S6

1 Mục

per page

Set Descending Direction

Lựa chọn điện thoại Galaxy S6 cũ

Samsung là một thương hiệu điện thoại không còn xa lạ với người dùng Việt Nam. Đặc biệt những thiết bị Samsung ở phân khúc cao cấp được người dùng cực kỳ yêu thích và đón nhận từ khi thay đổi về cách thiết kế cũng như nguyên liệu cấu tạo nên máy. Thiết bị cao cấp nhất khởi đầu cho sự lột xác này của Samsung là bộ đôi Samsung Galxy S6 và S6 Edge. Bộ đôi này đã có thế hệ kế nhiệm là Galaxy S7 và S7 Edge nhưng những gì được trang bị trên bộ đôi này vẫn còn cực kỳ tốt. Việc lựa chọn Galaxy S6 cũ là sự lựa chọn cho người yêu công nghệ và muốn trải nhiệm những gì một flagship đem lại nhưng không có nhiều chi phí cho việc này.

Thiết bị đánh dấu sự thay đổi của Samsung

Nếu như các thiết bị tiền nhiệm như Galaxy S4 , S5, hay các thiết bị ra mắt trước của Samsung như Galaxy Note 3, Galaxy Note4,... đều được hoàn thiện bằng chất liệu nhựa. Galaxy S6 là thiết bị cao cấp dòng S đầu tiên của Samsung được hoàn thiện trên chất liệu kính và bảo vệ bởi viền xung quanh bằng kim loại, sự thay đổi này đã tạo cơn sốt trong người dùng và đánh dấu cho sự “chuyển mình” của Samsung. Với thiết kế sang trọng chắc chắn hơn từ các thế hệ S6 trở về sau đã góp phần tăng cạnh tranh quyết liệt hơn cho nhà sản xuất Smartphone lớn thứ 2 thế giới này với các thương hiệu khác.

Thông số trên Samsung Galaxy S6

Các thông số của thiết bị đanh dấu sự thay đổi của Samsung. Nếu như người anh em Galaxy S6 Edge có màn hình cong cực kỳ đặc biệt thì Galaxy S6 được trang bị màn hình phẳng 5.1 inch công nghệ Super AMOLED, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32GB, camera khủng, đặc biệt thiêt bị này sử dụng vi xử lý Exynos 7420, con chip được đánh giá tốt nhất ở thời điểm đó vượt qua cả các con chip đến từ Qualcomm. Điểm yếu duy nhất trên thiết bị Galaxy S6 của Samsung cho đến thời điểm hiện tại vẫn chỉ là không hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ mở rộng.

 

Giá điện thoại Galaxy S6 cũ

Việc lựa chọn thiết bị Galaxy S6 cũ hiện tại là một sự lựa chọn tốt, có các thông số cực kỳ “khủng”. Chọn Galaxy S6 cũ là lựa chọn sự đẳng cấp và trải nhiệm flagship mà không cần tốn quá nhiều chi phí không cần thiết. Hiện tại Samsung Galaxy S6 cũ đang có mức giá hết sức hợp lý để sở hữu, mức giá khoảng 6.5 triệu cho đến 8 triệu.