ thuật

   Chuẩn VESA 100 x 100mm, 75 x 75mm
   Góc xoay dọc 360 độ
   Góc xoay ngang 180 độ
   Góc lật màn hình +85 độ đến -30 độ
   Kích cỡ màn hình hỗ trợ 17 - 32 inch
   Tải trọng màn hình tối đa 9kg
   Trọng lượng 3kg
   Hãng sản xuất Hãng khác