iPad Air cũ

Chọn theo tiêu chí
Bộ lọc

Tình trạng máy

Tính năng đặc biệt

RAM

Bộ nhớ trong

Màn hình

Nhu cầu sử dụng

100.000.000đ

Sắp xếp theo

Câu hỏi thường gặp

Chính sách trả góp 0% iPad Air cũ tại CellphoneS như thế nào?

CellphoneS tạo điểm đặc biệt cho khách hàng với chính sách trả góp 0% sản phẩm iPad Air cũ. Kỳ hạn thanh toán linh hoạt từ 3 đến 12 tháng và thủ tục nhanh chóng, thuận tiện. Khách hàng yên tâm với độ an toàn của quá trình trả góp, bảo vệ thông tin cá nhân và tài chính. CellphoneS cung cấp 3 hình thức trả góp đa dạng, từ công ty tài chính, thẻ tín dụng online đến mua trả sau. Với chính sách trả góp 0%, khách hàng có cơ hội sở hữu iPad Air cũ với chi phí linh hoạt và tiết kiệm.

Bảo hành iPad Air cũ tại CellphoneS như thế nào?

Tuỳ theo tình trạng máy mà iPad Air cũ sẽ có thời gian bảo hành khác nhau. Đối với máy đã kích hoạt, máy được bảo hành trong vòng 12 tháng tại trung tâm bảo hành chính hãng Apple, các thiết bị tình trạng đổi bảo hành, cũ đẹp, trầy xước đa số có thời gian bảo hành trong vòng 6 tháng tại CellphoneS. 

Khách hàng có thể thanh toán bằng những hình thức nào?

Tại CellphoneS, bạn có nhiều lựa chọn hình thức thanh toán linh hoạt và tiện lợi. Bạn có thể thanh toán bằng nhiều hình thức như trực tuyến qua internet banking, quét mã VNPAY,  trả góp, thẻ tín dụng online, mua trả sau hay trực tiếp bằng tiền mặt, thẻ ATM,... Quá trình thanh toán được đảm bảo an toàn và bảo mật, đảm bảo thông tin cá nhân và tài chính được bảo vệ. Bên cạnh đó, quá trình thanh toán tại CellphoneS cực kỳ nhanh chóng và thuận tiện, giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button